Liên hệ với chúng tôi

Beauty

Nha khoa Parkway – Địa chỉ niềng răng uy tín của người Việt


Đã đăng lúc

Nổi tiếng là một thương hiệu tận tâm với quan điểm điều trị bảo tồn răng gốc cùng công nghệ hiện đại hàng đầu, Nha khoa Parkway đang ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng trên khắp cả nước. Và với những ai đang có ý định niềng răng, thì hệ thống Nha khoa Parkway chắc chắn sẽ là một địa chỉ không thể bỏ qua.

Nha khoa Parkway – Hệ thống nha khoa chuyên niềng răng hàng đầu Việt Nam

Nếu bạn đã từng “nhen nhóm” ý định niềng răng, hẳn là bạn đã từng nghe đến cái tên Nha khoa Parkway. Là một trong những hệ thống nha khoa chuyên niềng răng với tổng số ca chỉnh nha đứng đầu cả nước, đạt Top 3 Đông Nam Á về niềng răng Invisalign, Nha khoa Parkway luôn quan niệm rằng sức khỏe răng miệng cũng quan trọng không kém sức khỏe cơ thể, đồng thời việc chăm dưỡng và bảo tồn răng miệng cũng cần được đặc biệt quan tâm hơn là điều trị và khắc phục. 

Nha khoa Parkway là một trong những địa chỉ chỉnh nha được tin cậy hàng đầu cả nước

Chính từ “kim chỉ nam” này, Parkway và đội ngũ của mình luôn đi tiên phong trong công cuộc nâng cao ý thức “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, trong đó chú tâm vào nâng cao kiến thức về bảo vệ sức khỏe răng miệng, xóa nhòa nỗi sợ và những rào cản tâm lý của cộng đồng, lan tỏa nụ cười “khỏe đẹp từ gốc”. 

Điều gì làm nên thương hiệu của Nha khoa Parkway?

Tận tâm, chu đáo, đáng tin cậy

Trong suốt hành trình hình thành và phát triển, Nha khoa Parkway đã đón hơn 8000 lượt khách hàng sử dụng dịch vụ, trong đó có rất nhiều người nổi tiếng như Ca sĩ Min, ca sĩ Nicky (Monstar), Beauty Blogger Trinh Phạm hay cô MC trẻ Khánh Vy,…. Với đội ngũ có chuyên môn sâu, đội ngũ y tá và tư vấn luôn đồng hành và thấu hiểu, Nha khoa Parkway đã chinh phục được rất nhiều khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực về dịch vụ của mình. 

MC trẻ Khánh Vy chia sẻ về trải nghiệm tại Nha khoa Parkway

Không chỉ đơn giản là một phòng khám nha khoa, Parkway còn nâng tầm dịch vụ của mình khi là chuỗi hệ thống hiếm hoi tại Việt Nam có một quy trình hội chẩn và có các phác đồ điều trị riêng cho từng bệnh nhân, được thực hiện và kiểm định bởi các bác sĩ chuyên môn. Không ngừng học hỏi, không ngừng cập nhật, Parkway luôn cam kết đầu tư nâng cao kiến thức nhằm bảo vệ sức khỏe răng miệng cộng đồng, để mọi người đều có thể tự làm chủ sức khỏe răng miệng của chính mình, bảo tồn nụ cười đẹp suốt cuộc đời. 

Đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm

Nhắc đến đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Parkway, sẽ không thể không nhắc đến Bác sĩ – Thạc sĩ Lê Kim Dung, giám đốc chuyên môn của hệ thống cùng đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha luôn hết mình với công việc. Với mong muốn nâng cao tiêu chuẩn về chăm sóc nha khoa tại Việt Nam, các bác sĩ của Parkway luôn không ngừng trau dồi kỹ năng, kiến thức, hệ thống Parkway cũng luôn cập nhật các công nghệ, thiết bị tân tiến nhằm mang đến những trải nghiệm xứng tầm và hiệu quả điều trị ngày càng cao. 

Bác sỹ – Thạc sỹ Lê Kim Dung

Đội ngũ bác sĩ tại Parkway đều có nhiều năm kinh nghiệm với trình độ chuyên môn sâu

Bên cạnh việc nâng cao kiến thức và công nghệ, Nha khoa Parkway cũng có sự kiểm soát chuyên môn chặt chẽ thông qua việc hội chẩn các phác đồ điều trị. Và đây cũng chính là niềm tự hào của Parkway khi các phác đồ điều trị được đưa ra không chỉ bởi một, mà bởi một nhóm các bác sĩ có sự làm việc và phối hợp chặt chẽ, cùng kiểm tra tiến độ điều trị định kỳ qua hệ thống quản lý chất lượng của Ban Chuyên môn, đảm bảo cho tất cả các khách hàng đều nhận được những phác đồ điều trị phù hợp, đạt hiệu quả cao nhất. 

Nha Khoa Parkway vẫn đang không ngừng khẳng định vị thế với trọng tâm là nâng cao mức độ hài lòng từ khách hàng trên khắp cả nước. Thương hiệu tin rằng với quan điểm điều trị bảo tồn răng tận gốc sẽ mang đến giá trị sức khỏe lâu dài cho cộng đồng. Như vậy, hành trình của Nha Khoa Parkway sẽ tiếp tục được viết lên bởi nụ cười chắc khỏe, tự tin của khách hàng. 

Bài: Minh Ngọc

Trending