Liên hệ với chúng tôi

Hair 360

NTM Nhung Blue hơn 30 năm đem đến vẻ đẹp qua từng mái tóc


Đã đăng lúc

Giữa thời đại các salon tóc xuất hiện ngày càng phổ biến, Nhung Blue Hair Salon vẫn giữ được vị thế và sức hút của mình trong giới làm đẹp. Tất cả thành công đó đến từ sự tận tâm, niềm đam mê và không ngừng sáng tạo, cống hiến của nhà tạo mẫu tóc Nhung Blue.

Tính đến nay NTM Nhung Blue đã gắn kết với nghề được hơn 30 năm. Bước vào nghề khi chỉ là một cô gái 15 tuổi, Nhung Blue ngày càng khẳng định được tài năng của mình qua việc sở hữu hai cơ sở làm đẹp uy tín tại Hà Nội. Quá trình theo đuổi nghề được NTM Nhung Blue chia sẻ qua câu chuyện đời thường gần gũi, ẩn chứa sự quyết tâm theo đuổi nghề mãnh liệt:

NTM Nhung Blue

Ngay từ nhỏ mình đã nhận thấy bản thân có niềm quan tâm đặc biệt đối với việc làm đẹp đặc biệt là tạo kiểu cho mái tóc. Đấy cũng là lý do mình theo nghề từ rất sớm khi chỉ 15 tuổi, lứa tuổi ấy các bạn học sinh vẫn vô tư cắp sách đến trường thì mình theo học nghề làm tóc tại nhà người quen. Bước chân vào nghề mình học được vô vàn kiến thức thực tế. Sau đó 1 năm đã sở hữu được một salon của riêng mình. Điều đó phần nào chứng minh được sự cố gắng của bản thân cũng như con đường mình chọn bước đầu đã thành công.

Làng thời trang tóc luôn thay đổi không ngừng và là cuộc đua khốc liệt giữa các nhà tạo mẫu, NTM Nhung Blue vẫn luôn giữ vững phong độ và không bị hụt hơi trong cuộc đua này. Bởi lẽ với NTM Nhung Blue chị luôn nỗ lực phấn đấu, dành hết những gì tích lũy được để trau dồi kiến thức chuyên môn. Sau khoảng 10 năm theo nghề chị dành toàn bộ số tiền mình có theo học học khoá học bên Singapore lấy chứng chỉ đại sứ giảng dạy (ambassador training) đào tạo ra những học viên uy tín.

NTM Nhung Blue (bên trái) và khách hàng

Theo học bài bản tại nước ngoài, mình được học các kiến thức chuyên nghiệp về tạo mẫu tóc, đặc biệt có lợi thế về các kiểu tóc cắt vào nếp. Mình cũng nhận đào tạo học viên tại chính salon của mình. Nhiều học viên của mình giờ đã rất thành công và mở hair salon to, nổi tiếng.

Đối với NTM Nhung Blue sự nỗ lực phấn đấu và đào tạo ra những con người tài năng cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp chính là yếu tố đem đến sự thành công cho bản thân cũng như Hair Salon của riêng chị. Chị luôn luôn tin tưởng, tạo động lực to lớn để Hair Salon và những cộng sự, đồng nghiệp có một chỗ đứng vững chãi trên thị trường ngành tạo mẫu tóc Việt Nam và giữ vững vị trí top những salon uy tín hàng đầu.

Hair salon Nhung Blue

Mỗi mẫu tóc là một tác phẩm nghệ thuật. Một mái tóc đẹp khi dễ dàng chăm sóc, khoẻ mạnh, mang lại sự nhẹ nhàng, đằm thắm, thời trang và hài lòng cho khách hàng. Tại Nhung Blue Hair Salon, khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế kỹ kiểu tóc theo ưu, khuyết điểm của từng khuôn mặt, thậm chí cả tính cách, nghề nghiệp để từ đó được tư vấn kiểu tóc phù hợp nhất với bản thân. Nguồn cảm hứng cho những mẫu tóc của NTM Nhung Blue thường bắt nguồn từ những cảm xúc và câu chuyện của khách hàng. Salon tóc của chị luôn cố gắng mang lại cảm giác yêu thương và nổi bật cá tính riêng của khách hàng vào từng mái tóc. 

“Động lực để mình tạo ra những mái tóc độc đáo, khác lạ và tràn đầy hạnh phúc là khi biến khách hàng trở thành những nàng thơ xinh đẹp và khác biệt. Nói chuyện giao tiếp với khách hàng càng nhiều mình càng hiểu thêm về tâm lý khách hàng. Đây chính là điều đầu tiên mình làm mỗi khi được một vị khách ghé tới”

Có lẽ bởi vì sự tâm lý của chị, Hair salon của chị luôn được nhiều người lựa chọn gửi gắm mái tóc. Đặc biệt, trong những ngày cận Tết tiệm tóc của Nhung Blue luôn luôn trong tình trạng quá tải, khách hàng phải xếp số thứ tự để đợi tới lượt. NTM Nhung Blue cũng chia sẻ rằng có những ngày cả ngày chỉ ăn một bữa cơm vì bận dành hết thời gian chăm sóc khách hàng. 

Khách hàng tại Hair salon Nhung Blue

Dự định và sứ mệnh NTM Nhung Blue vẫn đang theo đuổi là mở thêm được nhiều chi nhánh phục vụ làm đẹp, đào tạo nên những lớp trẻ yêu nghề, tâm huyết với nghề và tạo động lực để thế hệ trẻ tương lai sẽ là điểm sáng cho ngành tóc Việt Nam phát triển. Cảm ơn những chia sẻ của chị và Hairworld tin rằng với sự nhiệt huyết và nỗ lực của bản thân NTM Nhung Blue sẽ ngày một thành công hơn nữa trên con đường đã chọn.

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending