Liên hệ với chúng tôi

Celebrity Style

Sydney Sweeney: Nguồn cảm hứng cho kiểu tóc xoăn Disco mùa lễ hội


Đã đăng lúc

Sydney Sweeney đã trở thành công chúa vũ hội tỏa sáng tại bữa tiệc sinh nhật với những lọn tóc xoăn bồng bềnh và chiếc váy màu hồng tươi.

Sydney Sweeney đã mang những bữa tiệc của thập niên 80 trở lại một cách thật hoàn hảo trong sinh nhật của mình. Theo đúng chủ đề của bữa tiệc, ngôi sao Euphoria đã có sự chuẩn bị rất chu đáo từ phong cách trang trí cho đến một vẻ ngoài bất ngờ. Tuy nhiên, điều đặc biệt thu hút ánh nhìn của mọi người chính là kiểu tóc xoăn disco đậm chất cổ điển của cô. Kiểu tóc xoăn thập niên 80 này được dự đoán sẽ trở thành một xu hướng không thể bỏ qua trong mùa lễ hội cuối năm nay.

Sydney Sweeney tỏa sáng với mái tóc xoăn disco. Ảnh: Instagram @sydney_sweeney.

Sydney Sweeney tỏa sáng với kiểu tóc xoăn thập niên 80

Vào ngày sinh nhật tuổi 26, Sweeney đã tổ chức một bữa tiệc theo chủ đề vũ hội ở Los Angeles. Cô đã thể hiện rất rõ chủ đề của bữa tiệc qua kiểu tóc ấn tượng cùng phong cách trang điểm đầy thu hút. Nàng thơ của HBO xuất hiện trong bữa tiệc của cô ấy với mái tóc vàng rẽ ngôi lệch được uốn theo phong cách của thập niên 80 với độ dày bồng bềnh. Sweeney là hiện thân của chủ nghĩa thẩm mỹ của thập niên 80, cô khéo léo kết hợp kiểu tóc ấn tượng cùng tông trang điểm màu hồng cổ điển. Phấn mắt và kẻ mắt màu hồng đậm, xanh sáng lấp lánh là điểm nổi bật trong tổng thể phần trang điểm của cô. Cô đã dùng son màu hồng bóng cho đôi môi đồng thời kết hợp chút má hồng tông màu nhạt tạo nên một vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng không kém phần quyến rũ. Ngoài ra, phần trang phục và phụ kiện đậm chất Barbie cũng góp phần giúp cô trở thành tâm điểm của bữa tiệc. Với những lọn tóc xoăn bồng bềnh và một chiếc váy ngắn tay phồng màu hồng tươi cùng lối trang điểm cổ điển trông cô như một ngọn nến lấp lánh giữa bữa tiệc.

Ảnh: Instagram @sydney_sweeney.

Phong cách trang trí tại bữa tiệc cũng mang màu sắc của thập niên 80, vì địa điểm được trang trí bằng một số quả bóng disco. Qua những bức hình trên trang cá nhân, Sweeney đã thực sự đưa người xem trở lại những ký ức của vẻ đẹp cổ điển. Một buổi tiệc mang hơi hướng của những thập niên trước cùng mái tóc xoăn ấn tượng của cô sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho mùa lễ hội đang đến gần.

Bữa tiệc được trang trí đậm nét phong cách thập niên 80. Ảnh: Instagram @samuelnw.

Hướng dẫn tạo kiểu tóc xoăn Disco

Để có được những lọn tóc xoăn disco của riêng bạn, hãy bắt đầu với dầu gội và dầu xả tạo độ phồng, sau đó thoa dưỡng chất chất bảo vệ tóc dưới tác dụng nhiệt. Bước tiếp theo bạn hãy sử dụng máy uốn tóc có đầu trục nhỏ để tạo những lọn tóc bồng bềnh. Bạn nên lựa chọn nhiệt độ uốn tóc dựa theo chất tóc của mình để tránh làm tóc bị hư tổn. Cuối cùng, hoàn thành việc tạo kiểu tóc với gel hoặc xịt cố định nếp tóc.

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending