Liên hệ với chúng tôi

Celebrity Style

Những kiểu tóc “xấu lạ” của sao Việt


Đã đăng lúc

Hoàng My, Mai Khôi… bị chê vì những mẫu tóc nặng nề, khiến gương mặt lộ nhược điểm.

Trong liveshow tháng 11 của Bài hát yêu thích, Mai Khôi bị chê tả tơi vì trang phục lòe xòe, không ăn nhập và mái tóc xoăn nhuộm theo kỹ thuật dip-dye thiếu tinh tế, tạo nên tổng thể khó nhìn.
Tóc mái bằng theo phong cách Nữ hoàng Cleopatra (trái) hay uốn xoăn ngang tai đều phô trọn nhược điểm mặt hơi thô, cứng của Mỹ Tâm.
Đinh Ngọc Diệp một thời bị liệt vào danh sách thảm họa làm đẹp của Vbiz vì make-up sến sẩm và làm tóc quá cầu kỳ, không phù hợp diện mạo. Trong khi tóc ngắn xoăn bồng khiến cô bị cộng thêm tuổi (trái) thì phong cách búi gọn gàng với kiểu mái “trơ trọi” trở thành điểm trừ ngoại hình cho ngôi sao Cô dâu đại chiến.
Á hậu Hoàng My lòa xòa giống như vừa gội đầu xong khi tạo kiểu tóc ngắn vuốt ngược hất ra phía trước.
Trang phục bằng chất liệu bắt sáng cộng thêm tóc mái xoăn tít trên đầu khiến Trang Nhung bị “dìm” toàn diện về nhan sắc.
Trang Trần kém xinh và phô toàn bộ sự góc cạnh của khuôn mặt khi rẽ tóc ngôi giữa và búi hai bên lạ lẫm. Thêm vào đó, thiết kế đầm rườm rà cũng khiến tổng thể không hề có sự hài hòa, ăn nhập.
Giải nhất Sao Mai Điểm Hẹn 2012 Nguyễn Đình Thanh Tâm nổi tiếng với phong cách thời trang, tạo kiểu tóc quái và dị. Tóc búi nửa đầu đi kèm kỹ thuật dập xù của nam ca sĩ đem lại nét cá tính, bí ẩn nhưng không hề đẹp mắt.
Thảo Trang phá cách cùng tóc cạo hai bên và tết đuôi sam.

Đọc tiếp

Trending