Liên hệ với chúng tôi

The Stories

NTM Huyền Hương – Cố Vấn AHAV 2022 – 2023 chia sẻ nhân ngày Tôn vinh Nhà giáo tiêu biểu ngành làm đẹp


Đã đăng lúc

Mới đây, Ban Đào tạo, Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam đã tổ chức Chương trình giao lưu, vinh danh Nhà giáo tiêu biểu ngành làm đẹp Việt Nam nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Tại buổi lễ, Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam đã vinh danh 22 cá nhân tiêu biểu và 1 đơn vị làm công tác giảng dạy, truyền nghề, làm nghề chăm sóc sắc đẹp.

Chương trình tổ chức buổi trò chuyện cùng diễn giả Tiến sĩ Hoàng Trung Học – Trưởng khoa Tâm lý giáo dục – Học viện Quản lý giáo dục  về phương thức giảng dạy hiệu quả.

Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam cùng các thầy cô giáo vinh danh

Buổi lễ dành trọn những giây phút xúc động và thiêng liêng tại phần Trao quyết định và tôn vinh Nhà giáo tiêu biểu 2022. Đó là những giảng viên xuất sắc đang công tác tại các trường cao đẳng, trung cấp có đào tạo nghề Chăm sóc sắc đẹp và các CEO của nhiều công ty, thẩm mỹ viện đào tạo và cung cấp dịch vụ làm đẹp.

Trong đội ngũ đại biểu trao chứng nhận có bà Huyền Hương – Phó chủ tịch Hội Đào tạo – Phát triển Việt Nam, hiện còn là Cố Vấn cho cuộc thi Art Hair Award Việt Nam 2022 – 2023.

Bà Huyền Hương – Phó chủ tịch Hội Đào tạo – Phát triển Việt Nam

Chia sẻ về Chương trình tôn vinh Nhà giáo tiêu biểu ngành làm đẹp Việt Nam, bà Huyền Hương – Phó chủ tịch Hội Đào tạo – Phát triển Việt Nam cho biết: “Tôi rất vinh dự và tự hào là một trong những người trao bằng Vinh danh cho các thầy cô giáo. Đây là chương trình vô cùng ý nghĩa để các thầy cô giáo được công nhận, vinh danh cho những cống hiến xứng đáng của mình cho ngành làm đẹp”.

Khi nhận được câu hỏi về những tố chất mà một Nhà giáo tiêu biểu trong ngành làm đẹp cần có, bà Huyền Hương cũng thể hiện quan điểm sâu sắc: “Khi các bạn lựa chọn một nghề trong ngành làm đẹp như Phun xăm, Thẩm mỹ, Tóc hay về da thì thầy cô phải “truyền lửa” cho học sinh để các bạn thực sự yêu nghề. Và khi các bạn yêu nghề, các bạn sẽ học tập và tiếp nhận kiến thức của thầy cô giáo, trở thành học sinh giỏi. Bên cạnh kỹ năng nghề, các thầy cô cần rèn luyện cho học viên cả kỹ năng mềm.”

Như vậy, để ngành làm đẹp phát triển hơn vai trò của người đào tạo rất quan trọng. Bà Huyền Hương – Phó chủ tịch Hội Đào tạo – Phát triển Việt Nam (VNBA) cũng thể hiện sự kỳ vọng của mình vào thế hệ trẻ, tin rằng ngành làm đẹp Việt Nam sẽ phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Trending