Liên hệ với chúng tôi

Top News

Ngắm nhìn các BTS tóc tại Hairshow “Endless Inspiration – Cảm xúc bất tận” của C:EHKO Việt Nam


Đã đăng lúc

 Hairshow “Endless Inspiration – Cảm xúc bất tận” do C:EHKO Việt Nam tổ chức mang tới các BST tóc đầy tính nghệ thuật và táo bạo.

Với chủ đề Endless Inspiration – Cảm hứng bất tận cùng sự dẫn dắt của ngài Tom Kroboth – Giám đốc sáng tạo toàn cầu thương hiệu mỹ phẩm tóc C:EHKO, Hairshow của C:EHKO Việt Nam là bữa tiệc thời trang tóc hấp dẫn, sôi động và đầy ấn tượng của năm 2022.

Sàn Runway đẳng cấp tại sự kiện

Chương trình tạo nên một không gian tôn vinh những sáng tạo vô hạn, khơi nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà tạo mẫu tóc trên hành trình mang lại giá trị cái đẹp cho con người. Tại đây,  khán giả được chiêm ngưỡng các BST tóc sáng tạo, dẫn đầu xu hướng nhưng vẫn đề cao tính ứng dụng do NTM nổi tiếng trong nước và quốc tế phụ trách.

Mỗi màn trình diễn đều chứa đựng thông điệp mới lạ và mang đậm dấu ấn cá nhân riêng. Sự giao thoa và cộng hưởng của tóc, âm nhạc, thời trang đã giúp các BST được hiện thực hóa và trở nên sinh động trước mắt người xem.

BST “Endless Inspiration – Cảm hứng bất tận”

BST“Endless Inspiration – Cảm hứng bất tận” dưới sự thực hiện của NTM Trung Trần cùng với sự kết hợp của dòng sản phẩm Keen Rebonding Cream. Đây là kem uốn duỗi đa năng do Công ty TNHH TMDV Cuộc Sống Xanh mới ra mắt chính thức tại Việt Nam, giúp cho các NTM dễ dàng hơn trong quá trình thiết kế và làm đẹp cho tóc.

NTM Trung Trần và BST “Endless Inspiration – Cảm hứng bất tận”

BST “Color of the Sun”

Khơi nguồn cảm hứng từ chính 2 câu thơ: “Mặt trời mọc đằng Đông, lên cao ở phía Nam – Sau đó lặn xuống ở phía Tây, còn phía Bắc không thể thấy được” , Sven Ohlson đã tạo nên BST “Cousre Of The Sun” gây được tiếng vang tại lễ Kỷ niệm thương hiệu Cehko Professional.

Từ hình ảnh mặt trời, NTM đã sử dụng kỹ thuật màu nhuộm với tất cả các ánh sắc của ánh nắng vào các thời điểm khác nhau trong ngày – giống như kỹ thuật vẽ màu nước, tác giả tạo ra một dải màu sắc chuyển dịch mềm mại giống màu sắc tự nhiên. Từ màu vàng nhạt, cho tới tone hồng và đỉnh điểm là sắc cam – đỏ rõ nét và dữ dội.

Lấy ý tưởng từ chính bộ sưu tập mẫu tóc kinh điển và mang hơi hướng diện đại đó, NTM Trung Color cùng với sự đồng hành của Tom Kroboth thực hiện “BST Color of the Sun”. Các thiết kế tóc được trình diễn dưới nền nhạc du dương và tông màu trắng từ trang phục tạo nên một bức tranh huyền ảo và đầy cảm xúc.

BST “Reflex Reation – Sự phản chiếu”

Tom Kroboth chia sẻ: “Mỗi nhà tạo mẫu tóc mang trong mình một cá tính riêng biệt và tác phẩm mà họ tạo ra chính là sự phản chiếu cá tính và sự độc đáo của họ. Tương tự như vậy, một tác phẩm đẹp – một mái tóc khoẻ cũng chính là sự phản chiếu”.

Đó là lý do để BST “Reflex Reation – Sự phản chiếu” do NTM Huy Việt và Tom Kroboth phụ trách ra đời. Thông qua hình ảnh của màn trình diễn, khán giả có thể liên kết với thế giới nội tâm dữ dội của NTM.

BST “Inspired by Tom Kroboth”

Sự trở lại của Tom Kroboth – Giám đốc sáng tạo toàn cầu thương hiệu mỹ phẩm tóc C:EHKO, chuyên gia tạo mẫu tóc quốc tế hàng đầu thế giới là một dấn ấn đặc biệt tại Hairshow. Ông mang đến những “siêu phẩm” tóc thời thượng và đẳng cấp. Từng đường kéo tài hoa, đậm chất nghệ sĩ cùng với những câu chuyện về nghề đầy tâm huyết giúp khán giả khơi nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo. Tom Kroboth đã khép lại Hairshow một các hoàn hảo với BTS “Inspired by Tom Kroboth”.


Hairshow “Endless Inspiration – Cảm xúc bất tận”  khép lại trong tràng pháo tay phấn khích từ khán giả. Với sự đầu tư công phu từ việc lên ý tưởng tỉ mỉ cho đến trình diễn với sân khấu hoành tráng và dàn mẫu ấn tượng, các BST tóc trong sự kiện hứa hẹn sẽ tạo nên xu hướng và góc nhìn đa dạng, cuốn hút về nghệ thuật làm tóc.

Bài: Tố Như

 

Trending