Liên hệ với chúng tôi

Hair 360

NTM Bùi Hà – từ không đủ tiền ăn một bữa đến chủ salon có tiếng tại Dak Nông


Đã đăng lúc

Bén duyên với nghề từ năm 21 tuổi trong hoàn cảnh khó khăn, giờ đây Bùi Hà được biết đến là một nhà tạo mẫu thành đạt, sở hữu Salon tóc nổi tiếng tại thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Dak Nông.

Với những người ưa thích làm đẹp ở Dak Nông, Hair SALON HÀ đã là thương hiệu quen thuộc để chị em gửi gắm mái tóc và sắc đẹp của mình. Hairworld đã may mắn được gặp gỡ và trò chuyện cùng NTM Bùi Hà, qua đó hiểu thêm về quá trình làm nghề của NTM trẻ tài năng cùng cái tâm, sự khao khát mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho khách hàng của chị.

NTM Bùi Hà

“ Mình yêu thích nghề tóc và theo đuổi nghề khi mình 21 tuổi. Hồi đó mình theo đuổi nghề tóc này rất khó khăn vất vả và phải đánh đổi nhiều thứ, xa gia đình một thân một mình lên Sài Gòn lập nghiệp nung nấu hi vọng có thể thành công trên con đường mình đã chọn. Khởi đầu là những ngày tháng thiếu thốn khi tài chính nhiều lúc chỉ đủ ăn 1 bữa cơm trong ngày. Nhưng được sống và làm việc với đam mê luôn là hạnh phúc và xứng đáng để đánh đổi”

Chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ nhất trong thời gian làm nghề, NTM Bùi Hà nhớ lại những ngày tháng được học tập ở học viện TÓC VIỆT, tại đây thầy cô chỉ dạy rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, có những người bạn đồng nghề cùng cố gắng phát triển. Sau quá trình theo học, NTM Bùi Hà đã tích lũy cho mình được những kiến thức căn bản cùng kỹ năng thể hiện kỹ thuật tốt. Sự tích lũy về kiến thức chính là nền tảng vững chắc giúp NTM Bùi Hà ngày càng thành công trên con đường đã lựa chọn.

Với sự cố gắng không ngừng, NTM Bùi Hà đã gặt hái cho mình được những trái ngọt khiến nhiều người phải “ganh tị”. Chị đã tạo dựng được cho mình một salon tóc lấy chính tên mình tại thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Dak Nông. Hair SALON HÀ đã trở thành cái tên quen thuộc được xếp hạng trong top các salon chuyên nghiệp tại tỉnh Dak Nông. Tính đến nay, salon của chị đã hoạt động được 10 năm.

“Điều mình tự tin nhất với đứa con này chính là Salon của mình luôn đặt cái tâm vào khách hàng, luôn làm việc vì lợi ích của khách hàng. Điều quan trọng nhất là mình luôn luôn đi cập nhật xu hướng mới nhất, kỹ thuật tốt nhất , luôn học hỏi để trao dồi kinh nghiệm cho bản thân và đội ngũ Salon của bên mình.”

Hành trình đến với nghề tóc trải qua muôn vàn khó khăn và vất vả. Nhưng để chạm tay đến ước mơ đó, với niềm đam mê mãnh liệt, NTM Bùi Hà đã không ngừng tìm tòi, học hỏi, trau dồi mỗi ngày để nâng cao tay nghề. Bằng sự khéo léo, tài năng cùng con mắt thẩm mỹ trong nghệ thuật tóc, “cây kéo trẻ” từng bước thành thạo và hoàn thiện các kỹ năng. 

Trước khi kết thúc cuộc trò chuyện, chị còn nhắn gửi đến các bạn trẻ theo đuổi nghề rằng:

“Mình muốn gửi lời tới những bạn đang theo đuổi nghề tóc là nếu đam mê thì phải theo đổi đến cùng và hãy đặt cái tâm của mình vào những mái tóc mà các bạn tạo ra vì đó không chỉ là nghệ thuật mà nó còn là thẩm mỹ sắc đẹp của con người. Cần phải biết trân quý và yêu thương mái tóc như một món quà giá trị thì mỗi NTM mới có thể sáng tạo ra nhiều kiểu tóc ấn tượng với khách hàng.”

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending