Liên hệ với chúng tôi

Hair 360

NTM Kim Loan: Biết thêm xu hướng ngành tóc là lợi thế lớn của các thí sinh


Đã đăng lúc

Gần 30 năm kinh nghiệm trong nghề, NTM Kim Loan đến với cuộc thi Art Hair Award Vietnam 2023 với vai trò là Vố vấn của cuộc thi và chị đã có những đóng góp, đồng hành cùng với Ban tổ chức cuộc thi từ những ngày đầu tiên. Theo đánh giá của chị, cuộc thi năm nay đã đạt được những thành công nhất định và mong các bạn thí sinh ở mùa sau tiếp tục ghi dấu ấn cá nhân bằng cách nắm biết thêm xu hướng tóc của năm như một “lợi thế” cộng điểm.

Mái tóc vẫn là một “điểm nhấn” rất quan trọng

Có thể nói rằng, NTM Kim Loan luôn là người cập nhật xu hướng mới, công nghệ làm tóc mới nên mái tóc và thời trang tóc luôn là yếu tố mà chị quan tâm đầu tiên đối với các thí sinh. Cuộc thi Art Hair Award VietNam 2023 theo chị đánh giá là một cuộc thi có uy tín và có sự lan tỏa rộng đến nhiều ngành nghề. Không chỉ gói gọn trong “giới” thời trang tóc mà các bạn thí sinh tham gia còn đến từ nhiều ngành nghề khác như dancer, người mẫu ảnh, stylist, diễn viên,… đều có thể tham gia được và tạo được sức hút mạnh mẽ với công chúng và xã hội. Chị Kim Loan cho biết, nếu chúng ta tiếp tục tổ chức những cuộc thi có quy mô như thế sẽ góp phần giúp cho các bạn trẻ có cái nhìn về thời trang tóc một cách mới hơn, biết cách thể hiện bản thân và cá nhân hóa bản thân mình theo hướng hiện đại và phóng khoáng hơn, hình tượng của người phụ nữ trong xã hội hiện đại sẽ được tôn lên rấy nhiều, tạo nên nhiều sức hút hơn so với các năm trước. Từ đó giúp cho người phụ nữ sống trong cuộc sống hiện đại ngày càng mạnh mẽ và quyết đoán hơn.

Nhận xét về dàn thí sinh năm nay, cố vấn Kim Loan đánh giá cao các bạn trẻ biết hợp hài hòa giữa thời trang tóc và thời trang make up, thời trang trang phục để thể hiện tính cá nhân rất mạnh mẽ. “Tôi đánh giá cao sự chỉnh chu về hình ảnh vì các bạn biết “gói ghém” bản thân mình trong một bức ảnh đẹp”, Cố vấn Kim Loan chia sẻ.

Yếu tố quan trọng nhất của cuộc thi vẫn là mái tóc và thời trang ngành tóc. Ngành thời trang tóc là một ngành có màu sắc của năm, vì vậy điều quan trọng nhất của cuộc thi năm nay mong muốn các thí sinh gói ghém, chỉnh chu mái tóc nhiều hơn nữa, “điểm cộng” của các bạn là việc thể hiện mặt hình ảnh khá ổn nhưng với thời trang tóc, các bạn chưa thật sự tạo được điểm nhấn mạnh mẽ và mong qua các cuộc thi mùa sau, các bạn thí sinh sẽ có những bước tìm hiểu sâu hơn về thời trang tóc, cách tạo các điểm nhấn về tóc từ đó giúp các bạn đạt được những kết quả cao hơn và gặt hái được những kết quả tốt hơn. Chẳng hạn như có nhiều trường hợp các bạn thí sinh rất đẹp về gương mặt sắc nét, cá tính, kết hợp trang phục rất ấn tượng nhưng vì thiếu quan tâm đến thời trang tóc, màu sắc, hình khối nên không được giải cao, chỉ cần bạn cố gắng thêm một chút về mái tóc thì có thể “ăn điểm” rất cao.

Mái tóc đẹp theo góc nhìn của Cố vấn Kim Loan

Một mái tóc đẹp theo Cố vấn Kim Loan phải là mái tóc thực sự khỏe mạnh. Một mái tóc về thời trang cũng cần sự khỏe mạnh. Mái tóc khỏe mạnh cần được nuôi dưỡng, chăm sóc kết hợp với nắm bắt xu hướng thời trang của ngành tóc để các bạn tự tạo cho mình một nét đẹp cá nhân. Nắm bắt xu hướng thời trang tóc không phải là chuyện dễ dàng, các bạn cần sự hỗ trợ của các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, họ có thể tư vấn, góp ý và chỉnh chu lại mái tóc của bạn.

