Liên hệ với chúng tôi

Celebrity Style

Người mẫu Thùy Dương đồng hành cùng cuộc thi Art Hair Award trong việc tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam đương đại


Đã đăng lúc

Nguyễn Thùy Dương hay còn thường được gọi là TyhD – người mẫu thời trang hàng đầu của làng mốt Việt đã nhận lời mời trở thành thành viên Hội đồng đề cử của cuộc thi Art Hair Award Vietnam (AHAV) 2023. Với vai trò của mình trong xã hội, nàng mẫu mong muốn lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng, tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam đương đại.

TyhD cho biết rằng cảm giác đầu tiên của mình là hồi hộp vì lâu rồi mới nhận lời đóng vai trò quan trọng một cuộc thi trong lĩnh vực mà cô theo đuổi. Tuy nhiên, cô hy vọng sự tham gia của mình sẽ giúp tăng thêm sự quan tâm và hứng thú của công chúng và giới làm đẹp đối với cuộc thi.

Cuộc thi AHAV 2023 khai thác chủ đề “MEStyle – Smile & Shine”. TyhD cho biết cảm nhận của mình về chủ đề năm nay là cuộc thi đang muốn hướng đến sự tự tin của mọi người, đặc biệt là hội chị em phụ nữ. Cô cho rằng nếu chúng ta cảm thấy tự tin vào phong cách cá nhân thì bản thân sẽ thoải mái, cười thật tươi và tỏa sáng đối với người đối diện. Cuộc thi cũng muốn truyền cảm hứng đến các bạn trẻ, giúp phái đẹp tự tin với vẻ đẹp cá nhân và phá bỏ rào cản về tiêu chuẩn vẻ đẹp theo khuôn mẫu. Đây cũng chính là điểm sáng mà cuộc thi đem lại khiến TyhD vô cùng ấn tượng và mong muốn cùng đồng hành với Ban tổ chức thực hiện những hoạt động ý nghĩa.

Là một người mẫu thời trang trên các sàn diễn có tiếng, TyhD không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm của mình về sự liên kết giữa gương mặt, kiểu tóc và phong cách cá nhân. Cô cho rằng một gương mặt khả ái là một gương mặt mang nét hài hòa giữa các đường nét trên gương mặt cùng với mái tóc của mình, khiến người khác cảm thấy quý mến ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Về mái tóc, TyhD cho rằng đây là yếu tố quyết định phần lớn đến vẻ đẹp gương mặt.

“Nếu bạn sở hữu gương mặt ưa nhìn mà mái tóc thiếu sự chỉn chu, bắt mắt thì cũng không làm bạn trở nên nổi bật và thu hút.

Qua chia sẻ, TyhD cũng gửi đến một số lời khuyên về phối đồ và phong cách cá nhân đến các thí sinh cũng như các khán giả đang theo dõi cuộc thi AHAV. Cô nói rằng nếu bạn đã sở hữu gương mặt cá tính cùng màu tóc ấn tượng và bạn đang muốn theo style thanh lịch thì đừng nên phối quá 3 màu trên tổng thể, nó dễ dẫn đến sự rối mắt cho người đối diện. Tuy nhiên, còn tùy vào ngữ cảnh mà bạn hãy chọn phong cách sao cho phù hợp. Qua những chia sẻ thiết thực có thể thấy, nàng mẫu Việt đã thể hiện rất rõ sự am hiểu về thời trang và phong cách cá nhân, cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho vai trò đề cử trong cuộc thi. Những lời khuyên và chia sẻ của TyhD không chỉ giúp các thí sinh trong cuộc thi, mà còn có thể truyền cảm hứng và đem lại giá trị cho những người quan tâm đến thời trang và phong cách.

Là người đồng hành quan trọng của AHAV, TyhD nhận thấy cuộc thi đem tới những giá trị quan trọng cho phái đẹp nói riêng và cộng đồng nói chung. Cuộc thi sẽ giúp các cô gái rèn luyện kỹ năng, trau dồi kinh nghiệm và bổ sung những kiến thức cần thiết về mục tiêu và giá trị của cuộc thi AHAV 2023, TyhD cho biết rằng cuộc thi không chỉ là một sân chơi để các thí sinh thể hiện khả năng và tài năng của mình, mà còn là một cơ hội để họ rèn luyện bản thân, phát triển sự tự tin và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Ngoài ra, cuộc thi còn đóng góp vào việc tạo ra sự đa dạng và sáng tạo trong cộng đồng làm đẹp.

TyhD cũng cho biết rằng với vai trò thành viên hội đồng đề cử, nàng mẫu sẽ đánh giá các thí sinh dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau, bao gồm phong cách cá nhân, tài năng, sự tự tin và cách thể hiện chủ đề của cuộc thi. Cô hy vọng rằng các thí sinh sẽ cố gắng để thể hiện hết khả năng của mình và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả.

Cuối cùng, TyhD cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ và đối tác của cuộc thi AHAV 2023, những người đã đồng hành cùng tổ chức để mang lại thành công cho cuộc thi. Cô hy vọng rằng cuộc thi sẽ tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng làm đẹp và trở thành một sự kiện ấn tượng trong năm 2023.

Huyền Phùng

Trending