Liên hệ với chúng tôi

Top News

Thành viên Hội đồng đề cử vòng sơ khảo 1 cuộc thi Art Hair Award Vietnam bao gồm những ai?


Đã đăng lúc

Hình ảnh người phụ nữ hiện đại là cảm hứng để cuộc thi Art Hair Award Vietnam 2022 – 2023 trở lại với chủ đề “ME Style – Smile and Shine”. Năm nay với sự thay đổi về hình thức, sự đồng hành của Hội đồng đề cử – những người truyền cảm hứng giúp các bạn thể hiện vẻ đẹp tự tin, góp phần mang đến mái tóc hoàn hảo tôn lên một gương mặt khả ái của các thí sinh chính là điểm nhấn giúp cuộc thi gây ấn tượng mạnh với cộng đồng. Vậy họ là những ai? Cùng đón đọc!

Ngày nay, một gương mặt khả ái cùng một phong cách nổi bật, sẽ luôn mang đến cho mỗi phụ nữ Việt Nam những ưu thế trong công việc và cuộc sống. Đó chính là cảm hứng để xây dựng chủ đề SMILE AND SHINE trong khuôn khổ cuộc thi Art Hair Award Vietnam 2022 – 2023.

Khởi động từ tháng 11 năm 2022, tính đến nay cuộc thi nhận được sự quan tâm đông đảo đến từ hàng trăm thí sinh đăng ký dự thi cùng với sự góp mặt của đầy đủ Ban giám khảo; Hội đồng đề cử và Ban cố vấn. Sau hơn 3 tháng tổ chức, Art Hair Award đã chọn ra 100 thí sinh xuất sắc nhất bước vào tranh tài tại vòng sơ khảo 1. Cùng với đó, sự xuất hiện của rất nhiều người nổi tiếng, nghệ sĩ, doanh nhân trong Hội đồng đề cử như Beauty Blogger Trinh Phạm, Người mẫu La Thanh Thanh, Á hậu Thùy Dung, Founder Eva de Eva – Dung Tô, diễn viên Quang Trọng, Á hậu/MC Vân Quỳnh,…đại diện cho góc nhìn của xã hội, góp phần mang đến kết quả công bằng, minh bạch nhất.

Hãy cùng Hairworld điểm danh những cái tên sẽ góp mặt trong Hội đồng đề cử tại vòng sơ khảo 1 của cuộc thi Art Hair Award Vietnam năm nay nhé!

Chắc chắn với sự xuất hiện của những gương mặt “quen thuộc” đến từ nhiều ngành nghề trong xã hội sẽ giúp các thí sinh tự tin thể hiện và tỏa sáng theo phong cách của bản thân.

ART HAIR AWARD VIETNAM 2022-2023: ME STYLE – SMILE AND SHINE
Trang voting: https://mestyle.voting.vn/
Hotline: 037 663 8293 – 0963 738 839
Facebook: Art Hair Award
Instagram: hairworldtv 

Huyền Phùng

Trending