Liên hệ với chúng tôi

Celebrity Style

Tăng Duy Tân chia sẻ về khả năng hát live trong sự kiện ra mắt MV mới


Đã đăng lúc

Vào tối ngày 02/10/2023, sự kiện ra mắt sản phẩm mới của ca sĩ và nhạc sĩ Tăng Duy Tân đã diễn ra tại Trung tâm thương mại Vincom Center Landmark 81. Album mới mang tựa đề “Cắt Đôi Nỗi Sầu” đánh dấu sự trở lại của anh trong năm 2023, sau thành công của hit “Bật Tình Yêu Lên”. Tại sự kiện, ca sĩ trẻ cũng lần đầu chia sẻ về khả năng hát live của bản thân với truyền thông.

Tăng Duy Tân trong buổi họp báo ra mắt MV Cắt Đôi Nỗi Sầu

Trong xuyên suốt buổi showcase, Tăng Duy Tân cùng ekip đã chia sẻ các vấn đề xoay quanh ca khúc mới như việc lên ý tưởng, quá trình sáng tác, thu âm và ghi hình,… Ngoài các chủ đề mà nam ca sĩ đề cập đến, trong phần giao lưu với phóng viên và khán giả, Tăng Duy Tân đã được đặt câu hỏi liên quan đến việc hát live. Khi nhắc đến về vấn đề khả năng hát live hạn chế, còn chênh và phô nhiều khi biểu diễn trực tiếp, nam ca sĩ đã khẳng định mình luôn tiếp thu ý kiến của khán giả và dành nhiều thời gian luyện tập ca hát ngay sau khi nhận được các góp ý.

“Trước đây, mọi người thường biết đến Tăng Duy Tân qua vai trò nhạc sĩ/ca sĩ. Trước đó, tôi không được nhiều người biết đến, không có nhiều show, chính vì vậy, tôi không có môi trường để va chạm. Tôi rất run mỗi lần lên sân khấu, kể cả khi trao đổi với báo chí. Tôi rất quý trọng những lời góp ý và tôi xem những bình luận đó là một cuốn sách quý, vừa quý vừa hiếm. Đối với những góp ý thiện chí, tôi luôn đọc và lắng nghe. Thay vì đáp trả bằng lời nói suông, tôi chứng minh bằng hành động: Tôi đăng ký học thanh nhạc.” – Tăng Duy Tân chia sẻ.

“Tôi rất quý trọng những lời góp ý và tôi xem những bình luận đó là một cuốn sách quý” – Tăng Duy Tân

Trong buổi ra ra mắt MV ca nhạc, nam ca sĩ còn mời thầy giáo thanh nhạc của mình – thầy Thiện Nguyễn – đến tham dự. Tăng Duy Tân khiêm tốn cho rằng bản thân không thể nhận xét sự tiến bộ của chính mình, vì vậy, đều đặn mỗi tuần, dù lịch trình có bận rộn đến đâu, anh chàng cũng sẽ đến gặp thầy để luyện tập và trao đổi. Thiếu sót, hạn chế chỗ nào hai thầy trò sẽ phát hiện và sửa chữa ngay sau mỗi lần gặp gỡ. 

Chủ đề liên quan đến việc hát live của nghệ sĩ là chủ đề gây ra nhiều tranh cãi trong thời gian vừa qua. Nam ca sĩ cho biết anh cũng thường xuyên theo dõi các topic liên quan đến vấn đề này. Gần đây, Tăng Duy Tân được nhiều khán giả khen ngợi về khả năng trình diễn tốt, giọng hát có tiến bộ, không còn chênh, phô khi hát nhưng anh chàng không xem đó là điều vui mừng. “Vì bản thân tôi biết mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Quan điểm của tôi là, khi diễn, tôi được catse thì phải làm sao làm tốt vai trò là ca sĩ.”, anh nói.

Dù là ca sĩ trẻ và vào nghề không lâu nhưng mindset của Tăng Duy Tân về vấn đề nỗ lực rất ấn tượng

Dù là một ca sĩ trẻ, mới ra mắt với vai trò ca sĩ không lâu nhưng Tăng Duy Tân có những suy nghĩ về việc hát live rất độc đáo, ấn tượng. Anh chàng cho rằng việc cải thiện khả năng hát live mà mình đang làm chính là “giá trị cộng thêm”, ngoại trừ giá trị cốt lõi – cái mà khán giả đã biết ở bản thân mình. Ngoài ra, theo nam ca sĩ, nếu như từ đầu khán giả biết đến Tăng Duy Tân với khả năng hát live tốt thì chắc chắn, anh chàng sẽ không có tài nguyên để phát triển. Đó là động lực để anh hoàn thiện bản thân mỗi ngày. 

Tăng Duy Tân luôn xem góp ý của khán giả là động lực để phát triển bản thân mỗi ngày

Tăng Duy Tân là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Việt Nam. Hiện anh là giám đốc sản xuất âm nhạc cho công ty giải trí Big Arts Entertainment. Tăng Duy Tân được biết đến nhiều nhất với 3 ca khúc là “Dạ vũ”, “Hết duyên” và “Bên trên tầng lầu”. Trong đó, ca khúc “Bên trên tầng lầu” đã mang lại sự nghiệp của anh nhiều nhất khi đạt vị trí quán quân BXH Top Vietnamese Songs, Hot 100 Billboard Việt Nam và 2 chiến thắng cùng 1 đề cử tại Giải Thưởng Làn Sóng Xanh 2022. Năm 2022 Anh xuất sắc trở thành một trong mười nghệ sĩ có bài hát nổi bất nhất năm tại QQ Music – Trung Quốc. Vào ngày 02/10/2023, nam ca sĩ có có màn comeback đầy ấn tượng với MV Cắt Đôi Nỗi Sầu.

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending