Liên hệ với chúng tôi

Top News

Sự kết hợp ăn ý giữa Ban thiết kế & tạo mẫu tóc cùng thương hiệu C:EHKO trong Vietnam International Fashion Tour


Đã đăng lúc

Ngày 4/6, lễ công bố chương trình Vietnam International Fashion Tour (VIFT) đã diễn ra tại Hà Nội và nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Chương trình dẫn dắt người xem đi qua nhiều cung bậc cảm xúc với những bộ sưu tập mãn nhãn đến từ các thương hiệu: S Designer House hội tụ văn hóa 3 miền Bắc – Trung – Nam; Ỷ Vân Hiên mở ra không gian đậm màu quá khứ; Tuyết Nhung Bridal tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông, lưu giữ bản sắc dân tộc Việt Nam với BST “Dreams come true – Ước mơ trở thành hiện thực”.

Đặc biệt, tại lễ công bố, các sinh viên ưu tú chuyên ngành thiết kế thời trang của 3 ngôi trường là Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, Đại học Mở Hà Nội đã trình làng những thiết kế sáng tạo, độc đáo. Từ ý tưởng, form dáng, cắt may, đính kết đều được xử lý tinh tế, ấn tượng khiến người hâm mộ đặt nhiều kì vọng cho tương lai của thời trang Việt Nam. Màn trình diễn còn có sự kết hợp của BST tóc ấn tượng của thương hiệu C:EHKO được thực hiện bởi các nhà tạo mẫu tóc của Ban thiết kế & tạo mẫu tóc Việt Nam đem đến trải nghiệm thời trang độc đáo cho khán giả.

C:EHKO là một thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc hàng đầu của Đức, một thương hiệu có bề dày lịch sử hơn 80 năm hình thành và phát triển. Giới nghệ gia thường biết đến C:EHKO với sứ mệnh và lời hứa “Nâng ngành Thời trang Tóc Việt lên một tầm cao mới”. Trong buổi biểu diễn tại chương trình Vietnam International Fashion Tour (VIFT), ngay khi nhận được lời mời của thương hiệu C:EHKO các NTM của Ban thiết kế & tạo mẫu tóc Việt Nam đã họp và cùng lên ý tưởng để kết hợp ăn ý giữa thời trang & tóc sáng tạo lên màn trình diễn hoành tráng mang đậm nét văn hóa và con người Việt Nam.

Đó là sự mới mẻ, sáng tạo, tinh thần lưu giữ bản sắc truyền thống Việt. Bên cạnh đó, cả C:EHKO và Ban thiết kế & tạo mẫu tóc đều hướng tới sự phát triển bền vững theo thời gian thông qua lễ công bố. Đây cũng là cơ hội lớn để C:EHKO quảng bá thương hiệu đến rộng rãi người tiêu dùng. Tạo ra sân chơi cho các NTM tóc để họ có cơ hội học hỏi và thể hiện tài năng của mình, chinh phục các mẫu tóc mang tính trình diễn, có tính nghệ thuật cao hơn.

Ban thiết kế & tạo mẫu tóc họp chuẩn bị cho chương trình

BST tóc mà C:EHKO mang tới chương trình lần này được các Nhà tạo mẫu của Ban Thiết kế và Tạo mẫu tóc  thuộc Hội đào tạo và phát triển Ngành làm đẹp Việt Nam thực hiện. Có thể thấy được sự chỉn chu đến từ C:EHKO khi những NTM tóc đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các BST trình diễn tại các sự kiện lớn, cùng sự kết hợp với các mẫu thiết kế thời trang độc đáo của các đơn vị, thương hiệu trình diễn sẽ là sự cộng hưởng rất lớn cho BST lần này. BST đã thành công đem tới một màn trình diễn mãn nhãn bởi những mẫu tóc vô cùng ấn tượng và bắt kịp xu hướng thời đại.

Màn trình diễn tại VIFT đã tạo cảm hứng mạnh mẽ cho ngành thời trang Việt, đưa thời trang về điểm gốc, truyền tải thông điệp về bảo tồn cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và những nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc, lan tỏa tình yêu về thời trang đến công chúng, tìm kiếm và nuôi dưỡng nguồn lực địa phương. Đồng thời qua đó quảng bá du lịch, dùng cái đẹp của thời trang tôn vinh du lịch và ngược lại sự đồng hành, phát triển của thời trang và văn hóa. Chương trình như muốn gửi gắm thông điệp tới các NTM trẻ muốn tạo dựng sự thành công trong sự nghiệp nhất định phải có lòng đam mê và luôn có tinh thần học hỏi để nâng cao trình độ, xứng danh là một hairstylist thực thụ.

 

 

Trending