Liên hệ với chúng tôi

Business

Takara Belmont đem “Chạm Công nghệ – Mở Tương lai” đến Việt Nam


Đã đăng lúc

Sự xuất hiện của Takara Belmont trong suốt một thế kỷ qua đã đồng hành cùng các Salon xây dựng lên không gian làm đẹp chuyên nghiệp, quan tâm đến sự thư giãn và sức khỏe. Trên con đường phát triển, Takara Belmont luôn nỗ lực đem đến những sự cải tiến về sản phẩm và coi đây là những bước chạm công nghệ để mở ra một tương lai mới với những giá trị hữu ích cho cuộc sống chất lượng. “Chạm Công nghệ – Mở Tương lai” cũng chính là chủ đề được Takara Belmont đem đến Việt Nam trong sự kiện ngày 10/2/2023 sắp tới!

Thương hiệu Takara Belmont đến từ Nhật Bản.

Takara Belmont xuất hiện trên thị trường vào năm 1921 tại Nhật Bản, chuyên cung cấp các thiết bị chăm sóc và làm đẹp như mỹ phẩm tóc; thiết bị cao cấp dành cho spa, salon. Intermark Việt Nam là công ty đại diện phân phối độc quyền các sản phẩm của thương hiệu Takara Belmont tại Việt Nam. Trong hơn 100 năm phát triển, thương hiệu Takara Belmont vẫn luôn khiến các đối tác và khách hàng hài lòng, tin tưởng bởi chất lượng và giá trị trong từng sản phẩm. Người ta nhắc đến Takara Belmont là nhắc đến sự cải tiến vượt bậc về công nghệ khi lần lượt cho ra mắt những sản phẩm lấy lòng giới chuyên gia… Thế nhưng, sẽ là thiếu sót nếu tại thời điểm này, nhắc đến Takara Belmont mà không nhắc đến hai từ “tinh tế”.

Các sản phẩm của Takara Belmont ngày càng cải tiến về công nghệ.

Takara Belmont hướng đến sự thư giãn và sức khỏe.

Sự tinh tế của Takara Belmont được thể hiện trong các hoạt động vì cộng đồng, hướng đến việc cung cấp các kiến thức chuyên sâu. Ngày 10/2/2023, lần đầu tiên Takara Belmont tổ chức buổi hội thảo mời đến những chuyên gia hàng đầu thế giới chia sẻ và giao lưu với các Spa, salon tại Việt Nam:

  • Giám đốc bộ phận kinh doanh toàn cầu – Daisuke Nakamura: Ông đã đồng hành cùng Takara Belmont gần 30 năm với 10 năm công tác tại chi nhánh Takara Belmont ở Mỹ 
  • Chuyên gia kinh doanh Hidetoshi Yokoe – phụ trách bán hàng Takara Belmont cho thị trường Trung Đông và Đông Nam Á
  • Chuyên gia Quốc Trung – Nguyên giám đốc học viện Star Academy, chuyên gia tư vấn và đào tạo quản lý vận hành salon, có hơn 20 năm hoạt động tại Trung Quốc và 10 năm tại thị trường Việt Nam. Với hơn 30 năm kinh niệm, Chuyên gia Quốc Trung sẽ chia sẻ tới các chủ salon mô hình tiêu chuẩn gồm 8 yếu tố cốt lõi để thúc đẩy kinh doanh hiệu quả hơn. 
  • Master Phước Nguyễn – Giám đốc công ty TNHH Khai Tâm Architect & International Feng Shui và là một trong hai thành viên đại diện cho Việt Nam nằm trong Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới IFSA. Trong sự kiện lần này, Master Phước Nguyễn sẽ chia sẻ quan điểm về phong cách thiết kế và phong thuỷ nhằm mang lại sự an lành và thịnh vượng cho các chủ salon.

Hội thảo “Chạm công nghệ – mở tương lai” diễn ra vào 10/12/2023

Bên cạnh đó, thương hiệu Nhật Bản cũng dành riêng những ưu đãi cực lớn

  • Được tặng voucher 20% (tương đương từ 7-25 triệu vnđ) khi mua sản phẩm bất kì của TAKARA
  • Tham dự hội thảo và ăn trưa cùng các chuyên gia
  • Được chuyên gia Phước Nguyễn chia sẻ chuyên sâu về phong thủy trong salon

“Chạm Công nghệ – Mở Tương lai” hứa hẹn sẽ là một hội thảo ý nghĩa và giá trị, mang lại cho khách mời những ưu đãi về giá lớn chưa từng có cùng những thông tin vô cùng đắt giá trong phát triển và quản lý của Quý Salon và Doanh nghiệp. Cùng đón chờ những điều thú vị tại hội thảo sắp tới nhé!

Huyền Phùng

Trending