Liên hệ với chúng tôi

Top News

Ra mắt Ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc tại chương trình “Gặp mặt đầu xuân và Triển khai kỳ thi KNNQG lần thứ 12”


Đã đăng lúc

Ngày 19/2/2022 – Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) tổ chức chương trình “Gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần – Triển khai công tác chuẩn bị kỳ thi KNNQG lần thứ 12 Nghề Chăm sóc sắc đẹp, Thiết kế các kiểu tóc và các module của nghề của nghề tại Hội đồng thi số 3”. Trong đó, nội dung nổi bật là lễ ra mắt Ban Thiết kế tạo mẫu tóc của VNBA.

Trong tình hình dịch COVID-19 diễn ra phức tạp và thị trường ngành làm đẹp biến động, Ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc thuộc (Ban Tóc) thuộc Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) vẫn tích cực kết nối mạng lưới làm việc online để củng cố nội lực ban, qua đó xây dựng kế hoạch phát triển hội viên trong khắp cả nước. 

Ông Nguyễn Hải Hữu Chủ tịch Hội Đào Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp Việt Nam; Bà Đặng Thị Xuân Hương Phó chủ tịch thường trực Hội cùng Ban thiết kế tạo mẫu tóc và đại diện các nhà tài trợ của kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12

Tại kỳ thi Kỹ năng nghề lần thứ 12,  Ban Tóc đồng hành với các Nhà tạo mẫu tóc hàng đầu tại Việt Nam cùng các thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp đưa đến cho thí sinh những chương trình đào tạo online chuyên nghiệp. Đây là cơ hội để thí sinh học hỏi, nâng cấp kỹ năng nghề – kỹ năng mềm của mình trước khi bước vào một kỳ thi mang tính quốc gia vô cùng quan trọng.

Bà Văn Thị Minh Phương – Phó chủ tịch Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) – Trưởng Ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc chia sẻ tại chương trình: “Ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc đã được Tổng cục Giáo Dục đào tạo cụ thể, chuyên nghiệp từ khâu ra đề thi chuẩn quốc tế. Dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam, Ban Tóc đã tổ chức ra các buổi đào tạo, học tập và họp online đế tiếp cận đến các Nhà tạo mẫu tóc. Bên cạnh đó, các NTMT gạo cội trong nghề cũng đã hoạt động rất mạnh mẽ, nhiệt tình để giúp đỡ Ban Tóc. Các đơn vị tài trị tài trợ dành thời gian đào tạo cho thí sinh hiểu rõ về sản phẩm rất chu đáo.”

Bà Văn Thị Minh Phương – Phó chủ tịch Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) – Trưởng Ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc

Bà Nguyễn Huyền Hương – Phó chủ tịch Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) – Thuộc Ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc chia sẻ ấn tượng về kỳ thi năm nay cũng như kêu gọi thí sinh tham gia : “Cuộc thi năm nay vô cùng ấn tượng và quy mô, mang tính quốc gia, quy chuẩn. Tôi muốn nhấn mạnh rằng các thí sinh đang và chuẩn bị đăng kí kỳ thi thì đây là cơ hội giúp các bạn toả sáng và khẳng định thương hiệu cá nhân. Nếu như các bạn cống hiến hết mình cho cuộc thi thì kết quả đến với các bạn sẽ rất hoành tráng, là một bước tiến tương lai rõ rệt”.

Bà Nguyễn Huyền Hương – Phó chủ tịch Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) – Thuộc Ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc

Ngoài ra, để tạo nên thành công trong suốt chặng đường chuẩn bị vừa qua không thể thiếu sự trợ giúp của các nhà tài trợ – những người bạn đồng hành. Năm nay, Ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc vinh dự khi được làm việc cùng với rất nhiều các thương hiệu mỹ phẩm ngành tóc nổi tiếng như L’ORÉAL PROFESSIONNEL, Công ty T.P Việt Nam; C:EHKO, LABEL.M, FARMAGAN, PAIMORE, WELLA, ECHOSLINE …và nhiều thương hiệu khác.

Bà Quách Ngọc Anh – Đại diện Nhà tài trợ vàng Label.m chia sẻ: “Label.m rất vinh dự và tự hào khi đồng hành cùng cuộc thi quốc gia của VNBA. Vì không dừng lại là một cuộc thi với quy mô nhỏ và trọng tâm đến giá trị giải thưởng cũng như tìm ra những tài năng trẻ mà đây còn là cuộc thi mang tính chất “sân chơi chuyên nghiệp”, hoà nhập với sự phát triển của xã hội. Tham gia vào cuộc thi, các bạn thí sinh có rất nhiều cơ hội phát triển, va chạm, học hỏi, giao lưu cùng các chuyên gia, nhà tài trợ, nhãn hàng có kinh nghiệm lâu năm trong ngành làm đẹp”.

Bà Quách Ngọc Anh – Đại diện Nhà tài trợ vàng Label.m

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Đại diện Nhà tài trợ bạc ECHOSLINE chia sẻ: “Trước tình dịch bệnh căng thẳng, BTC vẫn có thể tổ chức một sự kiện Gặp mặt đầu xuân rất là chuyên nghiệp và chu đáo. Cùng với các anh chị em khác với vị trí là nhà tài trợ, chúng tôi đánh giá rất cao và mong muốn được đồng hành cùng chương trình hơn nữa”.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Đại diện Nhà tài trợ bạc ECHOSLINE

Đây là lần đầu kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia có mở rộng kỳ thi module cho các thí sinh trong đó có nghề thiết kế các kiểu tóc. Chính vì vậy, Ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc thuộc Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) đã tạo điều kiện vô cùng hấp dẫn để kêu gọi thí sinh, hứa hẹn sẽ đưa kỳ thi diễn ra thuận lợi và thành công nhất.

Trending