Liên hệ với chúng tôi

Hair 360

NTM Công Tuấn chia sẻ tips hay khi làm tóc uốn cùng Framesi


Đã đăng lúc

Tại Coffee Talk “Healthy Beauty – Curly Hair with Framesi” Tp.Hải Phòng, NTM Công Tuấn đã có màn phô diễn trực tiếp kỹ thuật uốn tóc cùng với hai người mẫu tại sân khấu. Hãy cùng Hairworld lắng nghe những chia sẻ của NTM Công Tuấn về tips hay khi làm tóc uốn và cả sản phẩm uốn tóc cao cấp của thương hiệu Framesi.

Phần mở đầu của chương trình “Healthy Beauty – Curly Hair with Framesi”, NTM Công Tuấn nắm giữ vai trò chủ đạo hướng dẫn và trò chuyện cho chủ đề “Kỹ thuật uốn cùng sản phẩm Framesi”. Anh đã có không gian giao lưu với hơn 30 NTM, chủ Salon khác nhau tại Hải Phòng. 

Với phần biến hoá kiểu tóc cùng mẫu, NTM Công Tuấn đã thiết kế hai kiểu tóc ban đầu còn thô sơ, nhiều khuyết điểm thành: 1 là kiểu tóc xoăn dập bồng bềnh, hoang dã và quyến rũ đậm chất Âu Mỹ; 2 là kiểu tóc xoăn đuôi nhẹ nhàng, thanh lịch phù hợp cho các quý cô công sở.

NTM Công Tuấn

Trong quá trình thực hiện, thông qua câu hỏi của khách mời “Anh có thể chia sẻ bí quyết/kỹ năng khi làm tóc uốn cho khách hàng không? ”, NTM Công Tuấn đã bày tỏ: “Việc đầu tiên các chủ Salon cần làm là thẩm định tình trạng tóc của khách hàng. Có ba trường hợp cơ bản của tóc: khoẻ – vừa – yếu. Thứ hai, lựa chọn sản phẩm uốn tóc chất lượng và phù hợp với sức khoẻ tóc của khách hàng. Khi nắm được những điều này cộng thêm kỹ thuật và máy móc, NTM có thể tạo nên được một mẫu tóc uốn ưng ý”.

Ví dụ như trường hợp thứ nhất, NTM Công Tuấn đã chỉ rõ tình trạng tóc và nêu ra phương thức xử lý cho người mẫu: “Ban đầu, tóc của bạn ở tình trạng tẩy, nhuộm màu xanh đen, chất tóc rất yếu và da đầu nhạy cảm. Với yêu cầu một mái tóc vàng, kiểu xoăn rối bồng bềnh và hoang dã, bước đầu tiên, mình sẽ nâng tông tóc. Tiếp đến, mình chọn sản phẩm uốn tóc số 2 của Framesi dành cho chất tóc yếu, bôi đều và uốn với máy kích nhiệt trong vòng 45 phút”.

Hay với trường hợp thứ hai, anh lại có sự lựa chọn linh hoạt hơn để việc uốn tóc thêm phần dễ dàng: “Với tính cách nghề nghiệp là diễn viên tự do, mình đã thuyết phục bạn ấy kiểu tóc uốn xoăn lọn ở đuôi và nhuộm thêm một chút màu để thêm phần cá tính. Chất tóc bạn khoẻ nên mình sẽ dùng sản phẩm uốn tóc mạnh nhất là số 0 của Framesi, lần thuốc đầu cũng từ 45 – 55 phút tùy theo máy kích nhiệt”.

Tất cả các sản phẩm hỗ trợ NTM Công Tuấn trong chương trình đều là sản phẩm uốn tóc của thương hiệu Ý cao cấp Framesi do Intermak Việt Nam phân phối độc quyền. Với sự tin tưởng tuyệt đối về một dòng sản phẩm chính hãng và chất lượng hàng đầu, NTM đã đồng hành cùng Framesi được hơn 20 năm làm nghề. 

Áp dụng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm sẵn có, anh còn chỉ dẫn thêm một số mẹo để các NTM trẻ mới vào nghề cách chọn số thuốc của Framesi sao cho thích hợp. Anh chia tỉ lệ phần trăm mức độ khoẻ và nguyên vẹn của tóc, ví dụ: tóc chỉ ở mức độ 50% sử dụng sản phẩm uốn tóc số 2 Framesi dành cho tóc yếu, tóc ở mức 60 – 70% sử dụng sản phẩm uốn tóc số 1 Framesi và tóc trên 70% có thể dùng số 0 mạnh nhất của Framesi.

 

Khi trả lời câu hỏi về công dụng của sản phẩm thuốc uốn tóc Framesi, NTM Công Tuấn đề ra một số ưu điểm vượt trội về thương hiệu mà các chủ Salon nên nắm bắt: “Khi mình sử dụng thuốc này bôi đều vào phần đuôi, đợi tầm 5 – 10 phút thẩm thấu, sợi tóc sẽ nhanh chóng nở ra và kết dính. Như vậy, mình khi mình cuốn lô tóc sẽ rất dễ dàng và định hình tóc tốt. Đặc biệt sản phẩm của Framesi còn giàu dưỡng chất, thân thiện với da đầu nhạy cảm, không mang lại cảm giác đau rát. Các lọn tóc sau khi làm đều bóng đẹp, tự nhiên và giữ được nếp lâu ”.

Sau buổi thực hành, nhiều chủ Salon có mặt tại chương trình hiểu được tại sao cùng một kiểu tóc nhưng lại có những tác phẩm bị lỗi hoặc không cho ra hình dáng xoăn đúng chuẩn. Mong rằng những chia sẻ hữu ích trên của NTM Công Tuấn có thể giúp độc giả Hairworld có được một kiểu tóc uốn ưng ý.

Bài: Tố Như

Ảnh: Dim Trần

 

Trending