Liên hệ với chúng tôi

Trends

Nhuộm tóc nam màu nâu tây vì sao đang trở thành xu hướng?


Đã đăng lúc

Nâu tây là 1 tông màu đẹp có dải màu ấm, công thức nhuộm tóc màu nâu tây có thể giúp các chàng trai có thêm nhiều sự lựa chọn hơn để làm đẹp bản thân. Mặc dù vậy nhưng chẳng phải người nào cũng biết chọn những tông màu nâu tây thích hợp, nhất là những bạn sở hữu nước da ngăm đen hoặc xạm màu.

Vậy, công thức nhuộm tóc màu nâu tây trên nền tóc đen có gì đặc biệt? Ngay sau đây, hãy cùng đi tìm hiểu một chút về màu tóc nâu tây để còn biết phương pháp tự mà chăm nom, làm đẹp cho bản thân mình nhé

Màu nâu tây là màu gì?

Nâu tây là 1 màu tóc với tông màu trầm, nhưng không quá tối như màu nâu thuần, nâu hạt dẻ, cũng ko quá sáng và chói như những màu nâu đỏ, nâu vàng…

Nổi lên từ năm 2018, xu hướng nhuốm tóc màu nâu tây bắt nguồn ở Hàn Quốc đã và đang thu hút sự chú ý của các người phong cách, sành điệu với sự ấn tượng của mình.

Điểm cộng của gam màu này chính là sự pha trộn hoàn hảo giữa màu nâu trầm với các màu khác, diễn đạt nét dịu dàng nhưng không kém phần trẻ trung, phong cách và đặc biệt là không kén màu da khi nhuộm. Bởi thế, đây là một trong những màu tóc phổ thông, được phổ biến và ưa chuộng.

Tại sao màu tóc nâu tây lại được ưa chuộng đến vậy

Đầu tiên, nâu tây là màu tóc không quá kén với da. Không những vậy nó còn giúp tôn lên vẻ đẹp cho mái tóc của bạn. Đối với những ai có nước da ngăm, đừng lo lắng vì màu nâu tây sẽ giúp bạn vô cùng trẻ trung và năng động ấy.

Thứ hai, bạn sẽ không cần phải tẩy tóc lúc nhuộm tóc màu nâu tây. Từ đó, bạn sẽ hoàn toàn tâm về mái tóc óng mượt, không hề bị khô, xơ rối hay hư tổn vì nhuộm tóc.

Thứ ba, màu nâu tây khi nhuộm rất ít bị phai màu. Do đó, bạn chẳng cần phải đi nhuộm lại thường xuyên.

Rút cuộc, sở hữu màu tóc nâu tây bạn có thể vô cùng thoải mái lựa chọn kiểu tóc mà mình thích.

Dù là tóc dài hay ngắn, tóc thẳng hay uốn xoăn đều cực kì hợp luôn nhé.

Trending