Liên hệ với chúng tôi

The Stories

NTM Nguyễn Trung Tín: Tự tin hơn và thay đổi tư duy công việc sau IPCC 2020


Đã đăng lúc

Chia sẻ về những tháng ngày tham gia mùa thi 2020, NTM Trung Tín kể lại: “Mỗi vòng thi lại mở ra những điều bất ngờ và thú vị bởi chủ đề và cách thức thực hiện bài thi. Mỗi bài thi đòi hỏi thi sinh phải chuẩn bị tốt kiến thức lẫn kỹ thuật, óc tư duy trong từng bài thi. Sau mỗi vòng thi, tôi cảm thấy tự tin hơn và thay đổi tư duy trong công việc hằng ngày tại salon của mình”.

Những ngày đầu khởi động Giải cắt tóc vô địch chuẩn xác năm 2020, khi công ty mỹ phẩm Vũ Lộc đưa ra thông tin về IPCC (khi đó có tên P&C Championships), khá nhiều NTM vẫn còn e dè ngại ngần. Riêng NTM Nguyễn Trung Tín thì khác. Anh là một trong những thí sinh đầu tiên ghi danh bởi đã mong đợi một cuộc thi như này từ rất lâu rồi.

“Sau mỗi vòng thi, tôi cảm thấy tự tin hơn và thay đổi tư duy trong công việc hằng ngày tại salon” – NTM Trung Tín chia sẻ

Trung Tín chia sẻ: “Cứ mạnh dạn đăng ký dự thi – Tôi nói với bạn bè và cũng là nói với chính mình như vậy. Ai đi thi cũng mong giành giải cao nhất nhưng cái mà bạn đạt được lớn nhất ở sân chơi này là sự chiến thắng chính bản thân mình, đây cũng là cơ hội học hỏi từ các đồng nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới tại một sân chơi uy tín, tổ chức ở phạm vi toàn cầu như IPCC nên mình càng không thể bỏ qua.”.

Ông Hồ Quang Minh Giám đốc kinh doanh Công ty Vũ Lộc Cosmetics & NTM Nguyễn Trung Tín tại lễ trao giải Cắt tóc chuẩn xác Việt Nam 2020

Vòng thi đầu tiên của IPCC 2020 có chủ đề là Graduation Triangle, đây vốn là “bài tủ” của Tín, vì vậy anh dễ dàng thực hiện bài thi và nhanh chóng lọt vào Top 10. Chủ đề Lines Tròn ở vòng 2 đòi hỏi sự tập trung cao hơn của NTM, sau mỗi vòng thi, anh càng càng nỗ lực nhiều hơn và nhận thấy sân chơi Cắt tóc chuẩn xác nhất Việt Nam còn giúp anh có thêm “lửa” trong công việc hằng ngày tại salon.

IPCC 2021 ở vòng 1 chủ để dự thi là Graduation Tròn, Trung Tín đã có buổi “ôn bài” cho các NTM trẻ mới vào nghề qua livertream và được các “đàn em” nhiệt liệt hưởng ứng vì tính hữu hiệu của nó. NTM Trung Tín đưa ra những lưu ý với các tay kéo trong kỹ thuật Graduation Tròn như sau: Cắt từ trước về phía trước về phía sau; Lấy tóc sát hơnn vào phía sau tai; Xây dựng trọng lượng về phía sau; Trọng lượng được xây dựng có thể nằm dưới thấp, dựng đứng phẳng hơn, hoặc đổ nặng hơn; Mở hình dáng khuôn mặt tuỳ thuộc vào độ dài lựa chọn. Nắm chắc các bước này, bạn sẽ tạo được mái tóc ưng ý.

IPCC - Giải vô địch cắt tóc chuẩn xác quốc tế được khởi xướng bởi Chuyên gia Giáo dục Quốc tế Dove Palmer - Giám đốc Sáng tạo Palmer & Company. Cuộc thi năm nay được tổ chức song song tại 5 quốc gia và vùng lãnh thổ để tìm ra Nhà Vô địch cắt tóc chuẩn xác của Việt Nam, Italia, Uk, Bắc Mỹ, Hy Lạp.

IPCC 2021 bao gồm 3 vòng thi. Tại mỗi vòng thi, thí sinh thực hiện tác phẩm theo chủ đề kỹ thuật Ban tổ chức đưa ra. Sau đó chụp ảnh bằng điện thoại và đăng tải lên Instagram kèm hashtag của khu vực mình dự thi. Thí sinh Việt Nam đừng quên Hashtag chính thức: #ipcchampionshipvietnam 

Chủ đề vòng 1 được công bố vào ngày 24/5 là kỹ thuật Graduation Tròn, Ngay bây giờ bạn chỉ cần

  1. Luyện tập kỹ thuật Graduation Tròn và chuẩn bị sẵn sàng để thực hiện bài thi thứ nhất trên đầu ma nơ canh.
  2. Chụp ảnh tác phẩm của mình và đăng tải trên tài khoản Instagram kèm hashtag #ipcchampionshipvietnam từ ngày 24/5 - 21/6/2021
  3. Theo dõi tài khoản Instagram và Facebook của chương trình Giải Vô địch cắt tóc chuẩn xác Quốc tế 2021 để xem kết quả vòng 1 vào ngày 27/6/2021.

Thắc mắc về cuộc thi xin liên hệ  Công ty Vũ Lộc Comestics  Hotline 0909.544.799

Hải Phương

Trending