Liên hệ với chúng tôi

Celebrity Style

Người mẫu Thùy Dương (TyhD) – sắc màu thời trang ấn tượng của Art Hair Award Vietnam 2023


Đã đăng lúc

Người mẫu Thùy Dương (TyhD) đã từng gây sốt làng mốt Việt khi đạt giải Á quân Vietnam’s Next Top Model. Với kinh nghiệm làm người mẫu và sự am hiểu về thời trang, Thùy Dương góp phần quan trọng trong việc đánh giá và lựa chọn những thí sinh xuất sắc nhất tại Art Hair Award Vietnam 2023

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và thân hình cân đối, Thùy Dương luôn là một trong những cái tên được yêu thích trong làng mẫu Việt Nam. Tuy nhiên, cô cũng được biết đến là một người rất có tâm hồn và am hiểu về nghệ thuật và thời trang. Với kinh nghiệm và sự am hiểu về thời trang, Thùy Dương hứa hẹn sẽ có những đánh giá và nhận xét chính xác và cụ thể về những bộ trang phục và kiểu tóc của thí sinh tại vòng sơ khảo 2 Art Hair Award Vietnam. Trong các hoạt động, nàng mẫu đã đưa ra những gợi ý và lời khuyên giúp các thí sinh có thể cải thiện và hoàn thiện hơn những bộ trang phục và kiểu tóc của mình.

Nếu bạn đã sở hữu gương mặt cá tính cùng màu tóc ấn tượng và bạn đang muốn theo Style thanh lịch thì đừng nên phối quá 3 màu trên tổng thể, nó dễ dẫn đến sự rối mắt cho người đối diện. Tuy nhiên, còn tùy vào ngữ cảnh mà bạn hãy chọn phong cách sao cho phù hợp.

Không chỉ có vậy, Thùy Dương còn là một người mẫu tài năng và sáng tạo. Cô đã giúp các thí sinh có được những ý tưởng mới mẻ và độc đáo để thể hiện sự sáng tạo của mình trong việc định hình phong cách. Với sự xuất hiện của Thùy Dương trong vai trò là một thành viên của Hội đồng bình chọn, cuộc thi Art Hair Award Vietnam 2023 trở nên hấp dẫn và đầy bất ngờ hơn bao giờ hết với nhiều màu sắc thời trang ấn tượng. Cô đã giúp cho cuộc thi trở nên đa dạng và phong phú hơn, đồng thời cũng giúp cho các thí sinh có thêm động lực để cố gắng và hoàn thiện hơn.

Cô cũng bày tỏ sự ấn tượng với chủ đề của cuộc thi, điều mà được nhiều người quan tâm hiện nay.

Khi nghe qua về chủ đề “MEStyle – Smile & Shine”, TyhD nghĩ cuộc thi đang muốn hướng đến sự tự tin của mọi người, đặc biệt là hội chị em phụ nữ chúng mình. Nếu chúng ta cảm thấy tự tin vào phong cách cá nhân thì bản thân sẽ thoải mái, cười thật tươi và tỏa sáng đối với người đối diện. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng muốn truyền cảm hứng đến các bạn trẻ, giúp phái đẹp tự tin với vẻ đẹp cá nhân, phá bỏ rào cản về tiêu chuẩn vẻ đẹp theo khuôn mẫu.

Với vai trò của mình tại cuộc thi Art Hair Award Vietnam 2023, Thùy Dương đã chứng tỏ rằng cô không chỉ là một người mẫu tài năng mà còn là một nhân vật quan trọng và đóng góp tích cực trong làng thời trang và nghệ thuật của Việt Nam. Chúng ta hãy hy vọng rằng cô sẽ tiếp tục mang đến nhiều thành công và ấn tượng trong sự nghiệp của mình và đóng góp tích cực cho ngành thời trang và nghệ thuật của Việt Nam.

Trending