Liên hệ với chúng tôi

Review

SNAPSHOT – “Bí kíp phục hồi thần tốc mái tóc” được các Salon tóc chuyên dùng


Đã đăng lúc

Người phụ nữ hiện đại luôn muốn tìm cách để bản thân luôn “đẹp” nhưng lại không có thời gian. Chính vì vậy, các salon tóc đang rỉ tai nhau “bí kíp” về dòng sản phẩm mới mang lại hiệu quả cực nhanh có tên SNAPSHOT! Dành cho những người không có thời gian ra salon, SnapShot có thể dùng NGAY TẠI NHÀ.

SNAPSHOT là gì? Bí mật về một sản phẩm “khoa học” sẽ được bật mí!

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi mọi thứ phải được vận hành một cách hiệu quả hơn nhưng lại yêu cầu phải nhanh hơn. Người phụ nữ hiện đại luôn muốn tìm cách để bản thân luôn “đẹp” nhưng lại không có thời gian. Thực tế này đã thôi thúc Label.m cho ra đời dòng sản phẩm SNAPSHOT.

Là đứa con sinh sau của thương hiệu đình đám Label.m nhưng dòng sản phẩm Snapshot được ví như thần dược detox cho mái tóc khi hô biến cho mái tóc hồi sinh và tái tạo một cách tuyệt vời.

Là một sự cải tiến vượt bậc, Label.m Snapshot, đúng như tên gọi, giúp mái tóc “lột xác” chỉ trong 5 – 10 phút!

Là dòng sản phẩm được thiết kế với “công năng” của những phương pháp trị liệu mang tính khoa học – tức thì – hiệu quả trong các lĩnh vực: làm dịu da đầu, kiểm soát hư tổn, phục hồi màu nhuộm, tăng độ dày mái tóc.

SNAPSHOT dành cho ai và hoạt động như thế nào?

Khách hàng sử dụng SNAP thao tác bôi sản phẩm trong nháy mắt – SHOT – đợi quá trình trị liệu diễn ra chỉ trong 5 phút và không cần các bước xả, dưỡng khác.

Label.m SNAPSHOT với 4 giải pháp trị liệu “kiểm soát” cho 4 loại tóc tương ứng 4 loại sản phẩm:

  • Màu ghi – Kiểm soát hư tổn dành cho tóc – Dành cho tóc yếu, xơ rối: Phục hồi làm khỏe tóc yếu, xơ rối với chìa khóa là Succinic acid, giúp tạo ra những liên kết mới trong tóc khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ cấu trúc bên trong của tóc. Nhờ đó, giữ được sự cân bằng tự nhiên của độ ẩm da đầu. Tóc được tăng cường tính đàn hồi sẽ khỏe mạnh hơn, chống lại những hư hại đồng thời phụ hồi hiệu quả hư tổn.
  • Màu Xanh – Làm dịu da đầu nhạy cảm : Trị liệu tức thì với hiệu quả làm dịu và nuôi dưỡng, đây là một giải pháp hữu hiệu dành cho da đầu khô và ngứa. Sản phẩm này cũng có thể được sử dụng cho những người bị vảy nến da đầu.
  • Màu tím – Phục hồi màu nhuộm, ngăn chặn sự phai màu do các tác nhân từ môi trường: Sản phẩm được thiết kế với tính năng giữ màu tươi sáng không bị mất đi ánh sắc. Đồng thời, Snapshot tím còn giúp chống lại sự oxy hóa và kéo dài thời gian bền đẹp cho màu nhuộm.
  • Màu hồng – Tạo độ phồng, làm dày mái tóc: Với mỗi lần sử dụng, mái tóc  trở nên bềnh bồng, quyến rũ và giữ được độ phồng trong 3 ngày liên tiếp. Sản phẩm này phù hợp với mọi kiểu tóc, giúp mái tóc trông dày dặn hơn, giữ nếp và độ sáng bóng cho mái tóc.

Dễ thao tác và hiệu quả tính bằng phút, SNAPSHOT chính là “bí kíp” cho những mái tóc khoẻ đẹp, suôn mượt, bồng bềnh được tin dùng bởi các salon.

Bạn có muốn biến hoá mái tóc gãy rụng, thô sơ, xẹp lép của mình thành mái tóc khoẻ đẹo óng ả chỉ trong 5 phút không?

Đăng ký mua và tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây: m.me/intermakvietnam2002

P.V

Trending