Liên hệ với chúng tôi

Business

Ra mắt cửa hàng nước hoa La Collection Privée của Dior giữa lòng Sài Thành


Đã đăng lúc

Tọa lạc tại tầng trệt, trung tâm thương mại Saigon Centre, showroom nước hoa La Collection Privée từ Dior được thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết, mở ra một không gian hoàn toàn mới dành riêng cho tình yêu với những mùi hương nước hoa, nơi nuông chiều khứu giác và tôn vinh nghệ thuật tặng phẩm từ Dior.

Không gian tràn ngập ánh sáng nơi đây được tạo ra với niềm hân hoan, sự phóng khoáng và cảm quan với cái đẹp, một lời mời gọi phi thường mở ra cánh cửa khám phá bộ sưu tập nước hoa, nến thơm và xà phòng rộng lớn. Những tuyệt phẩm được sáng tạo theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất dưới sự điều khiển tài tình của ngài François Demachy, nhà sáng tạo nước hoa của Dior, nhằm tôn vinh một phong cách sống Pháp đương đại.

Một tình yêu nước hoa cháy bỏng đã từ lâu luôn chảy trong lịch sử của nhà Dior. Lấy cảm hứng từ câu chuyện huyền thoại này, “La Collection Privée” được sáng tạo nên để cùng sẻ chia tình yêu với những mùi hương nước hoa và tôn vinh chủ nghĩa hạnh phúc Hedonistic Epicurean được ngài Christian Dior luôn coi trọng. Bước chân vào một không gian sống Paris thanh lịch, “La Collection Privée” đồng thời mở ra một khung cửa sổ nhìn ra những cánh đồng tại miền nam nước Pháp, với bức tường ngập tràn hình ảnh của lâu đài La Colle Noire và cánh đồng hoa được thu hoạch mỗi mùa, lấp lánh trong từng nốt hương.

Một bộ sưu tập đồ sộ với 22 hương nước hoa, hòa trộn giữa các mùi hương cổ điển và những hương nước hoa lấp lánh mới. Thiết kế chai biểu tượng dẫn dắt quanh co qua vùng ánh sáng, không gian ấm áp và một bảng màu rực rỡ niềm hân hoan. Mùi hương Ambre Nuit và Cologne Royal xếp bên cạnh những nốt xạ hương mềm mại của Thé Cachemire, hương hoa Sakura quyến rũ và vẻ đẹp lấp lánh của Jasmin Des Anges – một nét thơ gửi đến hương hoa nhài cao quý.

Dành cho những ai đang tìm kiếm niềm hân hoan và hương sắc cho tổ ấm, một bộ sưu tập nến thơm, sữa tắm và sữa rửa tay xa hoa được hình thành với tiêu chuẩn nghiêm ngặt, bởi ngài François Demachy. Bộ sưu tập là nét chữ ký của một phong cách sống hiện đại tinh tế đến từng nốt hương.

Tại “La Collection Privée”, mọi thứ được tạo ra để dành tặng khứu giác tinh tế và trải nghiệm xa hoa, niềm yêu thương và sự chia sẻ. Tình yêu từ cái nhìn đầu tiên chuyển hóa thành món tặng phẩm tuyệt hảo được đóng gói tinh xảo trong một chiếc hộp trang trí bằng dây cước và niêm phong với dấu wax mang logo Maison Christian Dior. Và đối với những ai đang tìm kiếm một tổ ấm gần gũi, bạn sẽ đồng thời tìm thấy thế giới Của “La Collection Privée” tại dior.com.

Trending