Liên hệ với chúng tôi

Beauty

Niềng răng trong suốt – xu hướng làm đẹp của giới trẻ


Đã đăng lúc

Niềng răng trong suốt hiện đang là công nghệ niềng răng hiện đại nhất giúp giải quyết nỗi lo khi có hàm răng hô, móm, khấp khểnh… mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Phương pháp này có nhiều ưu điểm hơn so với niềng răng mắc cài truyền thống, hiện đang được các bạn trẻ tin dùng.

Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài là phương pháp chỉnh nha sử dụng khay nhựa trong, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Phương pháp này rất phù hợp với những người làm việc trong môi trường yêu cầu giao tiếp cao.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng trong suốt

Tháo ra lắp vào dễ dàng

Khác với phương pháp niềng răng mắc cài phổ biến là mắc cài sẽ gắn chặt vào răng, niềng răng bằng khay chỉnh nha có thể tháo ra lắp vào vệ sinh dễ dàng giúp người dùng thuận tiện trong việc vệ sinh răng miệng.

Biết trước kết quả niềng răng

Với phương pháp niềng răng trong suốt, người dùng sẽ được quét răng bằng máy và biết trước kết quả niềng răng ngay sau đó.

Tính thẩm mỹ

Khay niềng trong suốt nên rất khó phát hiện trong quá trình sử dụng, giúp người đeo tự tin hơn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

An toàn

Khay chỉnh nha trong suốt hiện nay được sử dụng những công nghệ và chất liệu tiên tiến giúp người đeo cảm thấy dễ chịu cũng như dễ dàng tiến hành tháo lắp.

Tiết kiệm thời gian đến nha khoa

Người đeo chỉ cần tới phòng khám 6-8 tuần một lần, nên khay chỉnh nha là lựa chọn hoàn hảo cho những ai có cuộc sống bận rộn.

Ăn uống dễ dàng

Nhờ khả năng tháo lắp dễ dàng, người đeo vẫn có thể ăn uống thoải mái ngay cả khi đang trong quá trình niềng răng cũng như không làm tổn thương bên trong má, lưỡi như các phương pháp mắc cài.

Niềng răng trong suốt (còn gọi là niềng răng không mắc cài) là một bước tiến lớn trong công nghệ chỉnh nha. Người ta đã quen với hình ảnh mắc cài kim loại xấu, gắn chặt vào răng khiến người niềng khó chịu tự tin khi giao tiếp. Giờ đây, niềng răng trong suốt vừa có tính thẩm mỹ cao vừa đạt được hiệu quả tốt.

Bác sĩ Lê Kim Dung

Bác sĩ Lê Kim Dung cho biết: Những người có nhu cầu niềng răng nên đi khám với bác sĩ chuyên khoa để được khám lâm sàng và phân tích cận lâm sàng (thông qua hình ảnh phim chụp). Thông qua đó bác sĩ sẽ lên được chẩn đoán và kế hoạch điều trị. Điều trị chỉnh nha cho phép cải thiện không những các vấn đề thẩm mỹ cho khuôn răng mà còn cho khuôn mặt. Thêm vào đó là sự điều chỉnh khớp cắn răng 2 hàm giúp cải thiện các vấn đề chức năng, cải thiện tình trạng sức khỏe răng miệng và hạn chế việc mất răng sớm do răng quá chen chúc hay sai lệch tương quan sắp khớp cắn để ăn nhai.

Chỉnh nha bằng khay niềng trong suốt luôn được các bác sĩ nha khoa trên khắp thế giới đánh giá cao trên nhiều khía cạnh y học. Quy trình số hoá trong điều trị khay trong suốt giúp bác sĩ tính toán các giả định điều trị với tỉ lệ chính xác cao. Đối với trải nghiệm của bệnh nhân, việc điều trị trở nên rất dễ dàng do tính thẩm mỹ, ít đau, dễ dàng vệ sinh…

Đoàn Ngọc Minh – Đạo diễn, nhà sáng lập – điều hành Group Cast Media

 “Ai rồi cũng phải thay đổi, gọt giũa bản thân mỗi ngày để trở thành phiên bản tốt hơn”

Ông Đoàn Ngọc Minh – Đạo diễn, nhà sáng lập – điều hành Group Cast Media

“Mình đã tình cờ biết đến phương pháp niềng răng trong suốt qua một người bạn giới thiệu. Với đặc thù làm việc trong ngành giải trí như mình, việc sử hữu một ngoại hình chỉn chu là điều rất quan trọng. Lựa chọn phương pháp niềng răng trong suốt, mình đã có một quá trình niềng răng mà không ảnh hưởng nhiều về mặt thẩm mỹ cũng như dễ dàng hơn trong việc chăm sóc vệ sinh răng miệng so với các phương pháp niềng răng truyền thống” – Ông Đoàn Ngọc Minh chia sẻ

Trending