Liên hệ với chúng tôi

Top News

NTM tóc Tân Thượng Hải giành giải nhì cuộc thi Giải cắt tóc chuẩn xác quốc tế IPCC 2021


Đã đăng lúc

Giải cắt tóc chuẩn xác quốc tế IPCC 2021 đã khép lại với ngôi vị Á quân thuộc về NTM Tân Thượng Hải đến từ TP. Hồ Chí Minh.

ông Hồ Quang Minh- đại diện công ty Vũ Lộc Cosmetic trao giải Á quân IPCC 2021 cho NTM Tân Thượng Hải

Ngày 19/9 vừa qua, lễ công bố và trao giải trực tuyến Giải cắt tóc chuẩn xác quốc tế IPCC 2021 đã diễn ra với sự tham gia của nhiều khách mời là ban tổ chức, nhà tài trợ và các thí sinh. Vượt qua hàng trăm nhà tạo mẫu (NTM) trên khắp cả nước, NTM Tân Thượng Hải (Hairsalon Tân Thượng Hải TP.HCM) đã xuất sắc giành giải Á quân với bài thi kỹ thuật cắt Line Tròn.

 

NTM Tân Thượng Hải bên cạnh tác phẩm dự thi của mình

Trải qua 3 vòng thi, NTM Tân Thượng Hải đã chinh phục ban giám khảo với tài năng và kinh nghiệm trong 9 kỹ thuật cắt từ đơn giản đến phức tạp. Được biết, anh đã đạt giải quán quân cuộc Thần tượng tóc Việt Nam 2017. Chính vì vậy, anh cũng có khá nhiều kinh nghiệm với cuộc thi này, biết lợi thế của mình là gì và lựa chọn bài thi kỹ thuật Line Tròn để thể hiện tài năng mang lại ngôi vị Á quân năm nay.

Anh chia sẻ thêm: “Mình đã từng tham gia cuộc thi này năm 2020 nên năm nay bản thân đã có kinh nghiệm làm tóc trên đầu canh, từ việc lựa chọn canh chất lượng đến phần make up cho canh. Mình cũng rút ra nhiều kinh nghiệm cho bản thân cần phải chỉn chu, tỉ mỉ và phải kiện toàn lại kiến thức mà mình học được trước đó”. Anh rất hào hứng với những giá trị mà cuộc thi mang lại vì được học hỏi và giao lưu với anh chị em đồng nghiệp tại cuộc thi.

 

Bài dự thi kỹ thuật Line Tròn trong vòng 3 của NTM Tân Thượng Hải

NTM Tân Thương Hải được đánh giá là người có những chia sẻ rất thiết thực, sát sao về kinh nghiệm hành nghề cũng như các tips làm bài nho nhỏ khi tham dự cuộc thi. Thông qua đó, NTM Tân Thượng Hải muốn lan tỏa tinh thần “Học hỏi -Trưởng thành – Sẻ chia” tới cộng đồng.

 

 

NTM Tân Thượng Hải xuất sắc nằm trong top 3 IPCC 2021

Giải thưởng dành cho Á quân năm nay gồm nhiều phần thưởng hấp dẫn: 01 Voucher trị giá 3.000.000 đồng bởi nhà tài trợ Mizutani và 01 Voucher của nhà tài trợ CompagniaDelcolor và Vivabellezza trị giá 3.000.000 đồng

Top 10 Giải Cắt tóc chuẩn xác quốc tế 2021

Giải Cắt tóc chuẩn xác quốc tế IPCC 2021 đã khép lại với ngôi vị quán quân thuộc về NTM Nguyễn Thái Sơn đến từ TP. Hồ Chí Minh. 

International Precision Cutting Championship (IPCC) – Giải cắt tóc chuẩn xác quốc tế 2021 là cuộc thi được tổ chức bởi Palmer & Company International cùng các đơn vị đại diện tại các quốc gia. Tại Việt Nam, Vũ Lộc Cosmetic là đơn vị được tín nhiệm chỉ định.

Cuộc thi năm nay được tổ chức cùng thời điểm tại 10 quốc gia và vùng lãnh thổ: Anh, Pháp, Bỉ, Romania, Nga, Croatia, Mỹ, Hy Lạp, Ý, và Việt Nam. Bài thi của thí sinh ở mỗi nước sẽ được nhận diện bằng Hashtag riêng gắn liền với nước đó. Hashtag chính thức của giải thi đấu tìm kiếm Nhà Vô địch cắt tóc chuẩn xác Việt Nam là #IPCCChampionshipsVietnam.

Phát động vào tháng 5/2021, trải qua 02 tháng tuyển sinh cùng với những hướng dẫn, chia sẻ chi tiết từ Ban tổ chức, các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc tác phẩm của mình. Các bài thi năm nay đều được Ban giám khảo đánh giá cao về chất lượng.

Hoàng Hà

Trending