Liên hệ với chúng tôi

Hair 360

Nhà tạo mẫu tóc Phong Vân: Bí quyết của mái tóc đẹp là ở tính kỷ luật!


Đã đăng lúc

Là một nhà tạo mẫu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và được mời làm Giám khảo tại cuộc thi Art Hair Award Vietnam 2023, NTM Phong Vân đánh giá cao công tác tổ chức cuộc thi năm nay và chất lượng thí sinh khá đồng đều. Anh cho rằng, nếu tiếp tục tổ chức vào các mùa sau, sức hút của cuộc thi sẽ ngày càng được lan tỏa tới nhiều hơn những phụ nữ Việt đương đại – những tín đồ yêu nghệ thuật làm đẹp trên cả nước.

Tinh thần tham gia nghiêm túc là điều quan trọng anh đánh giá cao

Từng có kinh nghiệm chấm thi qua mùa thi thứ 3 từ năm 2017, tại cuộc thi AHA 2023, NTM Phong Vân cảm nhận các thí sinh tham gia khá đa dạng từ các ngành nghề, đặc biệt thu hút các bạn trẻ hoạt động trong lĩnh vực giải trí tham gia khá đông như người mẫu, diễn viên, stylist,… từ đó chất lượng cuộc thi cũng được đẩy lên cao và đón nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng và xã hội.

Anh còn cho biết thêm, quy mô tổ chức cuộc thi không chỉ mở rộng nhiều đối tượng mà công tác tổ chức từ Vòng Sơ khảo đến Vòng chung kết đều đươc thực hiện chỉn chu và chặt chẽ. Với dàn thí sinh có chất lượng cao và quy mô tổ chức được đầu tư nghiêm túc cùng với sự đồng hành của những thương hiệu uy tín, Giám khảo Phong Vân khẳng định, Art Hair Award Vietnam 2023 đã thực sự có sự đột phá mạnh mẽ.

Với vai trò Giám khảo của cuộc thi, NTM Phong Vân rất quan trọng tính nghiêm túc của thí sinh khi tham gia cuộc thi. Đây cũng là yếu tố chấm thi được anh coi trọng và đánh giá cao đối với các thí sinh có những tác phẩm dự thi được đầu tư bài bản. Anh đặc biệt quan tâm và có ấn tượng tốt đối với những thí sinh có sự chuẩn bị chỉnh chu và chuyên nghiệp cho các tác phẩm dự thi của mình. Bởi khi các bạn tham gia gửi ảnh dự thi thì bức ảnh đó phải là “kết quả” của quá trình làm việc nghiêm túc. “Bức ảnh đó có thật sự chỉnh chu hay không, thể hiện từ trang phục, stylist cho đến nhiếp ảnh gia của các bạn, đấy là yếu tố đầu tiên anh quan tâm”, NTM tóc Phong Vân chia sẻ.

Anh đặc biệt có ấn tượng tốt với thí sinh Hải Hà – thí sinh đạt giải cao nhất của cuộc thi. Trong quá trình chấm, anh đánh giá cao sự đầu tư chỉnh chu của Hải Hà, không chỉ bạn có hình thể đẹp mà các yếu tố về tóc và thời trang, tổng thể của bạn đều đáp ứng các tiêu chí, anh cho biết Hải Hà bám sát rất chuẩn từ màu tóc cho đến trang phục, cách tạo dáng và tạo hình để xứng đáng là một “Nữ hoàng Phong cách”.

