Liên hệ với chúng tôi

Top News

Thảo Nguyên: “Phụ nữ hiện đại không ngại làm đẹp”


Đã đăng lúc

Cô nàng ngọt ngào Phạm Lê Thảo Nguyên yêu thích phong cách nhẹ nhàng, tinh khôi, pha nét thùy mị dễ thương. Thảo Nguyên cho rằng, phụ nữ phải luôn biết yêu thương bản thân mình, biết cách chăm sóc và làm đẹp bản thân cũng là “sứ mệnh” nhiệm vụ cao cả để có một phiên bản tốt hơn trong tương lai.

Sự “chuyển mình” ngọt ngào và đầy thú vị
Mang một chút nhẹ nhảng, trong trẻo nhưng có phần mạnh mẽ toát lên từ nội lực bên trong, Thảo Nguyên mang đến cho người đối diện sự dễ chịu và ấm áp. Thảo Nguyên cho biết, bạn yêu thích và theo đuổi hình tượng trong trẻo, nhẹ nhàng và tinh khôi có thiên hướng truyền thống một chút vì style phong cách này phù hợp với khuôn mặt và tính cách vốn có của Thảo Nguyên. Nguyên tiết lộ, trước đây gu thời trang của Nguyên là những trang phục điệu đà với màu sắc nhã nhặn và giản dị pha chút năng động và trẻ trung của tuổi 15-20. Cho nên style makeup của Nguyên cũng theo hướng nhẹ nhàng, trong sáng; Glass skin makeup, Calm beige makeup với tone hồng, cam đào hay nâu đất là sự lựa chọn hàng đầu của Nguyên.

Gắn bó với một phong cách nhẹ nhàng, ngọt ngào, nữ tính, đôi lúc Nguyên cũng muốn tự khám phá bản thân bằng việc trải nghiệm và thử thách những style mới, hoàn toàn khác với “style thương hiệu” của Nguyên. Việc thử nhiều style khác nhau giúp Nguyên biết được bản thân mình có thể đón nhận những điều mới lạ nào khác nữa và có những trải nghiệm mạnh mẽ cho riêng mình. Nguyên kể, đã có lần rất thích bản thân trong style cá tính, trưởng thành và biến mình thành cô gái rất thích những màu nổi từ mái tóc đến trang phục nên Nguyên quyết định chuyển style để bản thân mình được nổi bật và cuốn hút hơn, nổi loạn hơn…Bên cạnh đó style sang chảnh và thanh lịch cũng được Nguyên theo đuổi, tùy vào hoàn cảnh và công việc cụ thể mà Nguyên lựa chọn cho mình một gu phù hợp với yêu cầu công việc.


Nguyên phát hiện bản thân mình hợp với phong cách từ kiểu tóc, cách trang điểm từ năm 18 tuổi, sau khi tốt nghiệp Nguyên đã quyết định thay đổi kiểu tóc và màu tóc theo sở thích của bản thân. Điều này đã giúp Nguyên tự tin hơn trong công việc từ đó sáng tạo ra nhiều concept hay ý tưởng quay video nhiều hơn. Tùy vào concept mà Nguyên luôn thay đổi kiểu tóc cho phù hợp. Bản thân xinh đẹp giúp cho mình tự tin giao tiếp hơn, tạo được nhiều mối quan hệ trong công việc hơn. Cuộc sống cảm thấy vui hơn và thoải mái hơn.

Đẹp để yêu cuộc sống hơn
Nguyên biết đến cuộc thi Art Hair Award Vietnam 2023 từ thông tin của 1 người chị trên facebook và Nguyên bắt đầu tim hiểu thông tin về cuộc thi trên các trang MXH. Khi tham gia cuộc thi lần này, Nguyên hy vọng được bộc lộ và phát triển phong cách mà bản thân hướng đế , tự tin và tỏa sáng với phong cách bản thân lựa chọn. Bên cạnh đó, giúp Nguyên định hình được phong cách và tự tin thử sức với những phong cách khác. Bên cạnh đó, cuộc thi đã giúp Nguyên được gặp gỡ bạn bè mới, gặp những phong cách mới giúp Nguyên trở nên năng động, hoạt ngôn hơn, học hỏi tiếp thu để bản thân mình trở nên có gu hơn, có cơ hội gặp các nhà tạo mẫu, cố vấn, báo chí, thiết kế… tạo nhiều cơ hội để bản thân phát triển hơn.


Hiện nay, công việc của Nguyên là mẫu ảnh cho các nhãn hàng thời trang, gương mặt mẫu cho một số studio, Nguyên cũng đang theo học trường Cao đẳng FPT Polytechnic và học múa tại Học viện múa Việt Nam. Mỗi khi có thời gian rảnh, Nguyên lại làm thêm về mảng chụp mẫu, quay phim, biên đạo múa,… Bản thân Nguyên đam mê nghệ thuật và rất mong muốn có cơ hội để được tham gia và phát triển theo con đường nghệ thuật.
Tham gia cuộc thi lần này, bạn đã nhận được sự hỗ trợ của NTM tóc Anh Nguyễn Công Khánh. Theo Nguyên, anh Khánh không chỉ là một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đồng hành cùng bạn mà còn như một người anh mà Nguyên rất quý mến. Anh Khánh giúp Nguyên đưa ra góp ý về bài thi, lúc bắt đầu vào tìm kiếm và làm kiểu tóc anh rất tận tình và tâm huyết. Anh tập trung hỗ trợ cho Nguyên hết mức từ khâu lên ý tưởng, làm tóc đến cả lúc quay bài thi, anh Khánh vẫn sắp xếp công việc để hỗ trợ Nguyên quay bài dù đường rất xa xôi. Được làm việc với nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Công Khánh là cơ hội quý giá của Nguyên và biết ơn cả toàn thể salon 6PM vì những điều mà mọi người dành cho Nguyên trong quá trình tham gia dự thi.


Đánh giá về xu hướng làm đẹp, Nguyên cho biết phụ nữ ngày càng biết chăm chút cho bản thân mình từ kiểu tóc, phong cách, thẩm mỹ, đây là điều đáng mừng. Phụ nữ phải luôn xinh đẹp, chăm sóc bản thân mình “phụ nữ hiện đại không ngại làm đẹp” . Thoải mái thể hiện phong cách bản thân, làm đẹp để bản thân tự tin hơn nhưng phải an toàn nữa.


Mỗi ngày Nguyên dành 2 tiếng để chăm sóc bản thân bao gồm cả mặt, body, tóc. Khi rảnh Nguyên đến salon tóc để chăm sóc tóc và làm đẹp tại spa, xem đó như là phần thưởng cho những nỗ lực trong công việc.

 

Trending