Liên hệ với chúng tôi

Top News

Sophia Platinum – Khám phá Dubai cùng đoàn khách VVIP Mydico


Đã đăng lúc

Tháng 10 vừa qua, thương hiệu Sophia Platinum đã có cuộc hành trình 6 ngày 5 đêm khám phá Dubai – hòn ngọc Trung Đông. Đây không chỉ là dịp để tri ân những khách hàng VVIP, mà còn là cơ hội để tất cả mọi người được khám phá thêm về nhiều điều tuyệt diệu tại mảnh đất này.

Gọi Dubai là nơi mảnh đất dát vàng thật sự không quá bởi sự xa hoa và tráng lệ của mình. Dubai còn được mệnh danh hòn ngọc của Trung Đông với vẻ đẹp tuyệt mỹ. Đoàn du lịch đã có dịp được khám phá Sheikh Zayed – thánh đường Hồi giáo đẹp nhất, trải nghiệm con đường tơ lụa – sa mạc Safari hay đến với vườn hoa diệu kì – phép lạ giữa sa mạc khô cằn. Tận hưởng một hành trình thú vị khi vi vu trên chiếc du thuyền sang chảnh, cùng trải nghiệm catwalk khó quên khi mua sắm đồ,… đoàn tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp mỹ lệ chỉ thuộc về Dubai. Chính điều đó đã làm say lòng đoàn khách hàng VVIP của Mydico, khi chỉ vừa đặt chân tới mảnh đất Dubai.

Một Dubai xa hoa lộng lẫy với những trải nghiệm khó quên, những người bạn đồng hành tuyệt vời cùng với sự chăm sóc tận tình, chu đáo, Mydico đã tạo nên một cuộc hành trình có một không hai, những kỷ niệm đặc biệt chỉ có được khi đồng hành cùng Mydico. Sự gắn kết đáng quý giữa các thành viên đoàn, một chuyến đi tràn ngập niềm vui, cùng kết nối với nhau và tận hưởng mỗi khoảnh khắc thú vị tại nơi đây. Và đó cũng chính là điều mà Mydico mong muốn mang đến cho khách hàng của mình trong mỗi cuộc hành trình.

Nguồn: Sophia Platinum

Hoài Thương

Trending