Có nhiều kinh nghiệm về làm tóc, đặc biệt chuyên về màu tóc, chị Kim Loan cho biết việc nắm bắt xu hướng màu tóc của năm là một lợi thế của các bạn thí sinh. Chẳng hạn như năm 2022 là xu hướng màu đỏ lên ngôi thì năm 2023 là xu hướng của màu pastel, màu tóc pastel là một xu hướng nổi bật trong năm 2023, những màu tóc này mang lại vẻ đẹp tươi trẻ, ngọt ngào và nữ tính. Vì vậy bắt kịp xu hướng thời trang của ngành tóc, màu tóc thì các bạn thí sinh có thêm “lợi thế” cộng điểm.

Từng là Giám khảo nhiều cuộc thi tóc chuyên nghiệp, NTM Kim Loan cho biết các tiêu chí dành cho tóc của cuộc thi năm nay cũng đã được “nới lỏng” để cho các bạn thí sinh có thể tham gia cuộc thi một cách thoải mái nhất. Các tiêu chí, chủ đề đưa ra thuộc ngành tóc năm nay đảm bảo các tiêu chí vừa chuyên nghiệp, vừa có tính cập nhật xu thế và cũng khá “dễ thực hiện” cho các thí sinh là người tiêu dùng, là khách hàng của các Salon tóc. Và đây cũng là bước đệm để các bạn thí sinh tham gia cho các cuộc thi năm sau sẽ có thêm nhiều màu sắc hơn, nhiều điểm mới lạ hơn.

Cuộc thi Art Hair Awards Vietnam 2023 được tổ chức bởi Hairworld và Nha khoa Parkway với mong muốn tôn vinh Gương mặt khả ái và Phong cách nổi bật của Phụ nữ Việt đương đại. Cảm ơn Đơn vị Đồng tổ chức Nha khoa Parkway và Nhà tài trợ Kim cương Vòng Chung kết – Thương hiệu B3-Brazilian Bond Builder

B3 Brazilian Bond Builder là một thương hiệu mỹ phẩm tóc cao cấp của Mỹ thuộc công ty Brazilian Professionals LLC, sở hữu những siêu phẩm Top 1 của Mỹ về tái sinh phục hồi mái tóc, với 2 sứ mệnh: 

·       Cung cấp những cải tiến tốt nhất về chăm sóc tóc cho cả nữ giới và nam giới trên toàn thế giới, giúp họ khám phá ra kiểu tóc phù hợp với lối sống của họ
·       Cung cấp cho các Hairsalon và các Nhà tạo mẫu tóc một dịch vụ mới để giúp Hairsalon tăng doanh thu và phát triển

Mục tiêu của thương hiệu là tiếp tục đào tạo các Nhà tạo mẫu tóc và Hairsalon biết cách mà họ có thể tác động ngay lập tức vào thành công của salon và mang lại cho khách hàng mái tóc như ý muốn. Thương hiệu này được phân phối bởi công ty TNHH TMDV CUỘC SỐNG XANH sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong năm 2023. 

Sản phẩm của B3 Brazilian Bond Builder đã được kiểm chứng lâm sàng về khả năng thẩm thấu sâu vào cấu trúc của tóc, có khả năng khôi phục toàn bộ các liên kết tự nhiên của tóc bị hỏng khi sử dụng trong quá trình nhuộm. Thông qua việc kết hợp chất dẫn tinh dầu khô và Co – Polymer với phức chất tế bào (CMC), sản phẩm giúp giảm thiểu tổn hại trong quá trình nhuộm và đồng thời duy trì màu sắc tươi mới mà không cần tăng cường lượng oxy. Bên cạnh đó, bộ sản phẩm này cung cấp cho các chuyên gia tạo mẫu khả năng thực hiện dịch vụ một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả tối đa, nhờ vào thành phần chất lượng cao và nền tảng nghiên cứu sâu rộng.

Sự tham gia của B3 Brazilian Bond Builder trong vai trò Nhà tài trợ Kim Cương của Cuộc thi Art Hair Award Vietnam đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy và tôn vinh nghệ thuật làm đẹp tóc. 

Trending