Liên hệ với chúng tôi

Top News

Nhà tạo mẫu đồng hành: “Kim chỉ nam” giúp thí sinh định hướng phong cách tại Art Hair Award Vietnam 2022 – 2023


Đã đăng lúc

Art Hair Award Vietnam là cuộc thi hấp dẫn dành cho các tín đồ yêu tóc đến từ khắp mọi miền Tổ Quốc. Không chỉ hướng đến đối tượng là những bạn trẻ yêu thích làm đẹp, Art Hair Award mong muốn tạo ra một cuộc thi tôn vinh những tay kéo tài hoa đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc thi. Tiếp diễn sự thành công của các mùa thi trước, Art Hair Award Vietnam 2022-2023 lấy chủ đề MeStyle “TÔI PHONG CÁCH” hứa hẹn sẽ đem đến một sân chơi nghệ thuật hấp dẫn với nhiều cung bậc cảm xúc dành cho các Nhà tạo mẫu đồng hành. Với format đặc biệt năm nay của Art Hair Award, các NTM đồng hành đã có những suy nghĩ gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Trở lại với chủ đề MeStyle, Art Hair Award Vietnam 2022-2023 đang được mong chờ là cuộc thi tạo “tiếng nổ” lớn trong ngành tóc, đánh dấu sự vươn mình đầy mạnh mẽ của nền tóc Việt sau thời gian “nằm yên” bởi ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Khác biệt với các cuộc thi tạo mẫu tóc khác, Art Hair Award hướng đến những bạn trẻ yêu thích làm đẹp và thời trang, mong muốn thể hiện sự tự tin ở bản thân nhiều hơn nữa. Cuộc thi không “nhắm” vào một tiêu chí về tạo kiểu tóc mà bên cạnh đó còn quan tâm đến cách thể hiện phong cách của mỗi thí sinh. Những thí sinh biết cách thể hiện phong cách của riêng mình, biết cách kết hợp giữa phong cách và kiểu tóc phù hợp để tạo nên một tổng thể ấn tượng chắc chắn sẽ chiếm trọn được ánh mắt của các vị giám khảo. 

Bên cạnh đó, cuộc thi hứa hẹn sẽ là một sàn diễn nghệ thuật tóc nhiều màu sắc với sự sáng tạo của các NTM đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc thi. Những thí sinh đến với Art Hair Award sẽ được các NTM tài hoa hỗ trợ thể hiện phong cách cá nhân thông qua kiểu tóc. Nhờ sự đồng hành quý giá này, các thí sinh như sở hữu trong mình một chiếc kim chỉ nam đưa mình đến với mục tiêu mong muốn. Cũng từ đây Nhà tạo mẫu và người tiêu dùng sẽ xây dựng được mối quan hệ thân thiết hơn, các Nhà tạo mẫu nắm bắt được tâm lý và thị hiếu của khách hàng, tạo ra được các mẫu tóc ứng dụng nhưng vẫn rất phù hợp xu hướng.

Tại sân chơi này, các NTM tài năng sẽ được ghi nhận, vinh danh bởi không chỉ những chuyên gia trong nghề mà cả những khán giả yêu thích nghệ thuật tóc. Chứng nhận, giải thưởng của chương trình uy tín như Art Hair Award cũng chính là lời bảo chứng về chất lượng tác phẩm nghệ thuật mà các nhà tạo mẫu có thể mang đến cho khách hàng. Với mong muốn tôn vinh các NTM Việt đến đông đảo các khách hàng trên cả nước, Hairworld đã và đang nỗ lực thực hiện nhiều hơn nữa những mùa giải Art Hair Award với quy mô và ý nghĩa to lớn.

