Liên hệ với chúng tôi

Top News

Nhà tạo mẫu Nguyễn Thủy Tiên: “Nghề tóc là nghề dành cho những người nhiệt huyết”


Đã đăng lúc

Sở hữu 2 cơ sở làm tóc chuyên nghiệp tại đất Hà Thành, ít ai biết rằng Nguyễn Thủy Tiên là một nhà tạo mẫu trẻ tuổi chỉ mới sinh năm 1992. Để đạt được thành công ở độ tuổi còn rất trẻ, NTM Nguyễn Thủy Tiên đã không ngừng cố gắng học hỏi, quyết tâm theo đuổi đam mê từ khi ngành tóc chưa nhận được sự quan tâm nhiều như hiện nay. Cùng lắng nghe những chia sẻ đến từ NTM tài năng này để hiểu thêm về quá trình theo đuổi nghề và phát triển thương hiệu Hair salon Thủy Tiên như thế nào nhé!

Theo đuổi nghề tóc từ năm 2015, Nhà tạo mẫu Nguyễn Thuỷ Tiên (Yên Bái) đã gặp nhiều khó khăn trong những bước đi đầu tiên. Tại thời điểm ấy, ngành tóc Việt vẫn chưa nhận được sự quan tâm nhiều từ xã hội, các xu hướng tóc vẫn còn nhiều hạn chế và các dụng cụ làm tóc vẫn chưa được đầu tư hiện đại như hiện nay. 

NTM Nguyễn Thủy Tiên sở hữu gương mặt khả ái cùng nụ cười tự tin.

Gương mặt nổi bật cùng phong cách thời trang ấn tượng, NTM Thủy Tiên gây ấn tượng với người đối diện.

“Quá trình theo đuổi tóc của mình cũng thăng trầm theo từng năm, những năm trước đây thì nghề tóc được ít người theo học bài bản cũng như nhận được ít sự quan tâm hơn hiện nay. Nhu cầu làm đẹp của mọi người cũng đơn giản hơn. Tuy nhiên vì thế mà mình cũng sẽ có những lợi thế nhất định, quyết tâm theo học kiến thức chuyên môn để nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng, được khách hàng ưa chuộng và đến với mình nhiều hơn”.

Thành công ở độ tuổi 30 là điều không dễ đối với nhiều người, NTM Nguyễn Thủy Tiên đã đại diện cho những người trẻ đạt thành tựu sớm khi sở hữu cho mình 2 salon trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều phái đẹp quanh khu vực Hoàng Mai, Hà Nội. Dự định trong năm 2023 sắp tới, chị sẽ mở rộng thương hiệu của mình hơn nữa, xây dựng thêm một cơ sở đồng hành cùng các tín đồ làm đẹp.

NTM Thủy Tiên (giữa) cùng nhân viên tại Salon

Điều NTM Nguyễn Thủy Tiên tự tin nhất về salon của mình đó là chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng bằng chính cái tâm, luôn lắng nghe mong muốn và thấu hiểu khách hàng. Chị luôn luôn học hỏi nâng cao tay nghề, đem về cho salon của mình những kiểu tóc theo xu hướng mới nhất phục vụ khách hàng.  

“Chăm sóc khách hàng bằng chính cái tâm của mình mới có thể giữ chân được khách hàng”

Có thể thấy, NTM Thủy Tiên đã và đang đi đúng hướng phát triển thương hiệu cá nhân. Dù chịu ảnh hưởng ít nhiều từ đại dịch COVID, nhiều salon đã phải đóng cửa nhưng Salon Thủy Tiên vẫn luôn đứng vững duy trì hoạt động, không chỉ vậy mà còn tạo nên những bước tiến vượt bậc với sự ra đời của một cơ sở mới trong thời gian sắp tới. Điều đó phần nào minh chứng cho sự tài năng của Nhà tạo mẫu trẻ tuổi.

“Cũng như các Salon khác, Salon của mình cũng đã vượt qua những năm COVID vô vàn khó khăn để duy trì các cơ sở. Sau tất cả, chính sự đồng hành và tin tưởng ở khách hàng là điều khiến mình cố gắng hơn cả, chèo lái salon vượt qua khoảng thời gian đầy đen tối ấy.”

Sở hữu cho mình nhiều giải thưởng danh giá như danh hiệu Nhà tạo mẫu tóc xuất sắc ngành tóc Việt Nam năm 2019, đạt giải thưởng kéo vàng toàn năng châu Á, đạt top salon vàng uy tín 2021,…nhưng NTM Thủy Tiên luôn vô cùng khiêm tốn và cởi mở với người đối diện. Được tiếp xúc với chị, Hairworld luôn cảm nhận được tinh thần lạc quan và cầu tiến ở con người chị cả trong công việc và cuộc sống.

Hair salon Thủy Tiên đạt top salon vàng uy tín

NTM Thủy Tiên đạt giải kéo vàng toàn năng Châu Á

Danh hiệu nhà tạo mẫu xuất sắc năm 2019

Chị quan điểm rằng, ngành tóc là một lĩnh vực luôn thay đổi theo xu hướng mới nên ngoài đào tạo kiến thức, kỹ năng cho bản thân còn cần học hỏi tư duy mới, sự năng động và cách nhìn nhận xu hướng từ giới trẻ. 

“Ngành tóc hiện tại mình thấy giờ đang dần trở nên bão hoà, nhiều người lựa chọn học nghề tóc theo xu hướng phát triển của thị trường. Các bạn trẻ có ý định sắp và đang theo đuổi thì hãy cố gắng tập trung rèn luyện bản thân và đam mê thì nhất định sẽ theo đuổi được. Đây là nghề dành cho những người nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm, quyết tâm không ngại gian khó!“

Khách hàng tại Hair salon Thủy Tiên đều là những bạn trẻ yêu thích làm đẹp

Dù là người có nhiều thành công, được biết đến trong lĩnh vực tạo mẫu tóc nhưng NTM Thủy Tiên vẫn luôn cập nhật xu hướng mới để làm mới cho salon tóc của mình, trang bị thêm kiến thức để đào tạo. Để có được kết quả như hôm nay là cả một quá trình đầy nghị lực đương đầu với những khó khăn và thách thức đối với một người trẻ. Chúc cho chị và Salon tóc của mình luôn phát triển không ngừng và sáng tạo ra nhiều kiểu tóc đóng góp cho ngành làm đẹp.

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending