Liên hệ với chúng tôi

Top News

Quay dựng Video bằng Smartphone một cách chuyên nghiệp, tại sao không?


Đã đăng lúc

Ngày 2 – 3/7/2020 vừa qua tại trụ sở chính công ty tại Tp.HCM, nhãn hàng mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp Schwarzkopf Professional đã tổ chức chương trình đào tạo “Quay dựng video bằng Smartphone” dành cho các nhà tạo mẫu tóc với mục tiêu đơn giản, dễ thực hiện, dễ tiếp cận phù hợp những người không chuyên nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Trong chương trình đào tạo, các nhà tạo mẫu tóc đã được hướng dẫn và thực hiện các phương pháp cơ bản như lựa chọn góc máy, bố cục khuôn hình, bối cảnh, các kỹ thuật dựng phim và hậu kỳ để sản xuất một video clip chuyên nghiệp thu hút người xem chỉ với duy nhất một công cụ là Smartphone. Đặc biệt, chuyên viên đào tạo đã chia sẻ và góp ý từng tác phẩm để các nhà tạo mẫu tóc điều chỉnh và hoàn thiện tác phẩm của mình tốt nhất.

Smartphone với ưu điểm nhỏ gọn, độ phân giải cao và dễ thao tác nên các nhà tạo mẫu tóc có thể dễ dàng tạo nên các đoạn video clip về các tác phẩm tóc mình ưng ý, những công việc hàng ngày tại Salon hoặc chia sẻ thông tin sản phẩm đến khách hàng hiện tại và người tiêu dùng mục tiêu.

Hiện nay, video đang có sức lan toả và ảnh hưởng trên các trang mạng xã hội. Chỉ riêng với Facebook, video chiếm 9.56% khả năng tiếp cận đối với người xem đạt. Đây là tỷ lệ cao nhất so với cách tiếp cận khác như hình ảnh, bài đăng hoặc đường link. Hình thức quảng bá thương hiệu này ngày càng được sử dụng không chỉ đối với các doanh nghiệp mà còn ở những ngành nghề khác. Trong đó, ngành Salon tóc chuyên nghiệp cũng đang dần hòa nhập và xu hướng này. Và việc sử dụng smartphone (điện thoại thông minh) để tạo nên video clip đang trở thành nhu cầu cần thiết hiện nay./.

Linh Anh

Trending