Liên hệ với chúng tôi

Celebrity Style

Ngọc Anh Nana: Tâm huyết với sự nghiệp đào tạo người mẫu


Đã đăng lúc

Ngọc Anh Nana có lẽ là cái tên đã quá quen thuộc với làng mốt Việt Nam. Cô là một trong những người mẫu được đánh giá rất cao bởi kinh nghiệm dày dặn của mình, được săn đón ở các sàn diễn trong nước cũng như quốc tế. Với sự tâm huyết với nghề người mẫu của mình, người đẹp sinh năm 1993 đã quyết định thành lập trung tâm Nana Model Academy. 

Bắt đầu đi vào hoạt động năm 2018, Nana Model Academy đã tạo dựng được sự uy tín với dàn giảng viên chất lượng, đều có chỗ đứng nhất định trong giới người mẫu như: Ngọc Anh Nana – Hoa hậu thân thiện và Top10 của Hoa hậu Hoàn vũ 2017 – Á quân của Elite Model Look 2014, Siêu mẫu Thảo Phương – Giải Bạc Siêu Mẫu Việt Nam 2018, Siêu Mẫu Bảo Ngọc – Top 10 Siêu Mẫu Việt Nam 2015, Siêu mẫu Phương Dung – Giải Đồng Siêu Mẫu Việt Nam 2013, Người đẹp Tống Hương Thảo – Top 10 Elite Model Look 2014.

Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên, trợ giảng đều đã được đào tạo bài bản. Các siêu mẫu sẽ giảng dạy chính thức theo quy chuẩn của bộ giáo án chính quy của trung tâm. Ngoài ra, với các kỹ năng, kinh nghiệm của cá nhân thì giáo viên sẽ chia sẻ chi tiết với từng học viên giúp cho các học viên có kĩ năng bài bản, thực tế nhất. 

Đặc biệt, các tiết học sẽ có sự xuất hiện của những người đẹp đã bước ra từ các cuộc thi lớn như Vietnam Next Top Model, Elite Model Look… Sau khoảng thời gian đào tạo tại trung tâm, các học viên sẽ được tham gia vào các show diễn thực tế để có thể rèn luyện thêm những kỹ năng mà mình đã được học. 

Hiện tại, trung tâm của nữ người mẫu cung cấp đa dạng khóa học phù hợp cho từng đối tượng học viên như: Khóa model cơ bản/ nâng cao/ gia sư dành cho các học viên từ 7 tuổi, Khóa học cải thiện phong cách, hình thể dành cho các học viên từ 7 tuổi,  Khoá huấn luyện + tư vấn thí sinh tham gia các cuộc thi sắc đẹp

Với tất cả những sự chỉn chu, chuyên nghiệp của mình, Nana Model Academy mong muốn truyền lại những kinh nghiệm của những model có kinh nghiệm và tên tuổi trong giới. Bên cạnh đó, trung tâm còn hướng tới sự chuyên nghiệp và bản lĩnh sân khấu cho tất cả các học viên khi tham gia vào lớp học của Nana Model Academy. 

Mai Phương

Trending