Liên hệ với chúng tôi

Top News

NTM Nguyễn Thái Sơn: Từ thử thách bản thân bằng kỹ thuật khó nhất đến ngôi vị Quán quân Precision Cutting Championships Việt Nam mùa đầu tiên


Đã đăng lúc

“Vòng thi chung kết quả thật vô cùng gian nan. Tôi phải cắt đi cắt lại 1 kỹ thuật tới 4 lần mới cho ra được kết quả. Tôi chọn cắt một đường thẳng vì đây là kỹ thuật khó nhất, và càng khó thì tôi càng thích”, NTM Nguyễn Thái Sơn chia sẻ.

Vô cùng hồi hộp trong thời khắc tên của người thắng cuộc P&C Championships Việt Nam chuẩn bị được công bố, đến khi bước lên bục danh dự nhận giải Quán quân cuộc thi Cắt tóc chuẩn xác trên tay, nhận vô số những lời chúc mừng từ các đồng nghiệp, NTM Nguyễn Thái Sơn vẫn cảm thấy lâng lâng trong những cảm xúc khó tả. “Tôi sẽ về chia vui cùng gia đình, bạn bè và sau đó đóng khung phần thưởng treo lên tường”, NTM Nguyễn Thái Sơn (Sơn Nguyễn) xúc động cho biết.

Giải Quán quân Cắt tóc chuẩn xác nhất Việt Nam 2020 là bước ngoặt lớn để NTM Sơn Nguyễn có các dự định lớn trong tương lai.

Là một trong những học viên đầu tiên tham gia hai khóa học Foundation Course và Salon Đương đại do công ty mỹ phẩm Vũ Lộc tổ chức vào tháng 10/2017, NTM Sơn Nguyễn đã rút ra trải nghiệm: “Học với thầy Dove Palmer xong trở về salon làm việc tôi tự tin hơn với tay nghề cầm kéo, hiểu được mình đang làm gì, tại sao phải làm như thế với mỗi mái tóc, mỗi kiểu gương mặt… Lời nói của tôi có sức thuyết phục hơn và khách hàng tin tưởng tư vấn của tôi. Các kiểu tóc của tôi trở nên chuẩn mực và không chạy theo trào lưu hay số đông. Các lớp học cắt chính xác chỉ 10 học viên, tập trung vào chất lượng đã thay đổi tôi rất nhiều, từ kiến thức, kinh nghiệm đến cách tư duy”.

Những bài thi ấn tượng của NTM Sơn Nguyễn từ vòng 1, vòng 2 và vòng thi Chung kết Precision Cutting Championships 2020.

Tham gia sân chơi P&C Championships sau 3 năm trải nghiệm thực hành và áp dụng liên tục kỹ thuật cắt chính xác vào công việc salon nên Sơn Nguyễn có tâm thế khá thoải mái. Chủ đề của bài thi vòng 1 gần như “trúng tủ” nên anh cắt và hoàn thiện bài thi rất nhanh. Tuy nhiên khi vào Top 10, bài thi vòng 2 bắt đầu mang đến áp lực khiến anh phải đầu tư nghiêm túc hơn và cắt đến 2 đầu canh mới cho ra được tác phẩm mong muốn. “Vòng chung kết quả thật là vô cùng gian nan. Tôi phải cắt đi cắt lại 1 kỹ thuật tới 4 lần mới cho ra được kết quả. Tôi chọn cắt một đường thẳng vì đây là kỹ thuật khó nhất, và càng khó thì tôi càng thích. Áp lực tại vòng thi này cực lớn vì đối thủ vòng này đều là những người giỏi nhất”, NTM Sơn Nguyễn chia sẻ.

Sơn Nguyễn nhận giải thưởng cho ngôi vị Quán quân Cắt tóc chuẩn xác Việt Nam 2020.

Thành quả cho người thích làm việc khó – NTM Sơn Nguyễn chính là ngôi vị Quán quân Precision Cutting Championships Việt Nam 2020. Anh hồ hởi chia sẻ cùng Hair World ngay sau khi nhận giải thưởng Quán quân: “Tôi vui vì đã chiến thắng bản thân và đánh thức tiềm năng của mình. Mỗi bài thi là một cơ hội để tôi ôn lại kiến thức. Nếu như có bài thi yêu cầu cắt hết 9 kỹ thuật cơ bản, tôi sẽ thực hiện. Tôi rất đam mê những điều cơ bản, tôi sẽ làm thật tốt công việc này vì mong muốn một ngày nào đó có thể chia sẻ lại cho mọi người. Kỹ thuật cắt chính xác cực kỳ hiệu quả với công việc trong salon, mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời không chỉ ở salon mà cả khi về nhà. Khi áp dụng kỹ thuật cắt chính xác học được từ thầy Dove Palmer, tôi có cảm giác rất an toàn về form tóc, không sợ khách về nhà khó chăm tóc. Tôi xin giửi lởi cảm ơn công ty mỹ phẩm Vũ Lộc,  Palmer & Company International và mong rằng khi cuộc thi trở lại vào năm sau thì có thêm thật nhiều NTM Việt Nam tham gia thi hơn nữa”.

Hair salon Sơn Nguyễn

Địa chỉ: 299 Lâm Văn Bền, Q.7, TP.HCM

Hotline: 0794 112 929

Thủy Nguyên

Trending