Liên hệ với chúng tôi

The Stories

Nhà tạo mẫu – “người bạn đồng hành” giúp các thí sinh thể hiện vẻ đẹp tại Art Hair Award Vietnam


Đã đăng lúc

Art Hair Award Vietnam 2023 với chủ đề “MEStyle – Smile & Shine” nhằm tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam đương đại thông qua gương mặt khả ái cùng một phong cách hiện đại. Và trên con đường đi tìm ra vẻ đẹp riêng của mình, sự đồng hành của các Nhà tạo mẫu – những người mang đến mái tóc hoàn hảo tôn lên một gương mặt khả ái cho các thí sinh là điều không thể thiếu.

Cuộc thi này đem đến một format mới lạ và chưa từng xuất hiện trước đó, hướng đến những bạn trẻ đam mê làm đẹp. Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn cả là sự tôn vinh những tay nghề tài năng của làng tóc Việt. Các thí sinh mong muốn những nhà tạo mẫu tài năng mình yêu thích được biết đến nhiều hơn qua sự gợi ý tham gia làm nhà tạo mẫu đồng hành trong cuộc thi. 

Bởi vậy, “những cây kéo vàng” được phô diễn tài năng sáng tạo cá nhân, giúp các thí sinh sở hữu mái tóc nổi bật thể hiện rõ đường nét gương mặt khả ái cùng phong cách cá nhân nổi bật. Nhờ sự đồng hành quý giá này, các thí sinh như sở hữu trong mình một chiếc “kim chỉ nam” đưa mình đến với mục tiêu mong muốn.

Trải qua vòng sơ khảo 1 với top 15 gương mặt ấn tượng đã lộ diện, các Nhà tạo mẫu đồng hành cùng các thí sinh tại vòng sơ khảo 1 đã vô cùng vui mừng và bày tỏ những lời chia sẻ về chủ đề và chương trình năm nay.

Nhà tạo mẫu Bùi Trung Kiên (Kiên Con Salon)

NTM Bùi Trung Kiên

“Theo cá nhân mình, người có gương mặt khả ái sẽ có sức hút và thiện cảm của người đối diện. Art Hair Award Vietnam đã biết cách khéo léo tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ thông qua tiêu chí cuộc thi. 

Mình xin chia sẻ một chút về kinh nghiệm chuyên môn đối với cuộc thi cũng như giúp các bạn thí sinh tự tin hơn trong những vòng tiếp theo. Khi tạo kiểu thường phải dựa vào khuôn mặt, chất liệu tóc để thiết kế cho hài hòa và phù hợp. Ví dụ như người có gương mặt dài, thì sẽ tạo kiểu theo thiên hướng bồng bềnh. Mình rất vui và phấn khởi khi nhận được tin khách hàng của salon lọt vào top 15 thí sinh xuất sắc nhất tiến vào vòng chung kết. Sắp tới khi vòng chung kết diễn ra mình mong sẽ được giao lưu, chia sẻ với đồng nghiệp để có những ý tưởng hoàn hảo nhất. Cũng như có thể trao đổi với bạn thí sinh kỹ lưỡng hơn chuẩn bị đem đến một hình ảnh người phụ nữ năng động, tự tin tại vòng chung kết. Cảm ơn Art Hair Award Vietnam”

Nhà tạo mẫu Phạm Văn Phi (Duyên Hair Salon)

NTM Phạm Văn Phi

“Mình ấn tượng với chủ đề năm nay khi đề cao vẻ đẹp khả ái ở người phụ nữ bằng cách kết hợp giữa mái tóc và phong cách. Gương mặt khả ái là một gương mặt sở hữu vẻ đẹp một cách dịu dàng, trang nhã, gương mặt gây sức hút và tạo cảm giác thoải mái dễ chịu. Gương mặt khả ái phù hợp những kiểu tóc nhẹ nhàng có thể là những mẫu xoăn lơi trẻ trung hoặc một kiểu tóc layer vuông thiết kế dịu dàng.

Khi biết thí sinh đồng hành cùng mình đã lọt top 15, mình cảm thấy rất vui cũng như là bất ngờ vì bạn ấy đã thể hiện tốt và đạt kết quả cao. Mình mong rằng sẽ cùng đồng hành với các bạn thí sinh để có một mái tóc đẹp phù hợp với sự trẻ trung, bồng bềnh và năng động tuy nhiên sẽ có đủ tiêu chí làm nổi bật vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam. Mình mong chờ vòng chung kết bạn Trúc Linh – Giải ba Vòng sơ khảo 1 sẽ thật xinh đẹp rạng rỡ luôn tự tin và chiến thắng. Mình cũng chúc cuộc thi sẽ tổ chức thành công tốt đẹp.”

Nhà tạo mẫu Lê Anh Trí (Trí Salon):

NTM Lê Anh Trí

“Theo mình, một gương mặt khả ái là gương mặt hài hoà, đáng yêu, dễ thu hút ánh nhìn từ người đối diện. Và một mái tóc phù hợp với gương mặt khả ái là phải làm tôn thêm nét đẹp đó lên. 

Có rất nhiều yếu tố để nói tới một khuôn mặt đẹp, nét ngũ quan trên khuôn mặt, làn da và cả mái tóc. Nhà tạo mẫu đồng hành phải hiểu được những ưu điểm và khuyết điểm trên khuôn mặt khách hàng, và từ đó sẽ chọn ra một kiểu tóc phù hợp với khách hàng và thời trang nhất. Khi biết khách hàng mình lọt vào top 15 thí sinh xuất sắc thì mình rất vui và bất ngờ. Hy vọng tại vòng chung kết sắp tới mình và cả thí sinh sẽ mang thêm làn gió mới cho cuộc thi với tinh thần tham gia và học hỏi thêm từ những bạn thí sinh cùng thi . Xin cảm ơn Art Hair award.”

Có thể nói Art Hair Award Vietnam không chỉ là một cuộc thi uy tín dành cho cộng đồng mà còn là sân chơi chuyên nghiệp để các Nhà tạo mẫu phát triển tài năng cá nhân thông qua việc đồng hành cùng thí sinh trong cuộc thi. Hy vọng qua Art Hair Award Vietnam các Nhà tạo mẫu sẽ có cho mình nhiều trải nghiệm quý giá và dấu ấn thành công trong công việc.

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending