Liên hệ với chúng tôi

Top News

Nhà tài trợ của ngành tóc kỳ thi nghề quốc gia lần thứ 12 chia sẻ lý do đồng hành cùng cuộc thi?


Đã đăng lúc

Đồng hành cùng cuộc thi Thiết kế các kiểu tóc 2021(thuộc kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12) là các NTT đến từ các nhãn hàng, thương hiệu mỹ phẩm uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam và trên Thế giới. Cùng nghe các NTT chia sẻ trước thềm diễn ra cuộc thi. 

 

Nhà tài trợ kim cương

Nhãn hàng L’Oréal là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Tại Việt Nam, với những sản phẩm cao cấp và chất lượng, L’Oreal nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng cũng như các NTM tóc chuyên nghiệp. Dần khẳng định tên tuổi của mình ở sản phẩm, L’Oreal còn là nhãn hàng tài trợ cho nhiều cuộc thi tìm ra những NTM tóc tài năng, góp phần đào tạo thế hệ nhân sự ngành tóc một cách bài bản và chuyên nghiệp để hội nhập quốc tế. 

Bà Nguyễn Diệu Linh đại diện nhãn hàng L’Oréal Professionnel – NTT Kim cương

Trong vai trò là nhà tài trợ kim cương, bà Nguyễn Diệu Linh đại diện nhãn hàng L’Orel chia sẻ: “Tôi rất vinh dự khi nhận được lời mời tham dự trong cuộc thi lần này. Như mọi người đã biết, L’Oréal Professionnel đã tồn tại từ rất lâu. Với lịch sử lâu đời hơn 100 năm qua với sự tồn tại và phát triển để ngành công nghiệp tóc được lan toả khắp thị trường Việt Nam và quốc tế thì đây là sứ mệnh của L’Oréal Professionnel . Khi nhận được lời mời là nhà tài trợ kim cương thì L’Oréal Professionnel vinh dự và tự hào. Chúng tôi rất mong muốn được đồng hành với cuộc thi này để phát triển, đem lại sân chơi cho tất cả các NTM tóc”.

Nhà tài trợ vàng

Đứng ở cương vị là nhà tài trợ vàng, bà Quách Ngọc Anh – Đại diện nhãn hàng Label.m chia sẻ: “Đây là cuộc thi rất đặc biệt và ấn tượng cùng với sự lan toả đầy nhiệt huyết của ban tổ chức và những người đồng hành, đều có chung một sự mong muốn là đem đến một sân chơi nhiều ý nghĩa và giá trị thiết thực cho ngành công nghiệp làm đẹp. Qua cuộc thi sẽ giúp ngành làm đẹp lan toả thị trường Việt Nam và thị trường quốc tế”.

Bà Quách Ngọc Anh – Đại diện nhãn hàng Label.m – Nhà tài trợ Vàng

BàThu Hiền – Đại diện nhãn hàng Paimore chia sẻ: “Cũng là một người tham gia khá đầy đủ chương trình, tôi nhận thấy đây là cuộc thi được tổ chức bởi rất nhiều yếu tố cũng như con người tâm huyết. Sau những buổi đào tạo tôi cảm thấy quyết định đồng hành và trở thành nhà tài trợ vàng là hoàn toàn đúng đắn. Bởi đây là cuộc thi đào tạo có hệ thống, bàn bản và chuẩn hoá quốc tế, với các chủ đề đa dạng, từ tóc nữ đến tóc nam và mang tính ứng dụng cao. Chương trình được thiết kế và thực hiện bởi rất nhiều những NTM tóc nổi tiếng, có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề”.

Bà Thu Hiền – Đại diện nhãn hàng Paimore – Nhà tài trợ Vàng

Bà Hoàng Bích Tâm đại diện nhãn hàng C:EHKO chia sẻ: “Đây là cuộc thi hoàn toàn khác biệt so với các cuộc thi khác, đây là cuộc thi thực sự mang đến sự chuẩn hoá, ngành nghề tạo mẫu tóc được sánh vai với các ngành nghề khác trong xã hội. Đây là điều rất đặc biệt, những NTM, NTT chuyên nghiệp như chúng tôi đều mong muốn nghề tạo mẫu tóc được phát triển bài bản, được xã hội công nhận và ngày một phát triển tốt đẹp hơn”. 

