Liên hệ với chúng tôi

Top News

Nhà tài trợ Kim Cương B3 – Brazilian Bond Builder đồng hành cùng Vòng chung kết Art Hair Award Vietnam


Đã đăng lúc

Với một bước đi đầy ý nghĩa, Cuộc thi Art Hair Award Vietnam công bố B3 – Brazilian Bond Builder là Nhà tài trợ Kim Cương cho Vòng chung kết sắp tới. Sự hòa quyện giữa danh tiếng uy tín của cuộc thi và chất lượng tối đa của B3 – Brazilian Bond Builder đã kết tạo nên một liên kết mạnh mẽ, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm chất lượng và sáng tạo không giới hạn cho làng làm đẹp tóc.

B3 Brazilian Bond Builder là một thương hiệu mỹ phẩm tóc cao cấp của Mỹ thuộc công ty Brazilian Professionals LLC. 🇺🇸, sở hữu những siêu phẩm Top 1 của Mỹ về tái sinh phục hồi mái tóc, với 2 sứ mệnh: 

  • Cung cấp những cải tiến tốt nhất về chăm sóc tóc cho cả nữ giới và nam giới trên toàn thế giới, giúp họ khám phá ra kiểu tóc phù hợp với lối sống của họ
  • Cung cấp cho các Hairsalon và các Nhà tạo mẫu tóc một dịch vụ mới để giúp Hairsalon tăng doanh thu và phát triển

Mục tiêu của thương hiệu là tiếp tục đào tạo các Nhà tạo mẫu tóc và Hairsalon biết cách mà họ có thể tác động ngay lập tức vào thành công của salon và mang lại cho khách hàng mái tóc như ý muốn. Thương hiệu này được phân phối bởi công ty TNHH TMDV CUỘC SỐNG XANH sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong năm 2023. 

Sản phẩm của B3 Brazilian Bond Builder đã được kiểm chứng lâm sàng về khả năng thẩm thấu sâu vào cấu trúc của tóc, có khả năng khôi phục toàn bộ các liên kết tự nhiên của tóc bị hỏng khi sử dụng trong quá trình nhuộm. Thông qua việc kết hợp chất dẫn tinh dầu khô và Co – Polymer với phức chất tế bào (CMC), sản phẩm giúp giảm thiểu tổn hại trong quá trình nhuộm và đồng thời duy trì màu sắc tươi mới mà không cần tăng cường lượng oxy. Bên cạnh đó, bộ sản phẩm này cung cấp cho các chuyên gia tạo mẫu khả năng thực hiện dịch vụ một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả tối đa, nhờ vào thành phần chất lượng cao và nền tảng nghiên cứu sâu rộng.

 

Cùng mục tiêu chung mong muốn phát triển ngành làm đẹp, B3 Brazilian Bond Builder chính thức đồng hành và trở thành Nhà tài trợ Kim Cương của Cuộc thi Art Hair Award Vietnam. Với cam kết không ngừng nâng cao chất lượng và bảo vệ sức khỏe của tóc, B3 Brazilian Bond Builder đã tạo dấu ấn mạnh mẽ trong cộng đồng làm đẹp. Được xem là một phần không thể thiếu của các quy trình làm tóc chuyên nghiệp, sản phẩm B3 Brazilian Bond Builder đã giúp hàng ngàn chuyên gia tạo mẫu tóc và khách hàng cá nhân trên toàn thế giới thể hiện sự cá tính và phong cách độc đáo.

 

Sự tham gia của B3 Brazilian Bond Builder trong vai trò Nhà tài trợ Kim Cương của Cuộc thi Art Hair Award Vietnam đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy và tôn vinh nghệ thuật làm đẹp tóc. Với sự kết hợp tinh tế giữa sáng tạo nghệ thuật và công nghệ chăm sóc tóc tiên tiến, B3 Brazilian Bond Builder hứa hẹn sẽ mang đến cho thí sinh và khán giả của cuộc thi những trải nghiệm độc đáo và không thể quên.

 

Cuộc thi Art Hair Award Vietnam chủ đề “ME Style – Smile & Shine” tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ đương đại, tìm ra nhân tố sáng giá trên tiêu chí thể phong cách cá nhân (tóc, thời trang) và gương mặt khả ái. Với kim chỉ nam xây dựng một cuộc thi có tính nhân văn, truyền tải thông điệp tích cực tới cộng đồng. Đồng hành cùng sự tham gia và ủng hộ mạnh mẽ từ B3 Brazilian Bond Builder, cuộc thi không chỉ là một nơi để thể hiện nghệ thuật làm đẹp, đề cao sự sáng tạo của mỗi cá nhân mà còn là một nền tảng để tôn vinh sự quan trọng của chất lượng và sức khỏe tóc.

 

Sắp tới đây, chương trình Lễ vinh danh và trao giải Art Hair Award Vietnam 2023 sẽ diễn ra vào ngày 26/8 tại Trung tâm thương mại The Loop số 241 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Hy vọng các thí sinh sẽ thật tỏa sáng tại Vòng chung kết và được gọi tên tại những giải thưởng cao trong buổi lễ vinh danh và trao giải!

Trending