Liên hệ với chúng tôi

Top News

OBSIDIAN – SOPHIA – Tuyển tập những siêu Hairshow làm chấn động nghành tóc


Đã đăng lúc

Đẳng cấp, sang trong và nổi bật – đó là những từ dành cho những Siêu Hairshow nhà Obsidian, Sophia diễn ra trong tháng 8 vừa qua.

Liên tiếp Sophia The Legend Hair Show diễn ra tại Bar Beer bậc nhất Hà Thành New Sphinx, cho đến Sophia The Fortune Hairshow được tổ chức thành công tại thủ phủ miền Tây – thành phố Cần Thơ, và bùng nổ tại mảnh đất Tây Nguyên với Obsidian The Infinity Hairshow diễn ra tại Siixsen Club Gia Lai.

Obsidian mang đến chuỗi chương trình bùng nổ tại những Bar Beer bậc nhất cả nước

Tất cả những siêu hairshow là sự kết hợp hoàn hảo của nghệ thuật tóc với ẩm thực, âm nhạc và những điệu vũ điệu sôi động.

Cả ba chương trình đã mang đến không khí bùng nổ cho các khách mời tham gia

Bên cạnh đó 3 siêu hairshow liên tiếp còn là chuỗi sự kiện tri ân khách hàng  và là lễ ra mắt dòng sản phẩm mới: Màu nhuộm thời trang Mosaic Color – Dòng màu nhuộm thế hệ mới với nhiều tính năng vượt trội

Tại Hairshow Infinity, các dòng sản phẩm và các BST mới cũng đã được trình làng

Hair Show có sự tham dự của nhiều gương mặt đình đám trong ngành tóc như Giảng sư Oon – Cựu giảng viên Vidal Sassoon, Obsidian Team và gần 2.000 khách mời gồm các nhà tạo mẫu tóc, đại lý, chủ salon và những khách hàng VVIP của thương hiệu Obsidian, Sophia trên 3 miền đất nước.

Chuỗi chương trình đã thu hút được rất nhiều các tên tuổi lớn ở nhiều lĩnh vực tham gia

Trau chuốt, tỉ mỉ, với những ý tưởng độc đáo, khác biệt, các siêu hairshow của Obsidian và Sophia đều được đầu tư công phu, kỹ lưỡng để mang đến không khí rực cháy và khác biệt chưa từng có trong ngành tóc từ trước tới nay.

Bên cạnh việc mang đến cho khách hàng những giây phút thăng hoa với màn chia sẻ kỹ thuật hot_trend độc đáo của xu hướng tóc năm 2023 thì các siêu hairshow của Obsidian, Sophia còn mang lại sự bùng nổ các cuộc vui bằng sự góp mặt của dàn nghệ sĩ nổi tiếng như: nữ hoàng nhạc Bar – ca sỹ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc, ông hoàng các bản hit – ca sỹ Đinh Tùng Huy, soái ca các bản remix – ca nhạc sĩ Đình Dũng cùng những nhóm nhảy hot nhất Grammy, Xotit, J danncers….

Ca sĩ – Nhạc sĩ Đình Dũng

Ca sĩ – Nhạc sĩ Đinh Tùng Huy

Nữ hoàng nhạc Bar – Ca sỹ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc

Với mong muốn đổi mới, phát triển và luôn hướng tới những sân chơi đẳng cấp cho cộng đồng ngành tóc, thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc hàng đầu Việt Nam luôn luôn sáng tạo, phát triển không ngừng để mang tới cho toàn thể các NTM những sản phẩm tốt nhất và tạo ra những sân chơi, những cuộc vui thật sự ấn tượng.

Trending