Được biết, hiện nay nhiều Nhà tạo mẫu tại salon Phùng Quang Đạt đã đăng ký tham gia đồng hành cùng cuộc thi, liên hệ với chủ salon, anh đã bày tỏ sự tin tưởng về cuộc thi qua chia sẻ:

Mình đã theo dõi Hairworld từ lâu, thấy được sự đồng hành của Hairworld trong các hoạt động của ngành tóc nên mình rất tin tưởng. Ngay khi thấy Hairworld đăng tải thông tin về cuộc thi, mình thấy vô cùng hào hứng và đã khuyến khích các bạn tại salon đăng ký để trải nghiệm. Trước đây mình cũng đã từng tham gia cuộc thi Cắt tóc chuẩn xác do công ty Vũ Lộc tổ chức, mình nhận thấy tinh thần làm đẹp và sáng tạo tại các cuộc thi tại Việt Nam vô cùng sôi động và chắc chắn Art Hair Award cũng không ngoại lệ. Art Hair Award đem đến những ý nghĩa xã hội bằng việc tôn vinh vẻ đẹp của mỗi cá nhân, giúp chúng ta tự tin thể hiện phong cách của bản thân. Vậy tại sao mà mình không khuyên các bạn đăng ký dự thi cho được (cười)

NTM Phùng Quang Đạt thể hiện sự tin tưởng vào cuộc thi lần này

Nhà tạo mẫu Nguyễn Ngọc Lam cũng đã có những cảm nhận của riêng mình:

Một NTM đồng hành cùng thí sinh mình luôn ủng hộ và tôn trọng phong cách cá nhân của thí sinh và hỗ trợ hết mình, giúp bạn phát triển màu sắc cá nhân của riêng bạn để phù hợp với chủ đề ME STYLE. Hy vọng thông qua cuộc thi mình sẽ tạo được một dấu ấn cùng bạn đồng hành của mình tại Art Hair Award, đạt được những giải thưởng không chỉ mang giá trị vật chất mà còn là tinh thần, mình muốn gửi đôi lời đến cái bạn dự thi hãy cố gắng nỗ lực hết mình tạo ra màu sắc của riêng mình chắc chắn bạn sẽ thành công.”

NTM Nguyễn Ngọc Lam cũng thể hiện sự hào hứng và tin tưởng vào người bạn đồng hành của mình tại AHAV 2022 – 2023

Không chỉ các thí sinh dự thi nhận được những danh hiệu và phần thưởng hấp dẫn từ cuộc mà chính các salon, các nhà tạo mẫu đồng hành cùng thí sinh cũng được tôn vinh:

  • Chứng nhận “Nhà tạo mẫu đồng hành cùng Nữ hoàng phong cách cuộc thi Art Hair Award Vietnam 2022-2023” tặng cho nhà tạo mẫu đồng hành cùng thí sinh đạt giải Nữ hoàng và quà tặng trị giá 10,000,000đ
  • Chứng nhận “Nhà tạo mẫu đồng hành cùng Super Stylish cuộc thi Art Hair Award Vietnam 2022-2023” tặng cho nhà tạo mẫu đồng hành cùng thí sinh đạt giải Super Stylist và quà tặng trị giá 5,000,000đ
  • Chứng nhận “Nghệ sỹ tóc của năm – Hair Artist of the year” tặng cho các nhà tạo mẫu đồng hành cùng Top 10 Chung kết
  • Salon đồng hành cùng thí sinh tham gia vòng chung kết: Nhận chứng nhận “Salon được khách hàng yêu thích Art Hair Award Vietnam 2022-2023”.

Và đặc biệt, Nhà tạo mẫu đồng hành cùng thí sinh có điểm số cao nhất từ Hội đồng Giám khảo Nghệ thuật Vòng Chung kết, sẽ đạt Giải “Art Hair Award Vietnam 2022 – 2023”. Giải thưởng dành cho danh vị đặc biệt này là một chiếc kéo được khắc tên của Nhà tạo mẫu cùng với Bằng chứng nhận và những giải thưởng đặc biệt khác từ các thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp và Hairworld.

Art Hair Award đang nhận được nhiều hồ sơ đến từ các thí sinh tiềm năng và hứa hẹn trở thành ngày hội đáng mong đợi của ngành tóc Việt Nam. Với bệ phóng là Art Hair Award, các nhà thiết kế có thể khẳng định thương hiệu cá nhân, từ đó tạo dựng uy tín trong ngành nghề và chinh phục trái tim khách hàng.

Trending