2 yếu tố “cốt lõi” để có mái tóc khỏe đẹp

Khi được hỏi về một mái tóc phong cách, khỏe đẹp, với kinh nghiệm nhiều năm của một nhà tạo mẫu chuyên nghiệp, anh Phong Vân cho biết các bạn phải có tính kỷ luật. Đầu tiên, bạn muốn đẹp phải có ý thức chăm sóc mái tóc định kỳ, bạn phải có một “lịch trình” chăm sóc mái tóc cũng giống như việc chăm sóc sức khỏe cơ thể. Hằng tuần, các bạn nên dành thời gian chăm sóc tóc, phục hồi tóc và quan trọng nhất là chọn được sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp với tình trạng tóc của các bạn. Tốt nhất các bạn nên tìm cho mình một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, những người có thể chia sẻ, tư vấn và giúp bạn phục hồi và dưỡng tóc một cách tốt nhất. Tối thiểu các bạn cũng cần gặp các Nhà tạo mẫu, các chuyên gia tóc để tư vấn 2 lần/tháng để các anh chị có thể phân tích cấu trúc tóc của mình, cần bổ sung những “nguồn dinh dưỡng” nào cho mái tóc? Nếu làm được điều này, sẽ giảm thiểu độ hư tổn mà quá trình uốn, duỗi, nhuộm có thể có ảnh hưởng không tốt đến mái tóc, kịp thời khắc phục và mang lại cho bạn mái tóc bóng khỏe. Như vậy yếu tố kỷ luật và chọn sản phẩm phù hợp là 2 yếu tố “cốt lõi” cho mái tóc khỏe, đẹp nhất.

“Chúc cuộc thi sẽ ngày càng lan tỏa và ngày càng có thêm nhiều “Nữ hoàng phong cách” – những phụ nữ Việt đương đại – tự tin thể hiện mình trước công chúng vào những mùa tiếp theo”, Giám khảo Phong Vân chia sẻ.

Cuộc thi Art Hair Awards Vietnam 2023 được tổ chức bởi Hairworld và Nha khoa Parkway với mong muốn tôn vinh Gương mặt khả ái và Phong cách nổi bật của Phụ nữ Việt đương đại. Cảm ơn Đơn vị Đồng tổ chức Nha khoa Parkway và Nhà tài trợ Kim cương Vòng Chung kết – Thương hiệu B3-Brazilian Bond Builder

B3 Brazilian Bond Builder là một thương hiệu mỹ phẩm tóc cao cấp của Mỹ thuộc công ty Brazilian Professionals LLC, sở hữu những siêu phẩm Top 1 của Mỹ về tái sinh phục hồi mái tóc, với 2 sứ mệnh: 

·       Cung cấp những cải tiến tốt nhất về chăm sóc tóc cho cả nữ giới và nam giới trên toàn thế giới, giúp họ khám phá ra kiểu tóc phù hợp với lối sống của họ
·       Cung cấp cho các Hairsalon và các Nhà tạo mẫu tóc một dịch vụ mới để giúp Hairsalon tăng doanh thu và phát triển

Mục tiêu của thương hiệu là tiếp tục đào tạo các Nhà tạo mẫu tóc và Hairsalon biết cách mà họ có thể tác động ngay lập tức vào thành công của salon và mang lại cho khách hàng mái tóc như ý muốn. Thương hiệu này được phân phối bởi công ty TNHH TMDV CUỘC SỐNG XANH sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong năm 2023. 

Sản phẩm của B3 Brazilian Bond Builder đã được kiểm chứng lâm sàng về khả năng thẩm thấu sâu vào cấu trúc của tóc, có khả năng khôi phục toàn bộ các liên kết tự nhiên của tóc bị hỏng khi sử dụng trong quá trình nhuộm. Thông qua việc kết hợp chất dẫn tinh dầu khô và Co – Polymer với phức chất tế bào (CMC), sản phẩm giúp giảm thiểu tổn hại trong quá trình nhuộm và đồng thời duy trì màu sắc tươi mới mà không cần tăng cường lượng oxy. Bên cạnh đó, bộ sản phẩm này cung cấp cho các chuyên gia tạo mẫu khả năng thực hiện dịch vụ một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả tối đa, nhờ vào thành phần chất lượng cao và nền tảng nghiên cứu sâu rộng.

Sự tham gia của B3 Brazilian Bond Builder trong vai trò Nhà tài trợ Kim Cương của Cuộc thi Art Hair Award Vietnam đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy và tôn vinh nghệ thuật làm đẹp tóc. 

Trending