Liên hệ với chúng tôi

Trends

Nomadic Collection – Phong cách du mục từ Yunsei Professional


Đã đăng lúc

NOMADIC là sự kết hợp hoàn hảo giữa một chút xưa xưa của Vintage với sự phóng khoáng và thời thượng của Urban Style. 

NOMADIC của Yunsey Professional mang đến cảm xúc của sự tự do, không ràng buộc, không bỏ cuộc, thoát khỏi những bó buộc của cuộc sống thường ngày và du hành đến những vùng đất mới, nơi khiến chúng ta thấy bình yên, thư thái và hạnh phúc.

Và với Bộ sưu tập trong năm 2021 này, Yunsey Professional đã mang đến cho bạn một đôi cánh để bay!!!

 

MULLET SPICES là xu hướng đầu tiên trong bộ sưu tập NOMADIC 2021, sử dụng kỹ thuật “Color Blocking” dựa trên sự kết hợp của các sắc thái.

 

Technique:

  • Đầu tiên chúng ta tạo một hình móng ngựa ở vùng trên của đầu và bắt đầu tạo điểm nhấn theo hình bán nguyệt, để tạo sự chuyển động trên tóc.

  • Tiếp theo ở phần còn lại của tóc sẽ sử dụng thuốc nhuộm FREE AMMONIA 5/99 + Oxy Yunsey ODS ở 10 Vol.

  • Cuối cùng là tạo nên các điểm nổi bật sau khi được gội sạch và sấy khô bằng Mặt nạ màu nhuộm Color Mask Violet + White

 

Muleet Spices (Nomadic Collection 2021)

BLOND DESERT là xu hướng thứ hai trong bộ sưu tập NOMADIC 2021. Đây là xu hướng sử dụng kỹ thuật highlight với đường viền để tạo cảm giác chiếu sáng và chuyển động cho tóc.

 

Technique:

  • Đầu tiên chúng ta sử dụng bột tẩy Platiblond Defence cùng với Oxy Yunsey 20 Vol.

  • Gội sạch tóc, lau khô, sau đó dùng thuốc nhuộm FREE AMMONIAC 8/08 + Oxy Yunsey ODS 10 Vol.

  • Từ thân tóc đến đuôi tóc, chúng ta sử dụng thuốc nhuộm FREE AMMONIAC 10/08 + Oxy Yunsey ODS 10 Vol. Xử lí các khu vực ở giữa bằng kỹ thuật cắt trượt.

 

Blond Desert (Nomadic Collection 2021)

SMOKY GINGER là xu hướng thứ ba trong bộ sưu tập NOMADIC 2021. Đây là tác phẩm lấy cảm hứng từ kỹ thuật Balayage cho cả tóc xoăn lọn to và tóc thẳng để tăng thêm độ bóng và phong cách sang trọng.

 

Technique:

  • Đầu tiên chúng ta sẽ tạo một phần hình lục giác từ khu vực đỉnh đầu đến phía trước tóc mái, nhưng chừa lại phần tóc mái. Chúng ta xử lí phần thân tóc bằng cách sử dụng bột tẩy Platiblond Defence + Oxy Yunsey 10 Vol ở phần bên trong tóc.

  • Phần còn lại của tóc chúng ta sử dụng thuốc nhuộm FREE AMMONIA 6/38 + Oxy Yunsey ODS 10 Vol.

  • Sau khi xả sạch tóc, chúng ta sử dụng mặt nạ màu nhuộmColor Mask Orange + Brown ở những vùng đã được làm sáng bằng bột tẩy trước đó.

 

Yunsey - Just What You Need

Yunsey Professional thuộc tập đoàn Belloch (1950) được thành lập ở Valencia (Tây Ban Nha) vào năm 1980. Yunsey có phòng thí nghiệm riêng để nghiên cứu, cải tiến và cho ra đời các sản phẩm mới của mình. Toàn bộ quá trình sản xuất được thực hiện ở Tây Ban Nha và luôn đảm bảo tiêu chí thân thiện với môi trường. Hiện nay, Yunsey đã có mặt ở hơn 45 quốc gia trên thế giới và từ năm 2019, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Ovan là đơn vị phân phối độc quyền của thương hiệu Yunsey tại Việt Nam, Lào và Campuchia.

Hairworld

Trending