Liên hệ với chúng tôi

The Stories

Quán quân IPCC 2022: Từng đi thi nhưng bị loại ngay vòng đầu, quan trọng nhất là tinh thần học hỏi


Đã đăng lúc

Quán quân IPCC 2022 chia sẻ câu chuyện về chặng đường chinh phục một trong những giải đấu về Thiết kế tóc nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

Nhà vô địch IPCC 2022 – Giải cắt tóc chuẩn xác quốc tế 2022 lộ diện với số vote ấn tượng 122 khiến nhiều người tán thưởng. Tuy nhiên, bên cạnh niềm vui của chiến thắng, NTM Nguyễn Tấn Phát phải trải qua một hành trình phấn đấu, học hỏi không ngừng nghỉ mới có thể gặt hát được trái ngọt như ngày hôm nay. Cùng Hairworld trò chuyện cùng nhà vô địch IPCC 2022 về cuộc thi năm nay nhé!

Khi được hỏi về lý do quyết định tham dự IPCC 2022, NTM Nguyễn Tấn Phát chia sẻ: “Mình biết về IPCC thông qua tin Vũ Lộc Cosmetic là đơn vị tổ chức và trước đó, cũng có nhiều anh em trong nghề mà mình quen tham gia cuộc thi này. Lý do mình quyết định tham gia cuộc thi là mình muốn học hỏi, thử sức và mình nhận thấy cuộc thi rất công bằng và minh bạch, mới mẽ ở Việt Nam”.

Bên cạnh đó, anh tiết lộ thêm bản thân đã từng tham gia IPCC 2021 nhưng đáng tiếc lại bị loại ngay vòng đầu tiên. Chấp nhận thất bại, tay kéo tiếp tục hành trình trau dồi kiến thức và kỹ năng cắt chuyên nghiệp. IPCC 2022 kéo dài 3 vòng, trong đó theo NTM Nguyễn Tấn Phát, vòng 2 – Graduation Vuông là thử thách khó nhằn nhất khi yêu cầu các thí sinh phải giữ được góc vuông chính xác của hình khối.

Là một người theo đuổi trường phái hoàn hảo, anh cho rằng các tiêu chí về cắt tóc chuẩn xác, tinh tế của IPCC 2022 rất hữu ích và cần thiết. Các NTM cần có tư duy lo-gic, khả năng sáng tạo mới có thể tư vấn các kiểu tóc cho khách hàng.

Từ một thí sinh bị loại ở ngay vòng đầu cho đến vị trí quán quân IPCC 2022 là một bước nhảy vọt ấn tượng với bất kì ai theo đuổi ngành Thiết kế tóc. Tuy nhiên, NTM Nguyễn Tấn Phát vẫn rất khiêm tốn và chia sẻ bí quyết quan trọng nhất là không ngừng học hỏi từ mọi người xung quanh.

Anh bày tỏ: “Mình học hỏi từ những người anh em tham gia cuộc thi IPCC mấy lần trước họ có kinh nghiệm và chia sẻ lại mình. Và lần gần đây nhất rất vinh dự và may mắn, mình được tham gia khoá học của thầy Dove Palmer – 1 trong những người thầy về trường phái cắt tóc chỉn chu và chính xác nhất thế giới ở thời điểm hiện tại do Vũ Lộc Comestic mời về Việt Nam để giảng dạy”.

IPCC 2022 – Giải cắt tóc chuẩn xác quốc tế 2022  sẽ luôn là một hành trình khó quên trên con đường của NTM Nguyễn Tấn Phát. Theo thông tin từ phía BTC,  anh cũng chính là gương mặt đại diện Việt Nam tham dự đấu trường quốc tế vào năm 2023 cùng hơn 10 quốc gia, khu vực lãnh thổ khác trong hệ thống IPCC. Mong rằng những tín đồ làm đẹp sẽ thấy được nhiều hơn tác phẩm của NTM Nguyễn Tấn Phát trong tương lai.

 

 

Trending