Liên hệ với chúng tôi

The Stories

NTM Hoàng Hồng – Vượt qua định kiến để thành công


Đã đăng lúc

Khi thói quen của mọi người vẫn chỉ là gội đầu bằng nước lá và cắt tóc chỉ vài nghìn đồng, thì có một người phụ nữ mạnh dạn đầu tư chuyên nghiệp, bài bản vào lĩnh vực tóc và thẩm mỹ, đó là Hoàng Hồng. Khởi nghiệp với muôn vàn khó khăn và sự khắc nghiệt của định kiến xã hội bấy giờ nhưng Hoàng Hồng vẫn một mực theo đuổi đam mê và quả ngọt là những thành công, những giải thưởng cao quý; là vị trí đáng ngưỡng mộ trong ngành làm đẹp.

Bước sang thập niên 2000, xã hội có những chuyển hóa rõ rệt, sự phát triển kinh tế cùng sự đi lên của lĩnh vực làm đẹp. Tuy nhiên, tư duy làm đẹp chuyên nghiệp của số đông vẫn chưa hoàn toàn thoát khỏi câu chuyện “giá cả”, nhất là ở những thành phố nhỏ và khu vực tỉnh lẻ. Đây cũng chính là trở ngại lớn nhất của NTM Hoàng Hồng khi xây dựng salon tóc, spa, thẩm mỹ chuyện nghiệp đầu tiên ở Ninh Bình. Song, với kiến thức học được từ trường lớp quy chuẩn ở nước ngoài, với lòng nhiệt huyết, quyết tâm theo đuổi đam mê, NTM Hoàng Hồng đã dần chinh phục những vị khách hàng đầu tiên, dần giúp người yêu cái đẹp thay đổi tư duy để có nhìn nhận đúng đắn về “chất lượng làm đẹp”. 

Để xây dựng, vận hành và duy trì một salon khang trang, tiện nghi, với những trang thiết bị hiện đại xuất hiện ở Ninh Bình từ gần 20 năm trước dường như là một điều cực khó khăn vào thời điểm bấy giờ. Dám nghĩ, dám làm, và sự kiên định, nỗ lực chăm chỉ của NTM Hoàng Hồng như một sức mạnh to lớn đã  giúp chị vượt qua mọi sóng gió. Giờ đây, cái tên Hoàng Hồng luôn là một địa chỉ làm đẹp tin cậy cho các chị em công sở và đã vươn ra nhiều tỉnh thành trên cả nước. Cơ sở làm đẹp chuyên nghiệp đầu tiên ở Ninh Bình không chỉ là địa chỉ gắn bó của hàng trăm ngàn khách hàng thân quen, mà còn là nơi truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ nhà tạo mẫu tóc, chuyên gia thẩm mỹ về sau này.

Hiện tại, thẩm mỹ viện Hoàng Hồng đã được mở rộng với trang thiết bị hàng đầu trong ngành làm đẹp. NTM Hoàng Hồng cùng với các bác sĩ chuyên ngành mở thêm phòng khám thẩm mỹ Hoàng Hồng để mang đến dịch vụ chăm sóc, làm đẹp trọn gói cho các khách hàng.

Sau những năm tháng khó khăn, NTM Hoàng Hồng đã được gặt bao quả ngọt, sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống salon spa Hoàng Hồng, sự tin yêu của của khách hàng, và sự ghi nhận của Nhà nước qua những giải thưởng như: Giải thưởng Bàn tay vàng do Bộ Công Thương trao tặng, Giải thưởng Thương hiệu uy tín, Giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu, Giải thưởng Vàng Nhà tạo mẫu xuất sắc,…

Danh hiệu & giải thưởng NTM Hoàng Hồng đạt được trong 18 năm nghề

-     Tham dự Vòng chung kết Khu vực phía Bắc cuộc thi NTMT Double Rich 2004

-     Giám khảo cuộc thi Hair Office năm 2016 và năm 2017

-     Chuyên gia trưởng ngành tóc – Giám khảo quốc gia cuộc thi Ngôi sao ngành làm đẹp  2017

-     Giám khảo cuộc thi Vietnam Top Hairstylist

-     Giám khảo Nghệ thuật ngành tóc cuộc thi Art Hair Award 2018

-     Giám khảo Cuộc thi tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam VNBA Beauty Award 2020

Tuệ Nhi

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending