Liên hệ với chúng tôi

Top News

Nhà báo Đào Xuân Quang – Trưởng Ban cố vấn Art Hair Award 2022-2023: “Art Hair Award hướng đến việc tôn vinh vẻ đẹp của mỗi cá nhân”


Đã đăng lúc

Art Hair Award trở lại đánh dấu sự khởi sắc của các sự kiện về tóc và thời trang sau một thời gian dài chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Với nội dung chủ đề hướng tới “ME STYLE – Tôi phong cách” đề cao vẻ đẹp mang đậm phong cách cá nhân trong thời đại mới, Art Hair Award Vietnam 2022-2023 hứa hẹn mang tới một cuộc thi bùng nổ, hấp dẫn dành cho những người yêu Tóc.

Nhà Báo Đào Xuân Quang – Tổng Biên tập Hairworld, Trưởng ban cố vấn cuộc thi Art Hair Award Vietnam 2022-2023

Để cuộc thi diễn ra chuyên nghiệp, Art Hair Award Vietnam không bao giờ thiếu đi Ban cố vấn luôn đồng hành cùng Ban tổ chức, không chỉ đem đến một sân chơi sáng tạo giúp thí sinh được phát triển tích cực, được giao lưu, học hỏi, mà còn đảm bảo sự công bằng trong chuyên môn và công tâm với các kết quả chấm điểm, đánh giá của Ban Giám khảo.

Năm nay, Ban tổ chức Art Hair Award Vietnam 2022 – 2023 vô cùng vinh dự chào đón Nhà báo Đào Xuân Quang, Chủ biên của Hairworld, chính thức đồng ý đảm nhiệm vị trí quan trọng bậc nhất của cuộc thi – Trưởng Ban cố vấn Art Hair Award 2022 – 2023. 

Nhà báo Đào Xuân Quang là người đồng hành nắm giữ nhiều vai trò quan trọng trong cuộc thi Art Hair Award Vietnam từ những mùa thi đầu tiên từ chủ đề “Hair Office” năm 2015 và lần lượt trong các mùa tiếp theo vào những năm 2017, 2018 và năm nay. Nhà báo – trường ban cố vấn đã cùng chia sẻ với những người chơi: Người yêu tóc và nhà tạo mẫu:

“MEStyle – Tôi phong cách”: Hãy luôn tự tin với chính mình

Thời đại mới phát triển kéo theo sự thay đổi về lối sống, phong cách và nhu cầu làm đẹp. Sự cá tính ngày càng được đề cao nhiều hơn nhưng không phải vì thế mà những phong cách nhẹ nhàng, dịu dàng không được ưa chuộng nữa. Mỗi người đều có riêng một sở thích và một quan điểm sống. Với chủ đề “MEStyle – Tôi phong cách” được cuộc thi hướng đến nhằm tôn vinh vẻ đẹp ở mỗi người phụ nữ, dù bạn là ai với phong cách nào, bạn vẫn luôn là một nửa xinh đẹp của thế giới. Hãy luôn cố gắng và tự tin vì vẻ đẹp của chính mình. 

Các thí sinh tự tin thể hiện phong cách trên sân khấu Gala Art hair Award 2018

Art Hair Award kiến tạo sân chơi chuyên nghiệp cho các nghệ sĩ tóc tài hoa 

Những năm gần đây, ngành thời trang tại Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển vô cùng mạnh mẽ. Giới mộ điệu thời trang đã và đang có cơ hội tham gia vô số những sự kiện như: tuần lễ thời trang, cuộc thi thiết kế, giải thưởng vinh danh,… Không khó để thấy hình ảnh về các sự kiện thời trang trên báo chí, mạng xã hội với sự hưởng ứng của đông đảo công chúng yêu thời trang. Nhiều sân chơi quy mô lớn, đa dạng dành cho nghệ thuật tóc được tổ chức với mong muốn các nhà tạo mẫu sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu, cọ xát, thử sức bản thân, nâng cao kỹ năng, tay nghề.

Beauty of diamond năm 2017

Art Hair Award được ra đời để thực hiện chung sứ mệnh ấy. Được đồng hành cùng ba mùa thi liên tiếp, có thể thấy rõ sự trưởng thành của  Art Hair Award qua từng mùa. Sau mỗi mùa, Art Hair Award đều thu hút được nhiều thí sinh tham dự hơn. Cụ thể, mùa giải năm 2018 đã thu hút được số lượng người chơi lớn gấp ba so với mùa giải năm 2017. Có thể thấy, chương trình đang ngày càng thành công trong việc tạo ra sân chơi có quy mô lớn hơn, quy tụ được các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp trên khắp cả nước.

Quán quân Art Hair Award 2018

Cảm ơn những chia sẻ của Trưởng ban cố vấn Art Hair Award Vietnam 2022-2023. Chúc Nhà báo Đào Xuân Quang sẽ thực hiện tốt vai trò của bản thân trong cuộc thi, cùng BTC tìm kiếm được những nhân tài xứng đáng. 

Vui lòng theo dõi Fanpage Art Hair Award để cập nhật những tin tức mới nhất về cuộc thi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BAN TỔ CHỨC CUỘC THI
Tạp chí Hairworld 
Địa chỉ: Tòa nhà Tân Minh số 37/27 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 037 663 8293 – 0963 738 839
Email: ahav2022.2023@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/HairworldMagazine
Link đăng ký dự thi: https://forms.gle/ixVLRuEG4B1vc8jeA

Trending