Liên hệ với chúng tôi

Trends

The Explosion – Summer Hair collection 2022


Đã đăng lúc

Mùa hè đến đem theo những kế hoạch và dự định táo bạo. Cùng với sự bùng nổ của thời trang, sắc màu, và những hoạt động xã hội của cả thế giới trong thời hậu Covid, tạp chí Hairworld trong một kỷ nguyên mới đồng hành cùng độc giả “Bùng nổ” với những xu hướng và sự cách tân của chính mình.

Nét đẹp của những cô gái mang phong thái của chủ nghĩa xê dịch được đặt trong một không gian ẩm ướt nhiệt đới, với mái tóc lượn sóng bồng bềnh bay trong gió, hay những kiểu tóc xù mì tôm với làn da nâu rám nắng ấn tượng. Tất cả đều thể hiện được một tinh thần tươi mới đầy sức sống. Một vẻ đẹp của một cô gái trẻ tuổi đầy năng lượng, dám nghĩ dám làm, cháy hết mình với tuổi thanh xuân. Qua những ý tưởng táo bạo chào hè của The Explosion – summer hair collection, Hairworld muốn mang lại năng lượng mới hơn về vẻ đẹp của chủ nghĩa “DỊCH CHUYỂN”, truyền nguồn cảm hứng mới cho bạn đọc sau những tháng ngày u ám của đại dịch covid 19.

The Explosion gợi lên vẻ đẹp của một cô nàng truyền cảm hứng, mang trong mình năng lượng mới được thể hiện bằng lối make up độc đáo, ứng dụng các tone màu ấn tượng. Màu mắt rực rỡ mang cảm hứng nhiệt đới như nâu đỏ, vàng hoặc các gam màu xanh gợi nhắc đến sự tươi mát, sảng khoái của biển cả hay những cơn mưa rào mùa hạ gột rửa đi sự hanh khô của tiết trời nhiệt đới.

Các kiểu tóc xoăn lọn to, xoăn mì tôm được sáng tạo từ hình ảnh của sóng nước thể hiện sự năng động khỏe khoắn và hiện đại, đúng với tinh thần cháy bỏng của mùa hè rực lửa. Bên cạnh đó sẽ là kiểu tóc suôn mượt được kết hợp với light tím trên nền nâu gỗ tạo nên sự tươi mát cho mùa hè. Có thể dễ dàng nhận thấy được sự cao trào của mùa hè qua các kiểu tóc sáng tạo trong The Explosion


Một vẻ đẹp hiện đại, tươi mới và đầy sức sống vẫn luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các cô gái trẻ. “Khoác trên mình những bộ trang phục nhiều màu sắc đồng thời tạo cho mình một “lát cắt” thay đổi kiểu tóc đón chào một mùa hè mới. Và đừng quên trang bị cho mình một thần thái tự tin, mạnh mẽ, thể hiện cái tôi cá nhân, thể hiện sự đam mê cháy bỏng của tuổi trẻ”. Đó là tất cả những gì bạn nhìn thấy trong The Explosion và đó cũng là điều Hairworld muốn gửi đến bạn đọc: Hãy luôn sống hết mình với tuổi trẻ, bởi “ tuổi trẻ sẽ chẳng hai lần thắm lại” !

Sản xuất: Hairworld 62

Mỹ thuật & Nhiếp ảnh: Trần Nam

Nhà tạo mẫu tóc: Trần Mai Lan

Stylist: Hồng Tung Hoàng

Trang điểm: Lê Quỳnh Mai

Địa điểm: Khách sạn NOVOTEL Hà Nội Thái Hà

Trending