Liên hệ với chúng tôi

Daily Style

NTM Được Colours và 2 Ambassador với BST Startup


Đã đăng lúc

Với mong muốn mang tới cảm xúc về sự bắt đầu của một đội nhóm. Vừa qua, Nhà tạo mẫu tóc Được Colours và 2 Ambassador đã trình làng bộ sưu tập mới mang tên “Startup”.

Những mẫu tóc đề cao tính ứng dụng, truyền tải thông điệp, mở ra một hành trình mới.

Gam màu pastel đang thống lĩnh thế giới ảo năm nay, màu tóc này cũng trở nên hot hơn bao giờ hết khi được giới trẻ “săn đón”.

Trong màn comeback lần này – Được Color và những phù thủy tóc Việt đã thể hiện khả năng phối màu đỉnh cao. Những kiểu tóc đơn giản như xoăn đuôi, layer ép thẳng… nhưng được làm nổi bật trên tone màu pastel mang đến vẻ đẹp cổ điển pha lẫn hiện đại. 

1. Khởi đầu

2. Thích ứng

3. Giao thoa

4. Hòa quyện

5. Tiến hóa

6. A new beginning

Người đồng hành cùng những thành công của Team Education Haircompany do GĐKT Được Colours dẫn dắt phải kể đến anh Ngô Đình Triệu- CEO Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế BTA. Là đối tác chiến lược chịu trách nhiệm phân phối 3 thương hiệu Haircompany professional Italia, Avenue Chiett (ACE) Hàn Quốc, Loreal professionnel- Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế BTA của ông chủ trẻ Đình Triệu luôn mang đến những dòng sản phẩm an toàn và chất lượng. 

Anh Ngô Đình Triệu- CEO Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế BTA

Với 25 Năm trong nghề, trong đó 18 năm chuyên đào tạo, hiện nay NTMT Được Colours đang là Giám Đốc Kỹ Thuật của HAIRCOMPANY PROFFESIONA Việt Nam , Phó tổng giám khảo của cuộc thi MASTER BEAUTY AWARDS VIỆT NAM – KOREAN 2020, Trưởng Ban cố vấn và Giám sát kỹ thuật cuộc thi Cây ọ Vàng.. Bên cạnh đó anh còn “bỏ túi” cho mình nhiều giải thưởng danh giá như: Nhà sư phạm ưu tú 2017, Cống hiến vì sự nghiệp phát triển ngành tóc Việt Nam 2019, Giải nhì khu vực phía Bắc, Giải tư toàn quốc cuộc thi Nhà tạo mẫu tóc xuất sắc (2004); Lọt top 20 nhà tạo mẫu tóc xuất sắc TPHCM & SEOUL; năm 2006 anh lại tiếp tục gây ấn tượng mạnh với danh hiệu Giải Nhất nhuộm màu toàn quốc. Nhà tạo mẫu Được Colours từng là Giám đốc đào tạo cho COLONA VN, Giám đốc đào tạo của ANDYS AMERICAN, Giám đốc đào tạo của Vietbeauty Academy, Giám đốc kỹ thuật ARTE.

Nhà tạo mẫu tóc Được Colours

NTM Trung Anh sở hữu kinh nghiệm 8 năm trong nghề, hiện anh đang là Đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng Haircompany đồng thời là chủ của Salon Trung Anh. Được biết NTM trẻ này từng đạt Top 5 Colorzoom 2017

Từng tốt nghiệp khoá học của tony and guy ( TIGI) và học viện Vidalsasoon Thượng hải, cùng kinh 13 năm trong nghề cầm kéo, NTM Ngọc Võ hiện nay đang là đào tạo viên của công ty BTA- Haricompany Việt Nam, đồng thời là chủ salon , dịch vụ chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Với nhiệt huyết và đam mê cùng sự khởi đầu đầy “táo bạo” của Được Colours và cộng sự, hứa hẹn sẽ đem đến những làn gió mới cho làng tóc Việt.

Trần Hào

Trending