Liên hệ với chúng tôi

Top News

Schwarzkopf Professional tổ chức buổi đào tạo về tóc cùng với chuyên gia hàng đầu Raymond Yeo.


Đã đăng lúc

IGORA IN LOVE là bộ sưu tập mới nhất của Schwarzkopf Professional (SKP), phối hợp với tạp chí Hairworld giới thiệu đến công chúng, truyền tải thông điệp ý nghĩa về sự phát triển bền vững và bảo vệ môi trường. Ngày 13/4, SKP cùng Hairworld đã có một buổi đào tạo cùng với chuyên gia hàng đầu – Raymond Yeo.

Vậy là “Igora In Love” đã đi được 2/3 chặng đường. Sau khi hoàn tất buổi chụp hình cho BST sắp ra mắt thì mới đây, các nhà tạo mẫu đã có dịp hội ngộ trong buổi chia sẻ của chuyên gia hàng đầu SKP – Raymond Yeo. Xuyên suốt thời gian của chương trình diễn ra, chuyên gia Raymond Yeo đã chia sẻ rất nhiều những kiến thức hữu ích về kỹ thuật nhuộm Melted Balayage và Air Touch. 

Với Melted Balayage, đây là một kiểu tóc đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao và đã “làm mưa làm gió” trong suốt thời gian qua. Bởi khác với ombre, balayage sẽ chải trực tiếp thuốc nhuộm tóc lên nền tóc tự nhiên của khách hàng mà không cần trải qua bước tẩy tóc. Cùng với đó, kỹ thuật Melted Balayage sẽ tạo nên hiệu ứng loang màu và chuyển đổi màu trên tóc một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Ưu điểm của kiểu nhuộm này là mang lại hiệu ứng cao nhưng rủi ro vô cùng thấp. Balayage sẽ giúp làm nổi bật màu tóc tự nhiên của bạn, giúp nâng sáng tóc và trở nên bóng mượt. Và nó cũng sẽ khắc phục được việc làm hư tổn đến chân tóc. Khách hàng không cần nhuộm lại thường xuyên mà vẫn giữ được nét đẹp rạng ngời. 

 

 

Còn đối với Air Touch, điểm độc đáo của nó là sử dụng luồng không khí bằng máy sấy tóc  khác với kỹ thuật truyền thống trước đó là chải và vuốt ngược để tạo hiệu quả màu tóc sống động và tự nhiên. Để đạt được hiệu quả màu nhuộm như mong muốn, kỹ thuật này phải được chia thành nhiều phần và highlight trong phôi bạc. 

 

 

 

Ngoài ra, chuyên gia của SKP còn chia sẻ những cách để có thể thực hiện kỹ thuật nhuộm này một cách tối ưu, tiết kiệm thời gian và dễ kiểm soát. Những kiến thức cùng các màu tóc được giới thiệu sẽ mang tính ứng dụng cho salon, giúp các NTM hoàn toàn có thể áp dụng vào công việc sau khi tham gia buổi đào tạo này. 

Trending