Liên hệ với chúng tôi

Top News

Sophia Platinum hào hứng đồng hành cùng các hoạt động thí sinh của Art Hair Award Vietnam 2023


Đã đăng lúc

Không chỉ nhiệt tình kết nối trong các sự kiện, Sophia Platinum với vị trí là nhà tài trợ Bạch Kim còn ấp ủ nhiều điều bất ngờ dành cho thí sinh và cuộc thi.

Art Hair Award Vietnam với lịch sử tổ chức uy tín, chuyên nghiệp đã luôn lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng người yêu cái đẹp nói riêng và xã hội nói chung. Trở lại trong năm 2022 – 2023 với chủ đề “ME Style – Smile & Shine”, AHAV nhanh chóng thu hút sự ủng hộ từ các nhà tài trợ là thương hiệu và doanh nghiệp lớn trên cả nước. Và năm nay, thương hiệu Sophia Platinum trân trọng là nhà tài trợ Bạch Kim duy nhất của Art Hair Award Vietnam 2022 – 2023.

Sophia Platinum là thương hiệu sản phẩm chăm sóc tóc đến từ Hàn Quốc được phân phối độc quyền bởi Công ty Mydico. Khi trở thành NTT Bạch Kim cuộc thi Art Hair Award Vietnam 2022 – 2023, Sophia Platinum đã rất nhiệt tình thể hiện sự ủng hộ mình đến với cuộc thi và các thí sinh năm nay.

Ông Nguyễn Văn Linh – Tổng giám đốc công ty Mydico chia sẻ: “Chúng tôi muốn lan tỏa thương hiệu đến với người tiêu dùng và các Salon trên trên cả nước. Cuộc thi tôn vinh chân dung người phụ nữ đương đại Việt Nam và cũng là cơ hội để các NTM đồng hành thể hiện khả năng của mình nên chúng tôi đáng giá rất cao thông điệp của cuộc thi. Đối với mỗi thí sinh, cuộc thi đem đến sự tự tin cho mỗi người. Hãy yêu bản thân mình hơn, lắng nghe bản thân nhiều hơn tìm ra và tự tin thể hiện bản sắc riêng mà không gặp bất kì một rào cản nào“.

Trong buổi livestream “Lễ chấm thi và công bố kết quả Vòng Sơ Khảo 1 Art Hair Award Vietnam 2022 – 2023”, Sophia Platinum cũng dành phần quà Give away là bộ dầu gội/xả collagen phục hồi tóc (Sophia Platinum Collagen Repair Shampoo/Conditioner) đến các khán giả xem sự kiện thông qua trò chơi “Đuổi hình bắt chữ”.

Đây cũng là combo sản phẩm cần thiết mà Sophia Platinum mong muốn giới thiệu đến người tiêu dùng, các thí sinh AHAV 2022 – 2023 chủ yếu là các bạn nữ có mái tóc gãy, yếu do dùng nhiều hóa chất. Thành phần  dầu gội hàm chứa Collgen dạng sợi giúp tái tạo cấu trúc tóc. Keratin giúp tăng cường chất sừng làm tóc khoẻ, trẻ hóa và phục hồi tổn thương cho tóc. Tinh dầu Oliu cung cấp các dưỡng chất cần thiết khôi phục lại độ đàn hồi và bóng đẹp cho tóc.  

Ví dụ các thí sinh: AHA019 – Nguyễn Như Ý, AHA091 – Nguyễn Mai Anh, AHA169 – Dung Lê là những cô gái có kiểu tóc nổi bật, tác động hóa chất.

Dầu xả với công thức đột phá chứa hàm lượng Protein tự nhiên với Collagen, Keratin có khả năng phục hồi tóc yếu, hư tổn một cách hiệu quả, bảo vệ tóc khỏi các tác hại từ môi trường hay hóa chất. Dầu Oliu cung cấp dưỡng chất và cân bằng lượng nước cần thiết cho tóc bóng khoẻ. Chiết xuất Lô hội mang lại độ ẩm cần thiết cho mái tóc luôn suôn mềm.

Bên cạnh đó, trong chương trình ông Nguyễn Văn Linh – Tổng giám đốc công ty Mydico cũng thể hiện sự hào hứng của mình với chất lượng năm nay. Các bạn đều sở hữu gương mặt khả ái, hài hòa và thu hút ngay cả khi chỉ nhìn qua ảnh. Về phong cách và kiểu tóc có rất nhiều thí sinh theo đuổi các xu hướng hiện đại tạo nên những mảnh ghép sắc màu đa dạng nên khó mà tìm ra người thắng cuộc. Ông tin rằng Vòng Sơ Khảo 2 của AHAV sẽ thu hút thật nhiều thí sinh xuất sắc hơn nữa.

Ví dụ các thí sinh thuộc VSK2 nhanh chóng nhận được chú ý của nhà tài trợ bởi gương mặt khả ái, xinh đẹp và chuẩn mực như: AHA135 – Nguyễn Thị Nguyệt Hà, AHA142 – Diễm My.

Tiến đến Vòng Sơ Khảo 2 và Chung Kết, Sophia Platinum hứa hẹn vẫn sẽ tiếp tục đồng hành chặt chẽ cùng cuộc thi Art Hair Award để tìm ra những nhân tố sáng giá nhất.

ART HAIR AWARD VIETNAM 2022-2023: ME STYLE – SMILE AND SHINE
E-mail: ahav2022.2023@gmail.com
Hotline: 037 663 8293 – 0963 738 839
Facebook: Art Hair Award
Link đăng ký: https://forms.gle/7qYJwTGVZdjaWqQ16 

Trending