Liên hệ với chúng tôi

Business

Sự lên ngôi của khái niệm Chăm sóc tóc Chuyên Nghiệp cùng L’Oréal Professionnel


Đã đăng lúc

L’Oréal Professionnel là thương hiệu chăm sóc tóc và da đầu chuyên nghiệp hàng đầu Thế giới. L’Oréal Professionnel ra đời từ năm 1909 bởi ngài Eugène Schueller, kỹ sư hóa đầy tài năng sống tại Thủ đô Paris (Pháp) với tinh thần doanh chủ, đã sáng chế ra thuốc nhuộm đầu tiên an toàn cho sức khỏe của người sử dụng lẫn các thợ làm tóc.

L’Oréal Professionnel là thương hiệu chăm sóc tóc và da đầu chuyên nghiệp hàng đầu Thế giới. L’Oréal Professionnel ra đời từ năm 1909 bởi ngài Eugène Schueller, kỹ sư hóa đầy tài năng sống tại Thủ đô Paris (Pháp) với tinh thần doanh chủ, đã sáng chế ra thuốc nhuộm đầu tiên an toàn cho sức khỏe của người sử dụng lẫn các thợ làm tóc.

L’Oréal Professionnel từ lúc thành lập đến hiện tại, dựa vào các giá trị từ sản phẩm lẫn dịch vụ cao cấp, an toàn và chuyên nghiệp, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia và nhà tạo mẫu tóc trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Với tuyên ngôn luôn đồng hành và vì vẻ đẹp của mái tóc, L’Oréal Professionnel chính là gương mặt nổi trội chuyên hợp tác với các nhà tạo mẫu tóc và salon đẳng cấp hàng đầu, làm đẹp và đứng sau sân khấu, góp phần thành công không nhỏ cho các Fashion Show chuyên nghiệp nổi tiếng.

Không chỉ nổi trội về tính ưu việt của các thành phần, công thức an toàn và hiệu quả, L’Oréal Professionnel còn là thương hiệu đi theo hướng phát triển bền vững và hỗ trợ cộng đồng các nhà tạo mẫu tóc.

KHÁC BIỆT CỦA SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC CHUYÊN NGHIỆP LÀ GÌ?

Sử dụng sản phẩm chuyên nghiệp L’Oréal Professionnel cho tóc là sự đầu tư hiệu quả và xứng đáng về công dụng, sức khỏe tóc lẫn tính thân thiện với môi trường. Liệu bạn đã nắm được các ưu điểm và lợi ích khi sử dụng chăm sóc tóc chuyên nghiệp chưa?

  1. Sự tư vấn chuyên nghiệp từ chuyên gia

Đây chính là niềm tự hào của dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp L’Oréal Professionnel – được các Chuyên gia và nhà tạo mẫu tóc hàng đầu tin dùng và sử dụng tại salon cao cấp.

Khi đến với salon, các Pro Hairstylists, những chuyên gia về tóc – với kiến thức chuyên môn & kinh nghiệm thực tế, sẽ chẩn đoán và tư vấn sản phẩm/ dịch vụ chuyên nghiệp phù hợp theo đúng nhu cầu của tóc hoặc da đầu. Giúp bạn tránh khỏi các trường hợp tự tìm hiểu và thao tác tại nhà, có thể gây nguy hiểm đến cả tóc và da đầu.

  1. Đa dạng về dòng sản phẩm

Mỗi chúng ta đều sở hữu một tình trạng tóc và da đầu khác nhau. Quan trọng hơn, đối với các vấn đề chuyên biệt như: gàu, da đầu nhạy cảm, rụng tóc, da đầu nhờn, hay các vấn đề về tóc như hư tổn, khô xơ, đứt gãy ngang thân tóc hay đặc biệt là tóc nhuộm cần được chăm sóc bởi loại sản phẩm chuyên nghiệp.

Việc không hiểu rõ tình trạng của tóc và sử dụng các sản phẩm không phù hợp khiến cho vấn đề này kéo dài, không được điều trị dứt điểm hay thậm chí trở nên nghiêm trọng hơn. Hiểu rõ điều đó, L’Oréal Professionnel cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm, cá nhân hóa cho từng loại tóc và da đầu khác nhau, giúp chăm sóc cũng như cải thiện hiệu quả các vấn đề cho mái tóc.

  1. Hạn chế sử dụng hóa chất không có lợi

Không quá khi nói rằng, các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp của L’Oréal Professionnel ‘đắt sắc ra miếng’ khi chỉ cần dựa vào nồng độ dưỡng chất cũng như bảng nguyên liệu thành phần. Khi so sánh với sản phẩm chăm sóc tóc thông thường khác, chúng ta có thể dễ dàng thấy được một số thành phần của cả hai khá giống nhau. NHƯNG, sản phẩm chuyên nghiệp chứa nồng độ các Vitamin và Protein cao và nguyên chất hơn so một số loại sản phẩm khác.

Đặc việt, sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp luôn hạn chế sử dụng các loại hóa chất không có lợi, nhằm bảo vệ không chỉ tóc mà còn cả da đầu và màu nhuộm trên mái tóc của khách hàng (ví dụ: sulfate).

  1. Không gây tích tụ các loại hóa chất không mong muốn

Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp giúp mái tóc dễ vào nếp và ít bị đứt gãy ngang thân tóc hơn. Nguyên nhân là do tóc được nuôi dưỡng từ sâu bên trong, không bị tích tụ các loại hóa chất không mong muốn bên ngoài thân tóc. Việc tích tụ các hóa chất không mong muốn trên tóc trong thời gian dài chính là nguyên nhân khiến sợi tóc giòn dễ gãy hơn, bao gồm cả việc ảnh hưởng đến chất lượng khi bạn làm các dịch vụ hóa chất tại salon như uốn, duỗi hay nhuộm tóc.
Ngoài ra, với thành phần và chức năng gíup cân bằng nồng độ pH, sản phẩm chăm tóc chuyên nghiệp tạo nên một môi trường lý tưởng và tối ưu cho tóc và da đầu, từ đó đảm bảo sức khỏe và sự phát triển cho mái tóc của người sử dụng.

Hiện tại, sản phẩm chăm sóc chuyên nghiệp L’Oréal Professionnel đã đến gần với các tín đồ yêu tóc hơn khi xuất hiện với gian hàng chính hãng trên sàn thương mại điện tử Lazada cũng như website chính hãng hợp tác với các salon cao cấp trên cả nước.

Nguồn: Tạp chí Hairworld 59

Trending