Liên hệ với chúng tôi

Top News

Ngắm nhìn top 15 tài năng của vòng sơ khảo 1 Art Hair Award Vietnam


Đã đăng lúc

Tối ngày 2/3/2023, Cuộc thi Art Hair Award Vietnam 2023 đã diễn ra buổi lễ chấm thi và công bố kết quả vòng sơ khảo 1 chính thức tìm ra top 15 tài năng với những gương mặt nổi bật cùng phong cách độc đáo bước vào vòng chung kết. 

Art Hair Award Vietnam là cuộc thi dành cho tất cả phụ nữ Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 34, năng động, phong cách, sành điệu, yêu thích thời trang nói chung và đặc biệt thời trang tóc nói riêng. Ở chặng đầu tiên, trong hàng trăm hồ sơ thí sinh gửi về cuộc thi, Ban tổ chức đã lựa chọn ra top 100 thí sinh xuất sắc chính thức bước vào vòng sơ khảo 1 dành cho hoạt động bình chọn và đề cử. Với thông điệp “MeStyle – Smile and Shine”, mỗi thí sinh đều tự tin thể hiện vẻ đẹp gương mặt cùng phong cách tạo dấu ấn riêng. Tổng thể tạo nên một bức tranh đa dạng màu sắc mang tên “Art Hair Award Vietnam”.

Dàn Ban giám khảo tài năng tại vòng sơ khảo 1

Tại vòng đề cử và bình chọn, Hội đồng đề cử là những nhân vật có tầm ảnh hưởng, đại diện cho nhiều góc nhìn của xã hội “cân đong đo đếm” ra top 30 thí sinh phù hợp với tiêu chí cuộc thi. Bên cạnh đó, vòng bình chọn cũng chính thức kết thúc và tìm ra 3 gương mặt đạt số điểm cao nhất tiến thẳng vào vòng chung kết được công bố tại Lễ chấm điểm và công bố kết quả của vòng sơ khảo 1, Art Hair Award Vietnam. 

Lễ chấm thi diễn ra với sự xuất hiện của 32 gương mặt ấn tượng. Bằng kinh nghiệm chuyên môn, Ban giám khảo đã nhận xét và chọn ra 10 thí sinh nổi bật đáp ứng các tiêu chí cuộc thi ghi danh vào vòng chung kết. Và đặc biệt, với sự đặc cách hai thí sinh vào vòng chung kết của Ban cố vấn đã tạo nên sự mới lạ trong format cuộc thi năm nay. Đây là một điều vô cùng ý nghĩa, được đông đảo thành viên Hội đồng đề cử và khán giả ủng hộ.

Ban cố vấn tại buổi lễ chấm thi vòng sơ khảo 1 Art Hair Award Vietnam

Vậy là vòng sơ khảo 1 đã tìm ta 15 gương mặt ấn tượng cùng bước vào tranh tài tại vòng chung kết. Hãy cùng chiêm ngưỡng và lắng nghe chia sẻ của top 15 thí sinh trước khi đến với những hoạt động tiếp theo của Art Hair Award.

Top 10 thí sinh được lựa chọn bởi Ban giám khảo

Top 10 thí sinh được lựa chọn bởi Ban giám khảo theo số điểm phù hợp với tiêu chí cuộc thi và 3 gương mặt đạt giải cao nhất của Vòng sơ khảo 1 đó là:

  • Giải nhất: Thái Thị Phương Khắc – SBD AHA016
  • Giải nhì: Nguyễn Phương Thảo – SBD AHA001
  • Giải ba: Ngô Trúc Linh – SBD AHA004

Thái Thị Phương Khắc là thí sinh đạt giải nhất vòng sơ khảo 1

Bạn Thái Thị Phương Khắc – SBD AHA016: “Ban đầu tham gia cuộc thi em thấy các thí sinh khác quá nổi bật và xuất sắc cũng không quá tự tin về bản thân. Đối với em khi tham gia bất cứ cuộc thi nào thì cũng đều phải có sự chỉn chu và đầu tư. Khi thấy những bạn thí sinh khác có mái tóc đẹp và chất lượng Còn tóc của em thì khá là đơn giản và không cầu kỳ nên em có một chút e ngại và lo sợ. Khi biết tin lọt vào top 30 em rất vui và cũng không nghĩ là mình sẽ đi xa hơn. 

