Liên hệ với chúng tôi

Hair 360

Ra mắt b3 – Brazillian Bond Builder: Nhìn về tương lai của ngành thời trang tóc


Đã đăng lúc

Tối 7/11, tại Hotel de l’Opera Hanoi – MGallery, số 29 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra lễ ra mắt dòng sản phẩm b3 – Brazillian Bond Builder. Sự kiện thu hút sự tham gia của nhiều chuyên gia về lĩnh vực ngành tóc cũng như nhiều nhà tạo mẫu hàng đầu tại Việt Nam.

b3 – Brazillian Bond Builder là một thương hiệu mỹ phẩm tái sinh liên kết tóc hàng đầu đến từ Mỹ.  Ra đời với sứ mệnh cung cấp những công nghệ tân tiến bậc nhất, giúp tái sinh tất cả liên kết tự nhiên trong tóc, giúp mái tóc hư tổn lấy lại được sức sống và phủ lên mái tóc của bạn một lớp “hào quang” rực rỡ. Trong suốt một thập kỷ hỗ trợ ngành tóc Việt Nam, b3 luôn tận tâm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho các nhà tạo mẫu và khách hàng.

Bà Hoàng Bích Tâm, Giám đốc công ty Cuộc Sống Xanh (đơn vị phân phối chính thức) đã có những chia sẻ: “Sau hai năm tìm hiểu về dòng sản phẩm b3 – một thương hiệu trẻ trung với nền tảng khoa học và công nghệ cao, chúng tôi đã chứng kiến b3 trở thành một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Mỹ. Điều đặc biệt về b3 là được sáng tạo bởi các nhà tạo mẫu kỳ cựu, chắc chắn rằng b3 sẽ đáp ứng mong muốn của các nhà tạo mẫu Việt Nam”.

Nhìn vào tương lai phát triển của dòng sản phẩm này tại Việt Nam,b3 với khẩu hiệu “phá bỏ mọi giới hạn, hàn gắn liên kết” thực sự là sản phẩm giúp khôi phục và làm đẹp mái tóc một cách tự nhiên. Điều này sẽ giúp nhà tạo mẫu sáng tạo và thăng hoa trong công việc của họ, cũng như giúp khách hàng cảm nhận ngay sự khỏe mạnh và mềm mượt của mái tóc.

Sản phẩm b3 – Brazillian Bond Builder chính thức được ra mắt tại thị trường làm đẹp Việt Nam.

Ngoài ra, b3 còn giúp các chủ salon tạo ra sự khác biệt và cạnh tranh trong thị trường. Chúng tôi hy vọng rằng sản phẩm này sẽ là cầu nối quan trọng giữa ngành tạo mẫu tóc Việt Nam và thế giới. Đây là một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của công ty Greenlife, và chúng tôi mong rằng các nhà tạo mẫu sẽ yêu thương và chào đón b3 cũng như các sản phẩm khác của chúng tôi” – bà Hoàng Bích Tâm hy vọng.

Không chỉ dừng lại ở đó, nhãn hàng cùng Greenlife sẽ luôn đồng hành cùng nhau, tiếp tục sứ mệnh cung cấp các dòng sản phẩm vượt trội, dịch vụ xuất sắc và kiến thức chuẩn mực trong ngành thời trang tóc, giúp các nhà tạo mẫu tóc đạt được sự thăng hoa và hiệu quả khi phục vụ khách hàng.

Hoài Thương

Trending