Liên hệ với chúng tôi

Top News

Ngày thi đầu tiên của kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia lần thứ 12 – Hội đồng thi quốc gia số 3 được diễn ra như thế nào?


Đã đăng lúc

Ngày 12/7/2022, kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia lần thứ 12 – Hội đồng thi quốc gia số 3 đã chính thức được bắt đầu.

Ngày sau thời gian khai mạc, hai module thi đầu tiên của nghề Thiết kế các kiểu tóc là A2: Thiết kế cắt nhuộm tóc nữ ứng dụng C2: Thiết kế cắt nhuộm tóc nam đã chính thức được diễn ra. Sau một thời gian dài buộc phải tạm hoãn vì đại dịch COVID – 19, Kỳ thi cuối cùng cũng đã được tổ chức, các thí sinh đầu tiên của Hội đồng thi Quốc gia số 3 cũng đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

Đối với các thí sinh thuộc nhóm thi Quốc gia nghề Thiết kế các kiểu tóc và Chăm sóc sắc đẹp, buổi sáng ngày 12/7 cũng là buổi thi module đầu tiên trong các module cần thực hiện, bao gồm module C1: Thiết kế mẫu tóc nam uốn, tỉa râumodule Da. Với bài thi được thiết kế dựa trên khung tiêu chuẩn quốc gia và tiệm cận quốc tế, các thí sinh chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng, thích thú thể hiện khả năng sáng tạo của bản thân.

Tiếp nối phần thi buổi sáng, phần thi của các thí sinh thuộc 2 module là B2: Thiết kế cắt nhuộm tóc nữ sáng tạo D2: Thiết kế nhuộm bới tóc nữ dạ hội cũng đã diễn ra, chính thức khép lại phần thi dành cho thí sinh các nhóm thi module. Ở phần thi chiều cùng ngày, các thí sinh cũng đã cống hiến hết sức mình cho bài thi và khiến ban giám khảo vô cùng hài lòng.

Sau phần thi C1 và module Da vào buổi sáng, các thí sinh thuộc nhóm thi Quốc gia nghề Thiết kế các kiểu tóc tiếp tục phần thi của mình với module A1: Thiết kế cắt nhuộm tóc nữ ứng dụngmodule Cơ thể. Ở phần thi này, các thí sinh vẫn tiếp tục giữ được phong độ ổn định và thể hiện hết năng lực của mình, gây ấn tượng mạnh với các chuyên gia.

Trải qua ngày thi đầu tiên với sự áp lực lớn về thời gian và tinh thần song các bạn vẫn luôn thể hiện được sự nhiệt huyết, đam mê để tạo ra những thành phẩm xuất sắc làm hài lòng ban giám khảo và chuyên môn. Hãy cùng chờ đón những hình ảnh tiếp theo của ngày thi thứ 2 đến từ HairWorld nhé!

Trending