Liên hệ với chúng tôi

The Stories

NTM Nguyễn Huyền Hương – Phù thủy của những mái tóc vạn người mê


Đã đăng lúc

Cuộc thi VNBA Beauty Award 2021 tiếp nối thành công từ mùa giải 2020, thu hút đông đảo sự quan tâm của người yêu cái đẹp khắp cả nước. Sự chuyên nghiệp, quy mô lớn, chất lượng vượt trội, đó là những đánh giá xúc tích của  công chúng nói chung và giới chuyên môn nói riêng nói riêng về VNBA Beauty Awards. Để nhận được sự tin yêu và đánh giá cao như vậy, không thể không nói đến sự tham gia của ban giám khảo, những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp.

Là người được mệnh danh “phù thủy của những mái tóc vạn người mê” – NTM Nguyễn Huyền Hương. Người phụ nữ Hà Thành đã có hơn 32 năm miệt mài với tình yêu cái đẹp, tình yêu những mái tóc, luôn sáng tạo không ngừng nghỉ để mang đến vẻ đẹp tự tin cho từng khách hàng. Người yêu tóc chắc hẳn từng say đắm với mái tóc bềnh bồng của Diva Thanh Lam, bị cuốn hút bởi mái tóc của nghệ sĩ Thu Huyền, ấn tượng bởi sự “lột xác” của diễn viên Hồng Diễm qua sự thay đổi mái tóc,.. những mái tóc khiến nhiều người yêu thích và tạo thành xu hướng trong làng thời trang tóc. Đó đều là tác phẩm từ đôi tay tài hoa của NTM Huyền Hương.

 

Không ngừng học hỏi, không ngừng trau dồi kiến thức, NTM Huyền Hương luôn dành thời gian tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước. Chẳng thế mà, mỗi mái tóc qua tay chị, chỉ cần “hô biến” là nhanh chóng mang diện mạo hoàn toàn mới, ở góc độ khách hàng, đó là mái tóc như ý, còn ở góc độ chuyên môn, đó là mái tóc đầy ngẫu hứng và đậm chất nghệ thuật.

 

Không chỉ là nghệ sĩ của ngành tóc, NTM Huyền Hương còn là doanh nhân thành đạt, một con người giàu lòng nhân ái, luôn tích cực tham gia mọi hoạt động từ thiện với mong muốn đóng góp phần nhỏ bé, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Chị cũng là một người được giới chuyên môn vô cùng tin tưởng, mời làm giám khảo cũng như cố vấn cho nhiều cuộc thi về sắc đẹp. Có thể kể đến các cuộc thi nổi bật nhất gần đây như: Vietnam Top Hair Stylist, Hair Office, Art Hair Award, VNBA Beauty Award.

 

Với cương vị Phó Chủ tịch Hội Đào tạo phát triển nghề làm đẹp Việt Nam, chắc chắn NTM Huyền Hương sẽ là một vị giám khảo công tâm với những đánh giá, những lời khuyên hữu ích cho các thí sinh trên con đường sự nghiệp của bản thân, góp phần cho sự phát triển của ngành làm đẹp nước nhà.

Tuệ Nhi

Trending