Liên hệ với chúng tôi

The Stories

NTM Minh Phương và sự phát triển của thương hiệu Minh Phương Hairspecialists cùng ngành tóc


Đã đăng lúc

NTM Minh Phương là một trong những nhà tạo mẫu “lão làng” hay còn được mệnh danh là “phù thủy tóc” người có bàn tay ma thuật đứng đằng sau vẻ đẹp tóc của không ít những ngôi sao nổi tiếng, mỹ nhân showbiz, người mẫu, diễn viên… Sở hữu cho mình những giải thưởng danh giá như “Nhà tạo mẫu xuất sắc” và “Cây kéo vàng” chị được biết đến là một trong những NTM chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam được các ngôi sao “chọn mặt gửi vàng”, tạo ra xu hướng thời trang tóc dành cho giới trẻ mà còn là bậc thầy đào tạo những lớp NTM chuyên nghiệp.

“Cầm kéo” là đam mê, là nhiệt huyết

Giấu riêng cho mình những khó khăn, vất vả với nghề, khi gặp NTM Minh Phương, Hairworld chỉ thấy ở chị một tình yêu nghề tha thiết, một nụ cười thân thiện và một trái tim rực nóng tâm huyết cùng nghề tóc. Là một trong những nhà tạo mẫu đời đầu của ngành tóc, tuổi tác không làm NTM Minh Phương khác đi quá nhiều so với ngày đầu bước vào nghề. Bởi lẽ, ở chị luôn sục sôi trái tim rực lửa với nghề dù ở bất kỳ độ tuổi nào.

“Ngay từ khi còn nhỏ, sống trong khu tập thể được cùng đám bạn tết tóc, tạo kiểu tôi đã cảm thấy vô cùng thích thú. Tôi yêu tóc và luôn khao khát được theo đuổi nghề “

Vẻ đẹp “không tuổi” của NTM tóc Minh Phương khiến mọi người khó có thể đoán được tuổi thật của chị. Bén duyên với ngành tóc từ khi mới là một cô gái đôi mươi, đến nay, NTM Minh Phương đã có thâm niên hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực tạo mẫu tóc. Những giải thưởng trong quá trình hoạt động nghệ thuật mỗi ngày một dày thêm như những nấc thang tôn vinh người phụ nữ nhiệt huyết với cái nghề “cầm kéo”.

“Luôn luôn muốn mọi người được đẹp chính là cách giúp tôi vượt qua khó khăn theo đuổi nghề”

Theo đuổi chuyên môn bài bản tại Singapore và một số nước khác, NTM tóc Minh Phương sớm nhận thức được học tập chuyên nghiệp là cơ hội để dễ dàng hội nhập, là con đường ngắn nhất đưa nghề tóc phát triển tốt hơn.

Thời điểm đầu thập niên 90, những nhà tạo mẫu tóc được đào tạo bài bản tại nước ngoài thật sự còn rất ít, thành công đã đến với Minh Phương khi các giải thưởng liên tiếp gọi tên và tiếng tăm của chị được truyền tai từ chính những khách hàng tín nhiệm tay nghề của Minh Phương Hair Specialists.

“Thời điểm ấy để nói đi đào tạo nghề tóc tại nước ngoài thì thật sự còn rất mới mẻ. Nhưng nhờ sự quyết tâm theo đuổi đến cùng của các NTM tóc 7x lúc ấy đã đem đến những thành công trong lịch sử ngành tóc. Có phần hơi tham lam khi nói rằng, các NTM 7x chúng tôi đã thay đổi ngành tóc Việt Nam. Nhưng thực tế chính là vậy!“

Minh Phương Hair Specialists đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu

Trải qua 30 năm không ngừng nỗ lực và khẳng định vị thế trong ngành tóc, thương hiệu Minh Phương Specialists được nuôi dưỡng hàng ngày chính bởi đam mê và tình yêu dành cho mái tóc. Là địa chỉ quen thuộc thường xuyên lui tới của rất nhiều ngôi sao nhưng không vì thế mà Minh Phương có sự phân biệt đâu là khách hàng đâu là người nổi tiếng. Sự tinh tế và chuyên nghiệp Minh Phương HairSpecialists tạo cho khách hàng từ những ngôi sao có tiếng trong showbiz đến phái đẹp nói chung sự hài lòng với chất lượng dịch vụ đẳng cấp.

Minh Phương luôn tâm niệm, những người đến với Minh Phương HairSpecialists là một niềm vinh dự của chị: mái tóc, sự tin tưởng và hài lòng từ khách hàng chính là điều tự hào, tạo động lực sáng tạo, tạo niềm “say mê” cho nhà tạo mẫu tóc.

Trong hơn 30 năm gắn bó với nghề cùng lượng khách hàng đông đảo, ổn định khiến NTM Minh Phương luôn trăn trở về một thế hệ kế cận có thể sống tốt với nghề, vươn xa hơn nữa cho ngành công nghệ tóc nước nhà. NTM tóc Minh Phương đã và đang là giám khảo, ban cố vấn của rất nhiều cuộc thi làm đẹp tóc. Chị góp phần đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm cho hàng triệu bạn trẻ đam mê và muốn thành công nhờ chính tay nghề và đủ bản lĩnh để trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Trending