Hiện tại em đã giành được giải khá là cao và thật sự điều đó khiến em vô cùng bất ngờ. Khi nghe ban giám khảo nhận xét về phần thi em thật sự rất cảm ơn Ban giám khảo vì đã nói đúng với những gì em muốn truyền đạt đến mọi người. Em cảm ơn ban tổ chức đã tạo điều kiện cho em được trải nghiệm tại một sân chơi mới lạ đầy sự sáng tạo và chuyên nghiệp.”

Bạn Nguyễn Phương Thảo – SBD AHA001: “Mình thấy cuộc thi vô cùng ý nghĩa, vinh danh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt với nhiều phong cách đa dạng. Các bạn thí sinh năm nay vô cùng ấn tượng, đầu tư hình ảnh chỉn chu. Thật may mắn khi được BGK tin tưởng lựa chọn lọt top 10 và đạt giải nhì tại Vòng sơ khảo 1, mình sẽ cố gắng bứt phá để mọi người thấy một Phương Thảo đa dạng màu sắc tại vòng chung kết sắp tới. Cảm ơn Hairworld và nha khoa Parkway đã mang đến một chương trình ý nghĩa, giúp các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo và thể hiện bản thân”.

Bạn Ngô Trúc Linh – SBD AHA004 chia sẻ: “Hiện nay mọi người tiếp xúc với mạng xã hội rất nhiều và dễ dàng ảnh hưởng bởi tiêu chuẩn về vẻ đẹp chung. Điều này vô tình khiến mọi người trở nên mặc cảm và tự ti.Mình nghĩ khi Art Hair Award đưa ra chủ đề “ME Style – Smile & Shine” đã giúp cho các bạn nữ tự tin hơn rất nhiều. Đó cũng là lý do mà mình muốn đồng hành cùng cuộc thi và may mắn đã được lọt vào top 10 mình sẽ cố gắng thể hiện tốt hơn tại vòng chung kết”.

Bạn Nguyễn Mai Anh – SBD AHA091:”Thí sinh năm nay rất nhiều bạn ấn tượng, phù hợp với tiêu chí cuộc thi nên ban đầu mình nghĩ mình chỉ có cơ hội khoảng 50% được bước tiếp vào vòng chung kết nhưng may mắn mình đã lọt top 10. Điều đó cũng thể hiện bản thân mình đã thực sự nghiêm túc và đầu tư cho cuộc thi. Mình sẽ cố gắng hơn ở những vòng thi tiếp”.

Top 3 thí sinh thắng giải bình chọn

 

Bạn Lê Thị Linh Chi – SBD AHA064 chia sẻ:”Em cảm thấy công tác hỗ trợ thí sinh của Ban tổ chức năm nay vô cùng tốt. Trước thềm công bố kết quả, cả em hay các bạn thí sinh khác đều đang rất hồi hộp và hy vọng mình sẽ đạt giải sau những sự chuẩn bị kỹ lưỡng của bản thân dành cho cuộc thi. Với chất lượng thí sinh nổi bật, ngang tài ngang sức như năm nay chắc chắn đã khiến ban giám khảo vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn.”

Bạn Đinh Thị Diên – SBD AHA005 chia sẻ: “Đối với cá nhân em ngày hôm qua cũng đã được tham gia livestream công bố top 30 thí sinh,thật sự là cách tổ chức quá hoành tráng và đặc biệt hơn có sự xuất hiện của BGK chấm thi các thí sinh và cũng như các nhà tài trợ chương trình, đã rất nỗ lực cân đo đong đếm chọn thí sinh xuất sắc lọt vào top 10 cũng như vào vòng chung kết cuối cùng của cuộc thi. Art Hair Award Vietnam đã mang lại rất nhiều ý nghĩa sâu sắc cho mỗi cá nhân thay đổi và tự tin vào chính mình. Năm nay top 15 thí sinh quá mạnh đúng với tiêu chí thời trang xu hướng hiện nay của người phụ nữ Việt Nam. Khi nhận được thông báo lọt vào Top3 Voting em rất vui vì đó là sự nỗ lực và cố gắng của em. Em muốn thay đổi mình và muốn mọi người thấy rằng em là một cô gái mạnh mẽ dám nghĩ dám làm em rất trân trọng cuộc thi Art Hair Award năm nay và sẽ ủng hộ cuộc thi ở nhiều năm sau nữa!”.

2 thí sinh đặc cách bởi ban cố vấn

 

Bạn Đỗ Thị Cẩm Tiên – SBD AHA099 chia sẻ:”Art Hair Award là một cuộc thi rất văn minh, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ nói chung và những người yêu tóc nói riêng. Với chủ đề là Me Style – Smile &Shine cuộc thi đã thu hút Tiên bởi thông điệp mang đầy ý nghĩa và tích cực . Trải qua vòng sơ khảo,cuộc thi đã diễn ra một cách rất chuyên nghiệp với sự đánh giá công tâm từ ban giám khảo cùng sự góp mặt của những bạn thí sinh vô cùng chất lượng đã làm cho cuộc thi ngày càng hấp dẫn hơn. Mình cảm thấy top 15 các bạn thí sinh vào chung kết năm nay đều rất xinh đẹp, mỗi bạn đều định hướng được phong cách riêng cho bản thân mình, các bạn có độ tuổi khác nhau, đến từ nhiều nơi khác nhau từng ngành nghề khác nhau điều này tạo nên sự đa dạng và đặc sắc cho cuộc thi.Tiên là một trong những thí sinh được đặc cách vào top 15 cảm xúc của Tiên là từ bất ngờ cho đến hạnh phúc, Tiên cảm thấy rất trân trọng và biết ơn Ban cố vấn cuộc thi đã dành tặng cho Tiên cơ hội này. Tiên sẽ cố gắng hết mình trong vòng Chung kết để không phụ lòng mọi người.

Trưởng ban cố vấn – Nhà báo Đào Xuân Quang

Nhà báo Đào Xuân Quang – Trưởng ban cố vấn chia sẻ: “Thời đại mới phát triển kéo theo sự thay đổi về lối sống, phong cách và nhu cầu làm đẹp. Thẩm mỹ và quan điểm của phụ nữ về cái đẹp ngày càng đa dạng và không còn gò bó, theo một quy chuẩn hay khuôn mẫu nào.  Với chủ đề “MEStyle – Smile and Shine” cuộc thi hướng đến việc tôn vinh vẻ đẹp tự tin ở mỗi cá nhân bằng việc kết hợp giữa gương mặt, kiểu tóc và thời trang. Tôi – Trưởng ban cố vấn mong muốn cuộc thi sẽ đem đến nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng, tìm ra top 10 gương mặt ấn tượng nhất tạo tiếng vang lớn trong ngành làm đẹp chuẩn bị cho ngày 8/3 sắp tới.

Nhà tạo mẫu Nguyễn Tuyết Nhung

Giám khảo – Nhà tạo mẫu Tuyết Nhung chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui và hãnh diện khi đc mời vào vị trí BGK của cuộc thi năm nay. Thông điệp “MeStyle-Smile and Shine”của cuộc thi tạo cho tôi ấn tượng mạnh. Và các tiêu chí đánh giá của cuộc thi cũng vô cùng đặc biệt khi chú trọng vào 1 phong cách nổi bật,1 gương mặt khả ái, tươi tắn. Tôi tin rằng 15 thí sinh bước vào vòng sơ khảo 1 chính là những gương mặt đặc biệt ấn tượng với khán giả.

Vậy là vòng sơ khảo 1 đã chính thức kết thúc với 15 gương mặt ấn tượng. Hãy cùng đón chờ những hoạt động tiếp theo của Art Hair Award Vietnam và đừng quên vòng sơ khảo 2 của cuộc thi đã chính thức được bắt đầu đón nhận hồ sơ của những thí sinh gửi về chương trình!

ART HAIR AWARD VIETNAM 2022-2023: ME STYLE – SMILE AND SHINE
E-mail: ahav2022.2023@gmail.com
Hotline: 037 663 8293 – 0963 738 839
Facebook: Art Hair Award
Link đăng ký: https://forms.gle/7qYJwTGVZdjaWqQ16 

Huyền Phùng

Trending