Liên hệ với chúng tôi

The Stories

NTM Phong Vân – Người tiên phong tạo nên xu hướng tóc thời thượng


Đã đăng lúc

NTM Phong Vân – CEO điều hành thương hiệu salon Phong Vân là tác giả của những mái tóc thời trang, sành điệu khiến các tín đồ tại Thanh Hóa luôn nổi bật không kém so với các dịch vụ làm đẹp tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM.

Nhà tạo mẫu (NTM) Phong Vân đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, là chủ sở hữu chuỗi salon Phong Vân uy tín số 1 tại Thanh Hóa. Quan điểm nghề của NTM Phong Vân luôn luôn coi khách hàng như người thân của mình. Trong thời gian 20 năm trong nghề, NTM Phong Vân đã đào tạo nhiều thế hệ học viên chất lượng.

Năm 2012, anh tốt nghiệp khóa học Vidal Sassoon tại Thượng Hải và sau đó tham gia nhiều khóa đào tạo danh tiếng như: khóa học Toni & Guy tại Singapore, khóa học Elle tại Malaysia, khóa học tại Học Viện Juno Hàn Quốc. Ngoài ra, anh đã từng làm giám khảo các cuộc thi về tóc và người đẹp uy tín tại Việt Nam, trong đó có cuộc thi Hair Office 2017- sân chơi của những người nghệ sỹ cầm kéo.

 

NTM Phong Vân – Giám khảo cuộc thi Hair Office 2017 (Ngồi giữa)

Được đánh giá là người có bề dày kinh nghiệm, luôn đi đầu trong xu hướng và tạo ra những kiểu tóc thời thượng, NTM Phong Vân cùng 4 nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam khác đồng trở thành đại sứ thương hiệu của Wella tại Việt Nam. Anh cùng với họ thực hiện sứ mệnh góp phần giúp cho cộng đồng các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam nâng cao tay nghề thông qua các hoạt động đào tạo, trao đổi kỹ thuật, thi đua tranh tài, phát hành các bộ sưu tập ứng dụng mang tính xu hướng hàng năm và giúp cho người tiêu dùng tiếp cận được những sản phẩm tốt và an toàn nhất.

 

NTM Phong Vân quan niệm, con người chính là yếu tố làm nên sự thành công của salon, chính vì thế anh rất nguyên tắc trong việc đào tạo nhân viên và dành sự tôn trọng tối đa cho khách hàng. Trên cương vị là chuyên gia tạo mẫu tóc, NTM Phong Vân chia sẻ rằng, kỹ thuật, tay nghề giỏi thôi chưa đủ, mà phải sống, gắn bó với công việc bằng cả trái tim đam mê. Đây chính là bài học quý giá dành cho các bạn trẻ muốn đi theo nghề tạo mẫu tóc. Cùng với tài năng, sự tận tâm của mình, NTM Phong Vân đã tạo niềm tin cho hàng nghìn khách hàng cả trong và ngoại tỉnh.

Quá trình tu nghiệp tạo mẫu tóc của anh

- Tu nghiệp tại học viện Vidal Sassoon thượng Hải 2012

- Tu nghiệp tại học viện Tony&Guy Singapore 2013&2015

- 19 năm hoạt động trong lĩnh vực TMT

- 15 năm kinh doanh salon.

Anh được mời tham gia trong vai trò là giám khảo, chuyên gia, cố vấn của các cuộc thi về tóc

- Giám khảo cuộc thi Hair office 2017

- Hội đồng thẩm định chuyên môn 2017

- Hiện tại đang giữ chức nghiệp Artist Wella Professional

Hà Anh

Trending