Liên hệ với chúng tôi

Top News

Sociolla gửi tặng 1.000 phần quà tri ân lực lượng y tế tuyến đầu chống covid-19


Đã đăng lúc

Sociolla – nền tảng thương mại điện tử làm đẹp hàng đầu Indonesia – có công ty thành lập tại Việt Nam từ năm 2020, tri ân lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch, gửi tặng 1.000 phần quà Care Kits gồm các sản phẩm chăm sóc cá nhân đến đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh, với mong muốn chung tay góp sức vào cuộc chiến bền bỉ chống Covid-19. 

 

Trước tình hình Covid-19 đang diễn biến phức tạp, những thiên thần áo trắng vẫn luôn hy sinh cuộc sống cá nhân, túc trực sát sao chăm sóc bệnh nhân với hy vọng sớm đẩy lùi dịch bệnh, trả lại cuộc sống bình yên cho người dân. Như một lời tri ân gửi đến lực lượng y tế tuyến đầu, Sociolla Việt Nam gửi tặng 1.000 phần quà Care Kits, với hơn 7.000 sản phẩm chăm sóc cá nhân đến đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh – một trong những bệnh viện chủ lực tiếp nhận điều trị bệnh nhân Covid-19. 

Mỗi phần quà chăm sóc bao gồm các sản phẩm làm sạch, khử khuẩn cần thiết hàng ngày như: khăn ướt kháng khuẩn Like I’m Five, sửa rửa mặt Ariul, xịt kháng khuẩn từ hãng Bubble, gel rửa tay thương hiệu Kleen, sữa tắm Fresh Organic Kakadu và Cindy Bloom. 

1000 phần quà Care Kits với hơn 7000 sản phẩm làm sạch và khử khuẩn cần thiết hàng ngày

Ông Nguyễn Thuật Đạt, Tổng Giám đốc Công ty Sociolla Việt Nam cho biết: “Cuộc chiến bền bỉ chống Covid-19 của đội ngũ nhân viên y tế thực sự phi thường, xứng đáng để cho tất cả chúng ta tôn vinh và trân trọng. Chúng tôi hiểu rằng lực lượng y tế đã làm việc cực kỳ vất vả trong điều kiện còn hạn chế, không có thời gian để chăm sóc cho bản thân. Với những hộp quà tặng Care Kits từ Sociolla, chúng tôi hy vọng phần nào hỗ trợ các bác sĩ, y tá và nhân viên y tế trang bị những sản phẩm chăm sóc cá nhân thiết yếu, góp phần thực hiện 5K đảm bảo an toàn trong quá trình công tác”. 

Những chiếc hộp Care Kits  màu hồng xinh xắn từ Sociolla như một lời tri ân và động viên gửi đến lực lượng y bác sĩ và nhân viên y tế 

 

Hy vọng với những hộp quà chăm sóc Sociolla, các chiến sĩ áo trắng tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh sẽ được tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực và lạc quan để cùng nhau chiến thắng đại dịch

Hoạt động ý nghĩa này của Sociolla Việt Nam nằm trong chuỗi hoạt động của công ty tại Indonesia – Social Bella với mong muốn tri ân và góp sức cho các bệnh viện, cơ sở y tế và cộng đồng trong cuộc chiến chống Covid-19. Tại đất nước vạn đảo, Social Bella đã gửi tặng hơn 1.000 phần quà với hơn 8.000 sản phẩm chăm sóc cá nhân đến 5 bệnh viện ở Jakarta, cùng 7.000 gói nước rửa tay và tiền mặt đến 12 cơ sở, tổ chức xã hội và trại trẻ mồ côi ở các khu vực Jakarta và Tangerang.

Social Bella cam kết sẽ tiếp tục đồng hành trong cuộc chiến chống lại Covid-19, góp phần giảm thiểu tác hại của đại dịch cũng như đem đến những sự hỗ trợ tốt nhất trong khả năng của mình. 

 

Social Bella là công ty tích hợp công nghệ - làm đẹp hàng đầu tại Indonesia. Thành lập năm 2015, Social Bella đã phát triển từ một trang thương mại điện tử kinh doanh các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc cá nhân thành một hệ sinh thái online và offline quy mô lớn, bền vững trong lĩnh vực này. 

Các đơn vị kinh doanh của Social Bella gồm: (1) SOCO – nền tảng đánh giá trực tuyến lớn nhất về các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc cá nhân cho người dùng tại Indonesia. (2) Beauty Journal – dịch vụ truyền thông online về làm đẹp và phong cách sống hàng đầu với mô hình marketing O2O (online to offline) toàn diện. (3) Sociolla – nền tảng thương mại điện tử số một tại Indonesia về sản phẩm làm đẹp và chăm sóc cá nhân, hiện có cả cửa hàng truyền thống theo concept OmniChannel (bán hàng đa kênh, tiếp thị đa điểm và quản lý tập trung). (4) Lilla by Sociolla – dịch vụ thương mại điện tử toàn diện nhất về làm đẹp và chăm sóc cá nhân dành riêng cho các bà mẹ và những người thân yêu. (5) Phân phối và xây dựng thương hiệu độc quyền – cung cấp dịch vụ phân phối trực tiếp các thương hiệu làm đẹp và chăm sóc cá nhân, được rất nhiều hãng sản xuất hàng đầu thế giới tin tưởng.

Năm 2019, Social Bella được tạp chí Forbes trao giải Disruptor Award, giải thưởng danh giá dành cho các Startups trong Giai đoạn Tăng trưởng có Tiềm năng nhất Indonesia.

Hairworld

Trending