Bà Hoàng Bích Tâm – Đại diện nhãn hàng C:EHKO – Nhà tài trợ Vàng

Chị Mai Kim Hòa – Giám đốc công ty T.P Việt Nam bày tỏ: “Công ty chúng tôi hân hạnh là NTT vàng cho cuộc thi ý nghĩa này. Hiện tại, T.P Hồ Chí Minh đang bị ảnh hưởng của dịch bệnh covid, công ty chúng tôi cũng bị ảnh hưởng nhiều nhưng khi nhận được lời mời từ BTC thì chúng tôi vẫn sẵn sàng nhận lời ngay vì chúng tôi nhận thấy đây là một cuộc thi ý nghĩa, góp phần vào sự phát triển của ngành thiết kế tạo mẫu tóc nói riêng, ngành làm đẹp nói chung; đưa ngành thiết kế tạo mẫu tóc trở thành nghề chuyên nghiệp được xã hội công nhận như bao ngành nghề khác. Để giúp thí sinh có được bài thi tốt nhất, chúng tôi cũng có tham gia một số chương trình đào tạo cùng BTC, tạo điều kiện cho thí sinh tiếp cận và sử dụng thành thạo các sản phẩm mà T.P phân phối. Bên cạnh đó, công ty dành nhiều ưu đãi cho các nhãn hàng và thí sinh tham gia cuộc thi lần này”.

Bà Mai Kim Hòa – Giám đốc công ty T.P Việt Nam – Đại diện NTT Vàng

Ông Tiến Thành – Giám đốc Farmagan chia sẻ tại buổi gặp mặt thí sinh & nhà tài trợ: “Farmagan là nhãn hàng có tuổi đời từ rất lâu năm trên thị trường toàn thế giới, và hiện nay đã đưa Farmagan về để phục vụ các NTM tóc ở Việt Nam. Với nhãn hàng Farmagan, có rất nhiều sản phẩm về màu nhuộm đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng đặc biệt cho các bạn thí sinh. Với Farmagan có rất nhiều tone màu, chỉ riêng nhãn hàng này mới có. Chính vì vậy Farmagan quyết định tài trợ cho cuộc thi lần này với mong muốn đem đến sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng và các bạn thí sinh có những trải nghiệm và hoàn thành bài thi đạt được kết quả tốt nhất”.

Ông Tiến Thành – đại diện nhãn hàng Farmagan – Nhà tài trợ Vàng

Ông Vũ Thành Duy – Đại diện nhãn hàng Echosline chia sẻ: “Tình hình dịch bệnh đang diễn biến rất phức tạp, tâm huyết của các NTM tóc và BTC có năng lượng rất nhiều. Tình hình dịch bệnh nhưng vẫn tổ chức nhiều buổi gặp gỡ online, tổ chức các đề thi, viết ra những đề án, giáo án, giáo trình online”.

Ông Nguyễn Thành Duy – Đại diện nhãn hàng Echosline – Đơn vị đồng hành

Bà Nguyễn Thuý An – Đại diện nhãn hàng Wella chia sẻ: “Wella cảm thấy sự nhiệt huyết của tất cả mọi người, wella luôn sẵn sàng tổ chức những lớp để hỗ trợ thí sinh, để các bạn có những kỹ năng tốt nhất để hoàn thành bài thi tốt nhất, Wella rất mong muốn đồng hành cùng những NTM và thí sinh của cuộc thi.”

Bà Nguyễn Thuý An – Đại diện nhãn hàng Wella – đơn vị đồng hành

Các thí sinh tham dự kỳ thi quốc gia lần này ngoài cơ học giao lưu học hỏi, rèn luyện kỹ năng nghề, còn có cơ hội được Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp xem xét, lựa chọn đào tạo, huấn luyện kỳ năng nghề, có cơ hội tham dự kỳ thi kỹ năng nghề thế giới lần thứ 46 tại Thượng Hải – Trung Quốc năm 2022 và thi kỹ năng nghề ASean năm 2023.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BAN THIẾT KẾ & TẠO MẪU TÓC

Link đăng ký dự thi online:   https://forms.gle/a2kgctpw7pF8RxwZ6

Hotline & Zalo: 0359708388

Email: thietketaomautoc.vnba@gmail.com

PV

Trending